รีเซต

“เก้า เกริกพล” เผยตัวเลขหลัง “เจนนี่” เสนอเพื่อยุติคดี อุบตอบปมอีกฝ่ายขึ้นเขียงศัลยกรรม

“เก้า เกริกพล” เผยตัวเลขหลัง “เจนนี่” เสนอเพื่อยุติคดี อุบตอบปมอีกฝ่ายขึ้นเขียงศัลยกรรม
ดาราเดลี่บันเทิง
23 มิถุนายน 2564 ( 10:00 )
89

“เก้า เกริกพล” เผยตัวเลขหลัง “เจนนี่” เสนอเพื่อยุติคดี อุบตอบปมอีกฝ่ายขึ้นเขียงศัลยกรรม

            จากกรณีที่ทาง “เก้า เกริกพล” ได้มีการยื่นฟ้อง “เจนนี่ รัชนก สุวรรณเกตุ”  หรือ “เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น”  และบริษัท ได้หมดถ้าสดชื่น จำกัด จำเลยที่ 1-2 เรื่องความผิดต่อ พ.ร.บ.ลิขสิทธิ์ พ.ศ.2537 สืบเนื่องจากปี 62 มีการนำเพลงดังอย่าง “เลิกคุยทั้งอำเภอ”  ไปออกเผยแพร่ต่อสาธารณะจนทำให้เกิดปัญหาเรื่องส่วนแบ่งรายได้ตามที่ได้ทราบกันไป

            โดยล่าสุดทาง “เก้า เกริกพล” ก็ได้มีการออกมาเผยผ่านทาง อมรินทร์ทีวี เอชดี 34  ว่า ก็ขอบคุณศาลที่ให้ความยุติธรรมกับตนขอบคุณ “ทนายเจมส์ นิติธร” และทีมงานทุกคนตอนนี้ทางศาลประทับรับฟ้องแล้วขอบคุณมากขอบคุณทุกกำลังใจส่วนตัวพร้อมไกล่เกลี่ยเสมอแต่พี่เขาต้องจริงใจและพูดในสิ่งที่เป็นความจริงโดยก่อนที่จะไปขึ้นศาลได้มีการไกลเกลี่ยแล้วทางพี่เขาก็มีบอกรายได้มาแต่ไม่มีเอกสารอะไรเลยและบอกตนว่าให้ 1 แสนบาทเป็นสินน้ำใจเพื่อยุติคดีและทุกอย่างตนมองว่าไม่ใช่เพราะมาถึงจุดนี้แล้วพี่เขาพูดไม่จริงใจก็ไม่รู้จะยังไง

             ซึ่งตอนที่ไกล่เกลี่ยมีทนายทั้งสองฝ่ายและศาลด้วยเป็นการวีดีโอคอลคุยกันตนก็รู้ไม่จริงใจและไม่มีเปิดหลักฐานอะไรให้ดูเกี่ยวกับรายได้ของเพลงเลยส่วนตัวทำงานไม่ได้ทำเพื่อการกุศลทำเพื่อค่าแรงที่สมควรจะได้รับโดยหลังจากนี้หากไกลเกลี่ยไม่ได้จริงๆก็สู้ต่อไปจนกว่าจะจบคดียันพร้อมให้โอกาสและทางสังคมก็พร้อมแค่ออกมาพูดความจริงด้วยความจริงใจ กับรายได้ก็ไม่ได้มองแค่ยูทูปเพราะมีที่นำไปเผยแพร่ในช่องทางอื่นรวมถึงมีการนำเสียงของตนไปขายในภาพยนตร์ด้วย

               ส่วนที่พี่เขาไม่ได้มาขึ้นศาลเพราะไปทำศัลยกรรมก็ชิลมากไม่ทราบที่เห็นการทำศัลยกรรมสำคัญกว่าการขึ้นศาลเพราะตอนนี้ศาลก็ประทับรับฟ้องแล้วตามนั้นรอดูกันต่อไปแต่รอบหน้าก็ต้องมาแล้วและไม่มีอะไรจะพูดที่เขาไปทำศัลยกรรม พร้อมฝากไปถึงคนที่บิดเบือนข้อมูลหลายอย่างก็รู้อยู่ว่าเป็นฝั่งเขาแต่เวลาก็พิสูจน์แล้วว่าเป็นยังไงซึ่งทำให้ตนได้รับความเสียหายอยากให้หยุดการกระทำถ้าผิดตนยอมรับทุกอย่างแต่ถ้าพี่เขาผิดก็ต้องออกมายอมรับผิดเช่นกันและสิ่งที่ตนทำเพื่อความยุติธรรมที่ผ่านมาโดนกระทำมาตลอดก็อยากเลือกสิทธิ์ให้ตัวเองบ้างอยากให้ทุกคนเข้าใจด้วย