รีเซต

พลอย หอวัง ตื่นเต้น เล่นรับเชิญ “เนื้อคู่ฯ” โบ-ซันนี่ แค้นฝังหุ่น พอลล่า

พลอย หอวัง ตื่นเต้น เล่นรับเชิญ “เนื้อคู่ฯ” โบ-ซันนี่ แค้นฝังหุ่น พอลล่า
2 พฤษภาคม 2557 ( 15:12 )
6.4K

เรียกว่าตอนไหนที่มีแขกรับเชิญมาร่วมแจม ทั้งทีมงานและนักแสดง ที่กองถ่ายซิทคอมอารมณ์ดี เนื้อคู่ เดอะไฟนอล แอนเซอร์ ค่ายจีทีเอช จะคึกคัก สนุกสนานเป็นพิเศษ ล่าสุด สาวร่างเล็กอย่าง พลอย หอวัง ลัดคิวมารับบทนางแบบสุดฮอตของนิตยสารเก๋ไก๋ปลายสัปดาห์ ที่มี ธิดา (โอปอล์) ดำรงตำแหน่งเป็นบรรณาธิการ  แค่ซีนแรกเจอผู้กำกับ มุก-ปิยะกานต์ บรีฟให้โพสท่านางเบบฮาๆ ก็ทำเอา พลอย ถึงกับตื่นเต้นจนกลั้นขำไม่อยู่ ส่วนจะฮาแค่ไหนต้องตามเชียร์ ในตอน ผิดไปแล้ว..ผิดไปแล้ว แต่ก็ยังยืนยันว่าชั้นไม่ได้ตั้งใจ


โดยเป็นเรื่องราว เมื่อ ขวัญใจ (พอลล่า) ตัดสินใจหนีความผิดที่ทำเอาไว้ด้วยการบินไปเมืองนอก ในขณะที่เพื่อนๆโดยเฉพาะคุณวี (โบ-ธนากร)  และ โจ (ซันนี่)  ต่างไม่มีใครสนใจใยดี เพราะความผิดของขวัญใจครั้งนี้ยิ่งใหญ่จำเป็นต้องถูกดัดนิสัยให้หลาบจำ ด้าน ธิดา (โอปอล์) และ ภูผา (เผือก) หลังมรสุมชีวิตคู่ผ่านพ้นจนลงเอยด้วยการแต่งงานกันอีกครั้ง(แบบไม่ได้หลอก) ชีวิตรักในฐานะสามีภรรยาแบบเต็มตัวก็มีเรื่องให้ตื่นเต้นท้าทายในทันที เมื่อภูผาตัดสินใจลุยเปิดธุรกิจค้าขายที่ตัวเองถนัดแต่ครั้งนี้เป็นในรูปแบบธุรกิจออนไลน์ ด้านขวัญใจนั้นก็ทำได้แค่เพียงส่งจดหมายกลับมาที่เมืองไทยเพื่องอนง้อเพื่อนๆ โดยเนื้อความว่าด้วยเรื่องการตัดสินใจบินไปอินเดียเพื่อทรมานตนให้สาสมกับความผิดที่ได้ทำไปครั้งนี้มีหลายฉากที่สร้างความตื่นตาให้แฟนๆ ไม่ว่าจะเป็นฉากเปิดตัวห้องทำงานใหม่ของเฮียผา แถมยังมีบรรยากาศผับนิวยอร์คที่ขวัญใจไปแดนซ์ยับมาให้ชมกันอีกด้วย เรียกว่าลีลาของแต่ละคนไม่ธรรมดาเลยสักนิด ส่วนเรื่องราวการง้องอนข้ามประเทศของ ขวัญใจ จะทำให้เพื่อนๆยอมยกโทษได้หรือไม่

ติดตามกันได้ใน เนื้อคู่ เดอะไฟนอล แอนเซอร์ วันอาทิตย์ที่ 4 พฤษภาคม 2557 เวลา 20.00 น. ดูฟรีที่กล่อง จีเอ็มเอ็ม แซท ทางช่อง จีทีเอช ออน แอร์


 
ติดตามข่าวสารบันเทิงทีวีได้อีกช่องทาง
     Facebook.com/TVSociety