รีเซต

กราบลาคุณอา!! คนบันเทิงโพสต์ไว้อาลัย ไพโรจน์ ใจสิงห์ นักแสดงรุ่นใหญ่ในตำนาน

กราบลาคุณอา!! คนบันเทิงโพสต์ไว้อาลัย ไพโรจน์ ใจสิงห์ นักแสดงรุ่นใหญ่ในตำนาน
Entertainment Report_3
22 กุมภาพันธ์ 2564 ( 15:22 )
8K

ข่าวบันเทิงวันนี้

คนในวงการบันเทิงทั้งเบื้องหน้าและเบื้องหลังร่วมใจกันโพสต์ไว้อาลัยต่อการจากไปของ "ไพโรจน์ ใจสิงห์" นักแสดงรุ่นใหญ่ในตำนานที่คนทั้งวงการรักและคิดถึง

คนบันเทิงโพสต์ไว้อาลัย ไพโรจน์ ใจสิงห์ นักแสดงรุ่นใหญ่ในตำนาน

หลังจากที่เมื่อช่วงเช้ามืดวันนี้ (22 ก.พ.2564) วงการบันเทิงได้สูญเสียนักแสดงอาวุโสในตำนาน ไพโรจน์ ใจสิงห์ ที่จากไปอย่างสงบที่บ้านพักย่านลาดพร้าว ด้วยอายุ 79 ปี โดยจะมีพิธีทำบุญบำเพ็ญกุศลที่วัดลาดพร้าว สำหรับการป่วยของนักแสดงอาวุโสผู้ล่วงลับ เมื่อวันที่ 25 ส.ค.2556 ได้ป่วยเป็นโรคอัมพฤกษ์ซีกซ้าย มีหลายโรครุมเร้า เช่น ความดันโลหิตสูง เส้นเลือดในสมองตีบ กล้ามเนื้ออ่อนแรง หัวใจและต่อมลูกหมากโต จากนั้นได้ถูกส่งตัวไปรักษาต่อที่โรงพยาบาลทหารผ่านศึกจนอาการดีขึ้น ต่อมาวันที่ 4 ก.ย.2556 ได้มีอาการทรุดลงอีกครั้งโดยมีอาการไข้ขึ้นสูง และเบื่ออาหาร จึงถูกส่งตัวเข้ารักษาที่โรงพยาบาลราชวิถี กระทั่งปี 2563 ไพโรจน์ ใจสิงห์ มีอาการทรุดปอดติดเชื้ออีกครั้ง และเข้าการรักษา ได้รับการดูแลจากครอบครัวอย่างใกล้ชิด ก่อนที่จากไปอย่างไม่มีวันกลับเมื่อช่วงเช้ามืดวันนี้ (22 ก.พ.2564) 

ไพโรจน์ ใจสิงห์ เสียชีวิต

ด้านดารา นักแสดง คนในวงการบันเทิงทั้งเบื้องหน้าและเบื้องหลัง ต่างพร้อมใจกันโพสต์ไว้อาลัยต่อการจากไปของนักแสดงในตำนาน ที่เคยฝากผลงานนับร้อยเรื่อง และเป็นที่รักของคนในวงการบันเทิงทุกคน อย่างไรแล้วทาง TrueID ขอแสดงความเสียใจและเป็นกำลังใจให้ครอบครัวใจสิงห์มา ณ โอกาสนี้

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

ขอบคุณภาพจากอินสตาแกรม  assanai, pooprissana2465, poh_natthawut, cheerny14, schiller555, sena_ling, hack_chuanchuen, annsirium, honeygoldie, kaew_apiradee, kai_varayuth, noom_attaporn