รีเซต

เวียร์ ลงเอย ทับทิม ทำ มิน อกหัก หลุยส์ พร้อมดามใจ ใน ล่ารักสุดขอบฟ้า

เวียร์ ลงเอย ทับทิม ทำ มิน อกหัก หลุยส์ พร้อมดามใจ ใน ล่ารักสุดขอบฟ้า
28 สิงหาคม 2557 ( 15:53 )
2.9K

          ดราม่าน้ำตาตกกันแล้ว สำหรับรัก 4 เศร้าของเหล่านักแสดง จากละครเรื่อง “ล่ารักสุดขอบฟ้า” โดย “บริษัท มุมใหม่ จำกัด” ที่ครั้งนี้ “หฤทัย” รับบทโดย “ทับทิม-อัญรินทร์ ธีราธนันพัฒน์” เครียดจัดหลังจากที่ตั้งครรภ์กับเจ้าชาย “มาคี” รับบทโดย “หลุยส์ เฮสดาร์ซัน” แต่ไม่อาจบอกใครได้ จึงคิดฆ่าตัวตาย แต่ “คามิน” รับบทโดย “เวียร์-ศุกลวัฒน์ คณารศ” เข้ามาช่วยทัน พร้อมบอกจะเป็นพ่อของเด็ก ด้าน “มัทนา” รับบทโดย “มิน-พีชญา วัฒนามนตรี” มาได้ยินพอดีว่าคามินคือพ่อของเด็กก็เสียใจวิ่งหนีไป


          ความรักที่แสนวุ่นวายครั้งนี้ หลังจาก หฤทัย(ทับทิม-อัญรินทร์) ท้องแล้วไม่ยอมบอกว่าใครคือพ่อของเด็ก จึงถูกจับมาขังคุกมืด ทั้งที่รู้อยู่แก่ใจว่าท้องกับ เจ้าชายมาคี(หลุยส์ เฮสดาร์ซัน) แต่ไม่สามารถบอกใครได้ อีกทั้งมาคีก็ไม่รับเป็นพ่อเพราะคืนนั้นเมาจัด จึงจำไม่ได้ว่าทำอะไรไว้กับหฤทัย หฤทัยยิ่งคิดยิ่งเครียดจึงตัดสินใจจบปัญหาด้วยการผูกคอ ระหว่างยืนบนเตียงในห้องขังคว้าโซ่มาคล้องคอ คามิน(เวียร์-ศุกลวัฒน์) ที่เข้ามาเยี่ยมเห็นเหตุการณ์ จึงรีบวิ่งเข้ามาอุ้มหฤทัยลงมา ก่อนจะต่อว่าจนหฤทัยคิดได้ หฤทัยกอดคามินร้องไห้ด้วยความเสียใจ มัทนา(มิน-พีชญา) เข้ามาเห็นพอดีจึงเข้าใจผิด ด้านคามินเองที่อยากให้มัทนาตัดใจจากตนแล้วไปรักเจ้าชาย จึงบอกมัทนาออกไปว่าตนเป็นพ่อของเด็กในท้องหฤทัย มัทนาวิ่งหนี คามินตามมาอธิบายว่าคือเรื่องจริง พร้อมบอกว่าตนไม่เคยบอกว่ารักมัทนาสักครั้งเดียว มัทนาร้องไห้วิ่งหนีด้วยความเสียใจ ส่วนคามินเข้ามาตกลงว่าจะยอมเป็นพ่อของเด็กให้จริงๆ หฤทัยจะได้พ้นโทษ แต่หฤทัยอิดออด เมื่อหฤทัยเห็นมาคีเดินเข้ามา หฤทัยจึงยอมรับว่าคามินคือสามีของตนต่อหน้าเจ้าชาย


          เรื่องราวแสนปวดหัว ปวดใจในครั้งนี้ ผู้กำกับฯ คนเก่ง “พี่อ๊อด-ธีระศักดิ์ พรหมเงิน” ได้พานักแสดงและทีมงานไปเนรมิตคุกมืดกันที่ กันตนา มูฟวี่ ทาวน์ ศาลายา เมื่อ “ทับทิม” ก้าวขึ้นไปบนเตียงเพื่อหยิบโซ่มาคล้องคอ “เวียร์” ก็รีบวิ่งมาอุ้มทับทิม ก่อนจะแซวทับทิมว่า “เห็นตัวเล็กๆ แบบนี้หนักเหมือนกันนะเนี้ย” แหมๆ นานๆ อุ้มคนอื่นที่ไม่ใช่นางเอกคู่ขวัญ อย่าง “มิน” สักที ถึงกับงอแงกันเลยทีเดียว และเมื่อมาถึงฉากที่ทุกคนต้องร้องไห้ งานนี้เรียกว่าดราม่ากันสุดๆ มีเพียง “หลุยส์” คนเดียวที่ไม่ต้องร้องไห้ หลุยส์จึงใช้โอกาสนี้นั่งดูพี่ๆ ทำการแสดงติดขอบเวที เผื่อจะนำเทคนิคของพี่ๆ “เวียร์-มิน-ทับทิม” ไปใช้บ้างกับการแสดงในอนาคตนั่นเอง


          เรื่องราวจะเศร้าเคล้าน้ำตาขนาดไหน เตรียมผ้าเช็ดหน้าไว้ให้รัก 4 เศร้า ของ “เวียร์-มิน-หลุยส์-ทับทิม” ในครั้งนี้ได้ ในละครเรื่อง “ล่ารักสุดขอบฟ้า” ออกอากาศวันจันทร์ที่ 1 กันยายนนี้ เวลา 20.20 น. ทางช่อง 7ชมทีวีออนไลน์ช่อง 7 แบบสดๆ ได้ที่นี่
ติดตามข่าวสารบันเทิงทีวีได้อีกช่องทาง
     Facebook.com/TVSociety