รีเซต

เปรตเข้าสิง! แอนด์ดรูว์ กรเศก อาละวาดหนัก จน โม อมีนา หลอนไปเลย!

เปรตเข้าสิง! แอนด์ดรูว์ กรเศก อาละวาดหนัก จน โม อมีนา หลอนไปเลย!
Entertainment Report_2
30 กันยายน 2563 ( 18:00 )
415

ข่าวบันเทิงวันนี้

ต้องบอกว่ากำลังเข้มข้น และเสียงตอบรับดี สำหรับละครชวนหลอน "เงาบุญ" ของกันตนา ที่กำลังออกอากาศอยู่ทางช่อง 7 เอชดี เล่าเรื่องบาปกรรม และผลของการทำบาปแล้วกลายเป็นเปรต แม้จะเป็นละครผีชวนหลอน แต่กระแสแฟน ๆ เรียกร้องให้มีผีออกทุกตอนของคนดูก็ร้อนแรงในโลกโซเชียล ซึ่งในตอนต่อๆไปจากนี้ น่าจะเข้าใจความหลอนของจริงแล้ว

 

 

อย่างฉากที่เก็บมาฝากเป็นตอนที่ พงศกร (แอนด์ดรูว์ กรเศก โคนินทร์) มีเปรตตามเป็นเงา เพราะไปเตะกองข้าวที่เขาให้ผีไม่มีญาติ หรือสัภเวสีนั่นเอง ทำให้มีวิญญาณของเปรตตามไปทุกๆที่ และเหมือนจะสิงเขาให้ทำตัวแปลกๆ หลอน ๆ อีกด้วย ดูจากหน้าที่เหมือนผีเข้าและทำตัวแปลกๆ อรชุดา (โม อมีนา)จึงพาอาจารย์คง (บุ๋มบิ๋ม สามโทน) มาที่บ้านสิตา (พิม พิมประภา) เพราะอาจารย์คงบอกว่าสามารถไล่ผีได้

ฉากนี้ต้องบอกว่าค่อนข้างชุลมุน เพราะนอกจากนักแสดงที่เข้าฉากกันหลายคน แต่ละคนยังต้องแสดงกันคนละอารมณ์ โดยเฉพาะหนุ่มแอนด์ดรูว์ที่ต้องเล่นแบบผีเข้า ออกอาการอาละวาดหนักมาก จนสาวโม อมีนา กับหนุ่มอั้ม ถิรที่รับบทน้องชายสาวโมต้องเข้ามาช่วยกันจับ ด้านฝั่งที่ต้องออกอากาตกใจเหมือนเห็นผีก็ฝั่งของสาวพลอย กับต้อม ณหทัย ที่รับบทแม่จอมโวย ก็ต้องออกอากาอึ้งจนทำอะไรไม่ถูก เพราะเห็นบุ๋มบิ๋มสู้กับผีเปรตในร่างแอนด์ดรูว์ ซึ่งหนุ่มแอนด์ดรูว์บอกว่าฉากนี้หนักมากเพราะต้องอาละวาดไปทั่วบ้าน และต้องออกแรงเยอะแบบที่ใครก็จับไม่อยู่ และงานนี้ก็ทำเอาคนร่วมฉากอย่างสาวโม อมีนา แอบบ่นว่ากลัวแอนด์ดรูว์แบบนี้เรียกว่าเล่นซะหลอนจริง ส่วนด้านบุ๋มบิ๋มบอกว่าเรื่องนี้แทบทุกตอนต้องใช้จินตนาการสูง และมองสูงตลอดเพราะไม่ใช่หมอผีธรรมดาอย่างที่เคยเล่น แต่เป็นหมอผีสู้เปรต งานนี้ต้องไปติดตามเพราะอาจารย์คงคือตัวละครใหม่ที่งานนี้จะมาช่วยปราบเปรต หรือมารวมตัววางแผนร้ายอะไร ส่วนหนุ่มแอนด์ดรูว์จะเล่นจนพาหลอนได้ขนาดไหนต้องติดตามฉากนี้ในวันพุธที่ 30 ก.ย.นี้ เวลา 20.30 น. ทางช่อง 7 เอชดี