“เก้า เกริกพล” เผยตัวเลขหลัง “เจนนี่” เสนอเพื่อยุติคดี อุบตอบปมอีกฝ่ายขึ้นเขียงศัลยกรรม

“เก้า เกริกพล” เผยตัวเลขหลัง “เจนนี่” เสนอเพื่อยุติคดี อุบตอบปมอีกฝ่ายขึ้นเขียงศัลยกรรม
Daradaily
23 มิ.ย. 64
23

“เก้า เกริกพล” เผยตัวเลขหลัง “เจนนี่” เสนอเพื่อยุติคดี อุบตอบปมอีกฝ่ายขึ้นเขียงศัลยกรรม

            จากกรณีที่ทาง “เก้า เกริกพล” ได้มีการยื่นฟ้อง “เจนนี่ รัชนก สุวรรณเกตุ”  หรือ “เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น”  และบริษัท ได้หมดถ้าสดชื่น จำกัด จำเลยที่ 1-2 เรื่องความผิดต่อ พ.ร.บ.ลิขสิทธิ์ พ.ศ.2537 สืบเนื่องจากปี 62 มีการนำเพลงดังอย่าง “เลิกคุยทั้งอำเภอ”  ไปออกเผยแพร่ต่อสาธารณะจนทำให้เกิดปัญหาเรื่องส่วนแบ่งรายได้ตามที่ได้ทราบกันไป

อ่านข่าวต่อ : “เก้า เกริกพล” ขึ้นศาลฟ้อง “เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น” คดีลิขสิทธิ์เพลง

            โดยล่าสุดทาง “เก้า เกริกพล” ก็ได้มีการออกมาเผยผ่านทาง อมรินทร์ทีวี เอชดี 34  ว่า ก็ขอบคุณศาลที่ให้ความยุติธรรมกับตนขอบคุณ “ทนายเจมส์ นิติธร” และทีมงานทุกคนตอนนี้ทางศาลประทับรับฟ้องแล้วขอบคุณมากขอบคุณทุกกำลังใจส่วนตัวพร้อมไกล่เกลี่ยเสมอแต่พี่เขาต้องจริงใจและพูดในสิ่งที่เป็นความจริงโดยก่อนที่จะไปขึ้นศาลได้มีการไกลเกลี่ยแล้วทางพี่เขาก็มีบอกรายได้มาแต่ไม่มีเอกสารอะไรเลยและบอกตนว่าให้ 1 แสนบาทเป็นสินน้ำใจเพื่อยุติคดีและทุกอย่างตนมองว่าไม่ใช่เพราะมาถึงจุดนี้แล้วพี่เขาพูดไม่จริงใจก็ไม่รู้จะยังไง

             ซึ่งตอนที่ไกล่เกลี่ยมีทนายทั้งสองฝ่ายและศาลด้วยเป็นการวีดีโอคอลคุยกันตนก็รู้ไม่จริงใจและไม่มีเปิดหลักฐานอะไรให้ดูเกี่ยวกับรายได้ของเพลงเลยส่วนตัวทำงานไม่ได้ทำเพื่อการกุศลทำเพื่อค่าแรงที่สมควรจะได้รับโดยหลังจากนี้หากไกลเกลี่ยไม่ได้จริงๆก็สู้ต่อไปจนกว่าจะจบคดียันพร้อมให้โอกาสและทางสังคมก็พร้อมแค่ออกมาพูดความจริงด้วยความจริงใจ กับรายได้ก็ไม่ได้มองแค่ยูทูปเพราะมีที่นำไปเผยแพร่ในช่องทางอื่นรวมถึงมีการนำเสียงของตนไปขายในภาพยนตร์ด้วย

               ส่วนที่พี่เขาไม่ได้มาขึ้นศาลเพราะไปทำศัลยกรรมก็ชิลมากไม่ทราบที่เห็นการทำศัลยกรรมสำคัญกว่าการขึ้นศาลเพราะตอนนี้ศาลก็ประทับรับฟ้องแล้วตามนั้นรอดูกันต่อไปแต่รอบหน้าก็ต้องมาแล้วและไม่มีอะไรจะพูดที่เขาไปทำศัลยกรรม พร้อมฝากไปถึงคนที่บิดเบือนข้อมูลหลายอย่างก็รู้อยู่ว่าเป็นฝั่งเขาแต่เวลาก็พิสูจน์แล้วว่าเป็นยังไงซึ่งทำให้ตนได้รับความเสียหายอยากให้หยุดการกระทำถ้าผิดตนยอมรับทุกอย่างแต่ถ้าพี่เขาผิดก็ต้องออกมายอมรับผิดเช่นกันและสิ่งที่ตนทำเพื่อความยุติธรรมที่ผ่านมาโดนกระทำมาตลอดก็อยากเลือกสิทธิ์ให้ตัวเองบ้างอยากให้ทุกคนเข้าใจด้วย