รีเซต

สายป่าน น้ำตาแตก โบ๊ทเดอะเยอร์ส ผิดสัญญา ประเดิมตอนแรก ซีรีส์ใสๆหัวใจดนตรี อยากจะร้องดังดัง

สายป่าน น้ำตาแตก โบ๊ทเดอะเยอร์ส ผิดสัญญา ประเดิมตอนแรก ซีรีส์ใสๆหัวใจดนตรี อยากจะร้องดังดัง
Entertainment Report_1
12 สิงหาคม 2559 ( 16:00 )
1.8K

เป็นละครที่น่าจับตามองอีกเรื่องเลยทีเดียว สำหรับ “Love Rhythms ตอน  อยากจะร้องดังดัง” ที่ GMM BRAVO ทีม คอนเท้นท์ ครีเอเตอร์ ในเครือ แกรมมี่  นำบทเพลงฮิตตลอดกาลมาถ่ายทอดเป็นละครวัยรุ่นใสๆ หัวใจดนตรี ที่อัดแน่นไปด้วยเพลงฮิตตลอดกาลในเวอร์ชั่นใหม่ ๆ และศิลปินสุดฮอตที่จะมารับเชิญในโปรเจ็คท์นี้  ล่าสุดประเดิมตอนแรกด้วยศิลปินหนุ่มมาดเซอร์ “โบ้ท เดอะเยอร์ส” (นิธิศ วารายานนท์) ที่มาตอนแรกก็จัดเต็ม ใจร้าย ทำ “สายป่าน” (อภิญญา สกุลเจริญสุข) ถึงกับร้องไห้น้ำตาแตกเลยทีเดียว

สำหรับฉากที่ถ่ายทำกันวันนี้เป็นฉากที่ “โบ้ท” (โบ้ท เดอะเยอร์ส) ประกาศกลางคอนเสิร์ตว่ามีเรื่องสำคัญบางอย่างที่จะบอกกับทุกคน “พลอย” (สายป่าน) มโนไปเองว่า “โบ้ท” จะประกาศเรื่องของตน แต่ก็ต้องผิดหวัง เมื่อสิ่งที่ “โบ้ท” บอกกับแฟนเพลงไม่ใช่สิ่งที่เธอหวังไว้ในใจ “พลอย” เสียใจน้ำตาคลอ เพราะไม่เคยรู้เรื่องนี้มาก่อน ฝั่ง “โจ้” (ก๊อต MBO – พงศธร เลียวรักษ์โอฬาร) เด็กหนุ่มข้างบ้านผู้แอบหลง “พลอย” ได้แต่มองด้วยความเป็นห่วง “พลอย” กลายเป็นจุดเริ่มต้นของภารกิจที่ “โจ้” ตัดสินใจว่าจะทำบางอย่างที่จะเปลี่ยนชีวิตตัวเองเพื่อ “พี่พลอย”

ก่อนจะเริ่มถ่ายทำ “เอกภณ เศรษฐสุข” ผู้กำกับฯ ได้เรียกนักแสดงมาพูดคุยทำความเข้าใจกับบท และเหตุการณ์ต่าง ๆ ที่จะเกิดขึ้นในฉากนี้ด้วยกัน ที่ “พลอย” จะต้องรู้สึกเสียใจ ผิดหวัง แต่ก็ต้องทำเป็นแกร่ง ลุกขึ้นมาบอกเลิกเอง ส่วน “โบ้ท” ก็ต้องมีการแสดงอารมณ์ที่สับสน และขัดแย้ง เพราะแม้จะเสียใจ แต่ก็ต้องหนักแน่น นึกถึงความฝันของตนเอง นอกจากซีนดราม่านี้แล้ว ก็ยังมีเรื่องของคิว และจังหวะของการเล่นดนตรี ที่วันนี้ได้รับเกียรติจากสมาชิกวงเดอะเยอร์ส มาร่วมแจมในครั้งนี้ด้วย

โดย “สายป่าน” เผยถึงซีนนี้ว่า “ซีนนี้มีความยากตรงที่อารมณ์มันจะต้องเปลี่ยนแปลงเร็วมากจากที่รู้สึกมีความหวัง กลับต้องผิดหวัง รู้สึกรัก แต่ก็ต้องลุกขึ้นมาตัดใจ รู้สึกเสียใจ ก็มีความหลากหลาย อารมณ์หรือแววตาที่แสดงออกมาก็ต้องชัดเจน พอเข้าฉากเป็นตัวละคร “พลอย” ที่ต้องเฝ้ามองดูพี่ “โบ้ท” พูดบนเวที อารมณ์ที่พี่ “โบ้ท” ส่งมา ทำให้น้ำตา “ป่าน” ก็ไหลออกมาเองเลยค่ะ”

ติดตามชมละครใสๆ หัวใจดนตรี ที่อัดแน่นไปด้วยเพลงฮิต และศิลปินฮอตได้ใน “Love Rhythms ตอน อยากจะร้องดังดัง” สำหรับทุกคนที่ไม่เคยลืมรักครั้งแรก และเพื่อนรักวัยมัธยม เริ่มศุกร์ที่ 12 สค.นี้  3 ทุ่มครึ่ง ทางช่อง GMM25

ชมทีวีออนไลน์ช่อง GMM 25 แบบสดๆ ได้ที่นี่