รีเซต

ตู่ นพพล ส่งไม้ต่อ กัปตัน ภูธเนศ นั่งแท่นกำกับพร้อมลุยบวงสรวง ริมฝั่งน้ำ

ตู่ นพพล ส่งไม้ต่อ กัปตัน ภูธเนศ นั่งแท่นกำกับพร้อมลุยบวงสรวง ริมฝั่งน้ำ
Entertainment Report_1
12 พฤษภาคม 2560 ( 11:16 )
1.9K

เรียกได้ว่าเป็นที่น่าจับตามองอีกหนึ่งเรื่อง สำหรับละคร “ริมฝั่งน้ำ” ละครเรื่องใหม่ค่ายเป่าจินจง ของทางช่อง3 ที่ได้นักแสดงมากฝีมืออย่าง กัปตัน-ภูธเนศ หงษ์มานพ มานั่งแท่นเป็นผู้กำกับครั้งแรกให้กับช่อง3 ร่วมกับผู้จัดมากประสบการณ์อย่าง อาตู่-นพพล โกมารชุน

โดยได้ฤกษ์ดีบวงสรวงเป็นที่เรียบร้อย เมื่อเช้าวันอังคารที่ 9 พฤษภาคม 2560 ที่ผ่านมา ณ ช่อง3 หนองแขม โดยมีนักแสดงร่วมพิธีคับคั่ง นำโดย พระเอกเพื่อน-คณิน ชอบประดิถ ที่ควงคู่มากับนางเอกสาวหน้าหวานอย่าง นาตาลี-ปณาลี วรุณวงศ์

 


ร่วมด้วยนักแสดงรุ่นใหญ่อีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น พิศมัย วิไลศักดิ์, โฉมฉาย ฉัตรวิไล, ทาริกา ธิดาทิตย์, ณัฐนี สิทธิสมาน ฯลฯ พร้อมกับนักแสดงวัยใส อาทิ โอม-คณิน, แก๊ป-ชนกสุดา, ณัฐ-ณัฐรัฐ,ลิตา-คาลิยา, เฟิร์ส-ภาราดา, แจ๊ค-จักรพันธ์ และนักแสดงอีกกว่า 30 ชีวิต งานนี้ได้รับเกียรติจากศิลปินแห่งชาติมาร่วมพิธีบวงสรวงในครั้งนี้ นำโดย คุณสะอาด เปี่ยมพงศ์สานต์ ศิลปินแห่งชาติ สาขาศิลปะการแสดง (ด้านโทรทัศน์และภาพยนตร์) คุณสุประวัติ ปัทมสูต ศิลปินแห่งชาติ สาขาศิลปะการแสดง (สาขาภาพยนตร์และละครโทรทัศน์ ผู้กำกับการแสดง) และคุณเศรษฐา ศิระฉายา ศิลปินแห่งชาติ สาขาศิลปะการแสดง (ดนตรีไทยสากล-ขับร้อง) บรรยากาศภายในงานเต็มไปด้วยความความอบอุ่น อีกทั้งยังมีพิธีรดน้ำดำหัวผู้ใหญ่เพื่อเป็นสิริมงคลในการทำงานและในการดำรงชีวิตต่อไป


สำหรับละครริมฝั่งน้ำ เป็นเรื่องราวของ พฤกษ์ (เพื่อน คณิน) อาจารย์หนุ่ม อนาคตไกล ต้องสูญเสียพ่อ (เศรษฐา ศิระฉายา) จากอุบัติเหตุรถยนต์ คู่กรณีหายตัวลึกลับ ไร้ความรับผิดชอบ โชคร้ายยังถาโถมเมื่อบุษกร (ทาริกา ธิดาทิตย์)  แม่ของพฤกษ์เส้นเลือดในสมองแตก พฤกษ์ดูแลแม่สลับกับการทำงานอย่างหนัก จนได้เจอลูกศิษย์สาวหัวแข็งในคอร์สสอนธุรกิจ  พิมพ์วีนัส (นาตาลี ปณาลี)  สาวน้อยที่ฝันเป็น CEO อายุน้อยร้อยล้าน วีนัสเปิดร้านกาแฟกับคณิตา (ลิตา คาลิยา) ลูกพี่ลูกน้องและเพื่อนรุ่นพี่ ธนพัต (เฟิร์ส ภาราดา) แต่สุดท้ายร้านกาแฟเจ๊ง เพราะความดื้อของวีนัส และนี่จึงเป็นเหตุทำให้วีนัสต้องจำยอมกลับมาทำงานมรดกครอบครัว คือเนิร์สซิ่งโฮมชื่อ “บ้านร่มไม้ชายคา” บ้านพักที่รวมเหล่า สูงวัยหัวใจเฟี้ยวไว้รวมกัน เรื่องราวเต็มไปด้วยความอบอุ่น เสียงหัวเราะ และเหตุการณ์ต่างๆมากมาย


“ริมฝั่งน้ำ” ที่หัวใจทุกดวงต้องเผชิญความอบอุ่น ความสุข ทุกข์ ความเจ็บปวด บาดแผลจะลบเลือนเป็นความรักความเข้าใจได้หรือไม่ ติดตามคำตอบได้ในละครครอบครัวหัวใจอบอุ่น “ริมฝั่งน้ำ” ทาง ช่อง3 ออริจินอล และช่อง33 HD เร็วๆนี้
ชมทีวีออนไลน์แบบสดๆ ได้ที่นี่
ช่อง 3ช่อง 3 Familyช่อง 3 SDช่อง 3 HD

 

อัพเดทชีวิตคนดัง ครบครันเรื่องบันเทิง เพลิดเพลินไปกับบทละคร

ติดตาม Dara.trueid.net ได้อีกช่องทางที่

 


และ แอพพลิเคชั่น 


TrueID Application

Add friend ที่ ID : @TrueID