รีเซต

วุ้นเส้น เฉลยภาพหลุด! หนุ่มปริศนาหอมแก้ม ถือเคล็ด-กลัวรักพังเหมือนอดีต

วุ้นเส้น เฉลยภาพหลุด! หนุ่มปริศนาหอมแก้ม ถือเคล็ด-กลัวรักพังเหมือนอดีต
ข่าวสด
22 มกราคม 2564 ( 17:30 )
254

วุ้นเส้น เฉลยภาพหลุด หนุ่มปริศนาหอมแก้มบนหน้าจอโทรศัพท์ คือ คนรู้ใจซุ่มคบกันมานานกว่า 1 ปี ลั่นไม่อยากเปิดตัว เพราะ กลัวความรักพังเหมือนอดีต

ทำเอาบรรดาชาวเน็ต จับตามองกันใหญ่ว่านักแสดงสาวสวยสุดเซ็กซี่ วุ้นเส้น วิริฒิพา หัวใจไม่ว่างหรือเปล่านะ หลังจากเพื่อนซี้ในแก๊งนางฟ้า นานา ไรบีนา แอบอาศัยทีเผลอ นำโทรศัพท์มือถือของ วุ้นเส้น วิริฒิพา ที่หน้าจอมือถือมีภาพของ หนุ่มปริศนาหอมแก้มเธออยู่ แถมในอินสตาแกรมของวุ้นเส้น มักมี หนุ่มปริศนาคนดังกล่าว ร่วมเฟรมอยู่บ่อยๆ

ล่าสุด วุ้นเส้น เปิดใจว่า หนุ่มปริศนาคนนั้นคือ คนรู้ใจที่เธอคบหาดูใจมานานกว่า 1 ปีแล้ว ซึ่งส่วนตัวรู้จักกันมาพักใหญ่ แต่สาเหตุที่ไม่ค่อยอยากพูดถึงเรื่องความรัก เพราะกลัวจะไปไม่รอด

โดยตั้งแต่เข้าวงการบันเทิงถูกถามเรื่องความรักมาตลอด ซึ่งการมีความรักแบบสมหวังบ้าง ผิดหวังบ้าง เป็นเรื่องปกติของคนทั่วไป แต่สำหรับตนเอง เป็นคนที่มีชื่อเสียง จึงถูกจับตามองมากเป็นพิเศษ และบางครั้งก็อาจกระทบถึงความรัก จึงอยากให้โฟกัสเรื่องอื่นบ้าง

อีกทั้ง ก่อนเข้าวงการบันเทิง มีคนทักว่า งานจะรุ่ง และได้เงินแบบง่ายๆ ส่วนเรื่องความรักอาจไปไม่รอด แต่ก็มีคนเข้ามาศึกษาดูใจกันเรื่อยๆ ยอมรับเป็นเรื่องจริง โดยส่วนตัวเชื่อว่าการมีความรักเป็นกำลังใจที่ดีในการทำงาน ซึ่งการหาคนที่พอดีกับเราเป็นเรื่องยาก ต้องศีลเสมอกันเท่านั้น แต่ถ้าคนไหนศึกษาดูใจแล้ว ไม่โอเคก็จะขอคบกันแบบเพื่อน

โดยทุกวันนี้สิ่งเดียวที่กลัวที่สุดในชีวิตคือ ความรักที่ไม่สมหวัง พอดีเปิดตัวทีไรก็พังทุกรอบ จึงอยากให้มั่นใจกว่านี้ก่อน แล้วค่อยเปิดตัว จะบอกว่า เป็นการถือเคล็ดก็เป็นไปได้

ขอบคุณข้อมูลจากรายการ แฉ