รีเซต

เก้ง จิระ ระดมสุดยอดฝีมือร่วมสร้างสรรค์ เนรมิตเป็นหนัง "บุพเพสันนิวาส ๒"

เก้ง จิระ ระดมสุดยอดฝีมือร่วมสร้างสรรค์ เนรมิตเป็นหนัง "บุพเพสันนิวาส ๒"
Jeaneration
24 กรกฎาคม 2565 ( 17:30 )
149

ถือเป็นหนังรักฟอร์มใหญ่ที่ใคร ๆ ต่างก็พากันพูดถึง สำหรับ “บุพเพสันนิวาส ๒” ภาพยนตร์รักแอ็กชัน คอมเมดี้แห่งปีที่น่าติดตามที่สุดในศักราชนี้ โดย จีดีเอช ร่วมกับ บรอดคาซท์ ไทยเทเลวิชั่น ร่วมสร้างสรรค์ผลงานในครั้งนี้ โดยได้นักแสดงชื่อดังมารวมตัวกันมากมาย นำทีมโดย โป๊ป-ธนวรรธน์ วรรธนะภูติ และ เบลล่า-ราณี แคมเปน ร่วมด้วย ไอซ์ พาริส, กิ๊ก สุวัจนี, ปุ๊กกี้ ปวีณ์นุช, บ๊อบบี้ นิมิตร, นน ชานน ฯลฯ 

โดยงานนี้ 2 โปรดิวเซอร์มากฝีมือ เก้ง จิระ มะลิกุล ,วรรณฤดี พงษ์สิทธิศักดิ์ ได้รวบรวมทีมงานคุณภาพมาร่วมสร้างสรรค์ภาพยนตร์เรื่องนี้ในทุกองค์ประกอบสำคัญ ไม่ว่าจะเป็นบทภาพยนตร์, แสง สี เสียง, เสื้อผ้าหน้าผม,
โลเคชัน รวมไปถึง การออกแบบงานสร้าง, งานกราฟิกดีไซน์, ดนตรีประกอบ ฯลฯ ซึ่งทำให้ทุกรายละเอียดของหนังเรื่องนี้มีเสน่ห์ และน่าสนใจมากยิ่งขึ้น

เก้ง จิระ กล่าวว่า "สำหรับภาพยนตร์เรื่อง บุพเพสันนิวาส ๒ เราระดมทีมงาน คนทำงานคุณภาพทั้งเบื้องหน้า และเบื้องหลังมารวมกันในเรื่องนี้หลายร้อยชีวิตเลยครับ เราอยากสร้างความพิเศษให้ผู้ชมได้ชมหนังเรื่องนี้กันแบบเต็มอรรถรส รวมทั้งได้สัมผัสถึงความพิถีพิถันในทุกขั้นตอนการทำงาน โดยเรื่องนี้เราได้ผู้กำกับสายหนังรักโรแมนติกคอมเมดี้อย่าง ปิ๊ง-อดิสรณ์ มารับหน้าที่ผู้กำกับ ซึ่งเขาเป็นหนึ่งใน ผู้กำกับแฟนฉัน, รถไฟฟ้า..มาหานะเธอ และเป็นผู้กำกับซีรีส์เรื่องน้ำตากามเทพที่คนชอบใจกันทั้งบ้านทั้งเมือง ด้วยความที่ปิ๊งเป็นคนเฮฮาเลยทำฉากตลกออกมาได้อย่างเป็นธรรมชาติ"

"ในส่วนของบทภาพยนตร์เราก็เลือกคนเขียนบทที่เคยเขียนหนังโรแมนติกคอมเมดี้ประสบความสำเร็จมา แล้วมาร่วมพัฒนาบทเรื่องนี้ด้วยส่วนโปรดักชันในเรื่องนี้เราก็จัดเต็มรวมทีมมืออาชีพเพื่อให้ภาพทุกอย่างดูยิ่งใหญ่และสมจริงที่สุด ผมอยากเชิญชวนให้ทุกคนเข้าไปให้กำลังใจหนังไทยเรื่อง บุพเพสันนิวาส ๒ ในโรงภาพยนตร์กันนะครับ ผมหวังว่าหนังเรื่องนี้จะมอบความสุข ความสนุกและความประทับใจให้กับผู้ชม 28 กรกฎาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์ครับ”

ถ้าออเจ้าอยากรู้ว่า ความรักของ ภพ และ เกสร จะลงเอยเช่นไร บุพเพสันนิวาสจะนำพาทั้งคู่ไปเจอกับสิ่งใดกันแน่ ห้ามพลาดกับภาพยนตร์ “บุพเพสันนิวาส ๒” เตรียมออกเดินทางข้ามภพ พร้อมกันทั่วสยาม 28 กรกฎาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

-------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa