รีเซต

เปิดตัว 2 สาวสวยในหนังลึกลับ..ซ่อนปริศนาร้ายแห่งปี "Last Night in Soho"

เปิดตัว 2 สาวสวยในหนังลึกลับ..ซ่อนปริศนาร้ายแห่งปี "Last Night in Soho"
Major Cineplex
16 กันยายน 2564 ( 22:00 )
140

ข่าวสารวงการหนัง

ถ้าพูดถึงหนังที่ไม่ใช่บล็อคบัสเตอร์ แต่น่าจับตามองในปี 2021 นี้ หนึ่งในนั้นก็คือเรื่อง Last Night in Soho ภาพยนตร์เรื่องใหม่จากฝีมือการกำกับของ เอ็ดการ์ ไรท์ ที่ดึงตัวนักแสดงหญิงเจนใหม่ของฮอลลีวู้ดที่กำลังเป็นดาวเด่นมารับบทนำในเรื่อง ไม่ว่าจะเป็น Thomasin McKenzie หรือ Anya Taylor-Joy ซึ่งล่าสุด Total Film ก็ได้ปล่อยภาพชุดใหม่ออกมา ที่ขอบอกเลยว่าสวยงามมากเลยทีเดียว จะเป็นอย่างไรไปดูกัน

โดย Last Night in Soho จะเป็นเรื่องราวของ แฟชั่นดีไซน์เนอร์ผู้เต็มไปด้วยความใฝ่ฝันได้เดินทางเข้าไปสู่ยุค 1960s อย่างเป็นปริศนา ในที่แห่งนั้นเธอได้พบกับนักร้องหญิงเจ้าเสน่ห์ แต่ความเริ่ดหรูและเย้ายวนใจก็เป็นเพียงแค่สิ่งที่เคลือบฉาบเอาไว้ ก่อนที่ความฝันและอดีตจะค่อย ๆ กระเทาะแตกออกมา สิ่งที่มืดมนก็ค่อย ๆ เปิดเผย

ความน่าสนใจก็คือ แฟชั่นในยุค 60s ที่ผสมผสานมากับเรื่องราวลึกลับ และลีลาการกำกับที่เป็นเอกลักษณ์ กับการใส่เพลงประกอบภาพยนตร์ของเอ็ดการ์ ไรท์ ก็ชวนให้ภาพยนตร์เรื่องนี้น่าติดตามชมเพิ่มอีกหลายเท่าตัว ซึ่งล่าสุดภาพยนตร์เรื่องนี้ก็ได้ไปฉายในเทศกาลภาพยนตร์เวนิส บรรดานักวิจารณ์ก็ให้คำชื่นชมมาที่การกำกับของเอ็ดการ์ ไรท์ และการแสดงของนักแสดงนำที่แสนโดดเด่น มารอติดตามชมกันว่า Last Night in Soho วางกำหนดฉายในประเทศไทยไว้ ธันวาคมนี้ในโรงภาพยนตร์

สำหรับแฟนหนังเมเจอร์ ห้ามพลาดกับบัตรดูหนังสุดคุ้ม M PASS ที่จะทำให้คุณคุ้มเต็มอิ่มกับการดูหนังตลอดทั้งปี เตรียมไปมันส์กับกองทัพหนังดังมากมาย สมัครง่ายๆเพียงแค่คลิก ที่นี่ 

----------------------------------------------------

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa