รีเซต

ดูซีรีส์ออนไลน์ "Oh My Venus" (รักนี้ไม่เกินเกณฑ์) โซจีซบ ประกบคู่ ชินมินอา

ดูซีรีส์ออนไลน์ "Oh My Venus" (รักนี้ไม่เกินเกณฑ์) โซจีซบ ประกบคู่ ชินมินอา
Jeaneration
9 พฤษภาคม 2564 ( 18:15 )
1.2K

ดูซีรีส์ออนไลน์ Oh My Venus รักนี้ไม่เกินเกณฑ์

Oh My Venus รักนี้ไม่เกินเกณฑ์ เป็นหนึ่งในซีรีส์เกาหลีที่เคยสร้างความประทับใจให้กับแฟนๆ ชาวไทยมาเป็นอย่างดี กับการโคจรมาเจอกันครั้งสำคัญระหว่าง 2 ซุปตาร์แห่งวงการบันเทิงเกาหลี "โซจีซบ" กับ "ชินมินฮา" ที่กลายเป็นคู่ขวัญที่มีเคมีลงตัวกันเป๊ะ มาพร้อมกับซีรีส์แนวโรแมนติกกุ๊กกิ๊กน่าสัมผัส ที่ใครๆ หลงเข้าไปดูก็จะติดงอมแงมได้ไม่ยากเลย

เล่าเรื่องราวของ คิมยองโฮ เขาคือเทรนเนอร์ส่วนตัวที่โด่งดังระดับชาติ เพราะเขามักจะฝึกสอนให้กับคนดังระดับฮอลลิวูดมานับไม่ถ้วน แม้ว่าเขาจะเกิดมาบนกองเงินกองทองกับครอบครัวไฮโซมีฐานะ แต่เหตุการณ์ที่ทำให้เขาบาดเจ็บสาหัสในวัยเด็กก็กลายเป็นสิ่งเขาต้องเอาชนะปัญหาต่างๆ ที่ส่งผลกระทบต่อปัจจุบันให้ได้ แม้ว่ามันจะต้องอดทนมากก็ตาม

ในขณะที่เธอคือ คังจูอึน ทนายความสาวที่อายุได้ก้าวขึ้นมาบนหลัก 3 แล้ว เธอมีชีวิตที่ตรงกันข้ามกับยองโฮเกือบจะทุกอย่าง เธอต้องกัดฟันดิ้นรนต่อสู้เพื่อจุนเจือครอบครัวตัวเอง อีกทั้งความมุมานะที่ผ่านมา ได้ส่งผลกระทบต่อรูปร่างและน้ำหนักตัวของเธอ ที่ทำให้เธอเป็นสาวตุ้ยนุ้ยและไม่น่าดึงดูดใจ ดังนั้นเขาจึงเข้ามาเป็นตัวช่วยสำคัญของเธอในยามนี้

Oh My Venus เป็นผลงานการของผู้กำกับหญิง "อีนาจอง" (ที่กำลังจะมีซีรีส์เรื่อง Mine ออกอากาศอยู่) ออกอากาศครั้งแรกในช่วงปลายปี 2015 ทางช่อง KBS2 แม้ว่ากระแสตอบรับในตอนนั้นจะค่อนข้างธรรมดาๆ ไม่ได้ทำเรตติ้งได้สูงปรี๊ดอะไรเท่าไหร่ แต่กลายเป็นซีรีส์ที่มีเนื้อหาคงกระพันและมีแฟนๆ พูดถึงอยู่ตลอด แม้ว่าเวลาจะผ่านมากว่า 6 ปีแล้วก็ตาม

และที่สำคัญซีรีส์เรื่องยังถือว่าเป็นการโคจรมาเจอกันเป็นครั้งแรกของ 2 ซุปตาร์ โซจีซบ กับ ชินมินอา ที่ทั้งคู่ถือว่าคร่ำหวอดอยู่ในวงการมาตั้งแต่สมัยยุคบุกเบิกโคเรียนเวฟเลย แต่ยังไม่มีโอกาสได้มาร่วมงานกันอย่างจริงจังสักเรื่อง นี่จึงถือเป็นโอกาสที่ลงตัวและเหมาะสม กับเคมีที่เข้ากันพอดีของทั้งสองที่ทำให้ซีรีส์เรื่องนี้ยังคงอยู่ในความทรงจำของผู้ชมในทุกวันนี้

ดูซีรีส์ออนไลน์ Oh My Venus รักนี้ไม่เกินเกณฑ์

แพ็คเกจสมาชิกใหม่ล่าสุด "TrueID+" ฉีกกฎขีดจำกัดความบันเทิง ที่จะให้คุณได้รับชมประสบการณ์ความบันเทิง ทั้งหนังและซีรีส์เรื่องดัง มากกว่า 2,000 รายการ และยังสามารถดูทีวีได้มากกว่า 50 ช่อง กับราคาเริ่มต้นแค่เพียง 59 บาท/เดือน และยังสามารถทดลองใช้ฟรี 30 วัน* (เฉพาะระบบแอนดรอยด์และเว็บไซต์ทรูไอดีเท่านั้น)

-------------------------------------

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa