รีเซต

รวบตึงซีรีส์เกาหลี: "Taxi Driver 2" ดาราชุดเดิมกลับมา(เกือบ)ครบ กับละครใหม่ "อีโบยอง"

รวบตึงซีรีส์เกาหลี: "Taxi Driver 2" ดาราชุดเดิมกลับมา(เกือบ)ครบ กับละครใหม่ "อีโบยอง"
Jeaneration
10 มิถุนายน 2565 ( 13:30 )
1.9K

ได้มาอัปเดตข่าวคราวในวงการหนังและซีรีส์เกาหลีแบบฉบับรวบรัดกันสักหน่อย เพราะช่วงนี้ดูเหมือนวงการคึกคักเป็นพิเศษ มีข่าวแคสติ้งผลงานใหม่ๆ ที่น่าสนใจออกมาพร้อมกันหลายเรื่อง Movie.TrueID จึงได้ทำการสรุปข่าวความเคลื่อนไหวเอาไว้ให้อ่านกันครบถ้วน เพื่อไม่ให้คุณต้องตกเทรนด์ที่กำลังมาแรงในช่วงเวลานี้...

ซีซั่นใหม่ "Taxi Driver" ได้นักแสดงชุดเก่ากลับมา(เกือบ)ยกชุด

ฤดูกาลใหม่ของซีรีส์อาชญากรรมสุดปัง เมื่อปี 2021 อย่าง "Taxi Driver" ได้ฤกษ์ใส่เกียร์เดินหน้ากันต่อในซีซั่นใหม่แล้ว ทางช่อง SBS ยืนยันว่านักแสดงหลัก ๆ ของเรื่อง ไม่ว่าจะเป็น "อีเจฮุน", "คิมอึยซอง", "พโยเยจิน", "จางฮยอกจิน" และ "แพยูรัม" จะกลับมารับบทเดิมเป็นสมาชิกทีม Rainbow Taxi อีกครั้งในซีซั่นที่ 2 มีเพียง "อีซอม" ที่จะไม่กลับมารับบทเดิม เพราะตารางงานที่ยุ่งเหยิงของเธอ ทั้งนี้ซีซั่นใหม่ของเรื่องนี้จะเริ่มเปิดกล้องถ่ายทำในช่วงครึ่งหลังของปีนี้ เพื่อที่ออนแอร์ในช่วงต้นปี 2023 ตามลำดับ - Soompi

จางฮยอก กับ จางนารา มีลุ้นหวนคืนจอคู่กันอีกครั้งเป็นหนที่ 3

นับว่าเป็นคู่ขวัญกันมาตั้งแต่เพิ่งเริ่มต้นเข้าสู่วงการบันเทิงจนถึงปัจจุบัน ที่ต่างฝ่ายต่างเติบโตเป็นซุปตาร์และมีชีวิตครอบครัวกันไปแล้ว สำหรับคู่ซุปตาร์ตระกูลจาง อย่าง "จางฮยอก" กับ "จางนารา" ที่ล่าสุดมีรายงานว่าพวกเขาอาจจะได้กลับมาร่วมงานในซีรีส์เรื่องใหม่อีกครั้ง ในเรื่อง "Family" ที่คาดว่าจะเป็นซีรีส์ใหม่ล็อตต้นปี 2023 ของช่อง 2023 ของผู้กำกับ "จางจองโด" จากซีรีส์ Our Blues ถ้าหากว่าพวกเขาตอบตกลง ก็จะเท่ากับว่านี่เป็นการร่วมงานกันเป็นครั้งที่ 4 ต่อจาก Successful Story of a Bright Girl และ Fated to Love You ละครดังจากเมื่อทศวรรษก่อนหน้านี้ - MyDramaList

อีโบยอง รับงานแสดงเรื่องใหม่ใน "Agency" เกี่ยวกับวงการโฆษณา

เจ้าแม่ละครอย่าง "อีโบยอง" เตรียมกลับมารับงานแสดงอีกครั้ง เพราะเธอเพิ่งจะเซย์เยสในซีรีส์ใหม่ "Agency" (ชื่ออย่างไม่เป็นทางการ) ผลงานละครช่วงต้นปีหน้าของช่อง JTBC โดยเธอจะรับบทเป็นหญิงสาววัยทำงานที่ฝ่าฟันอุปสรรคของวงการโฆษณา เพื่อขึ้นไปสู่จุดสูงขึ้นเรื่อย ๆ ของวงการนี้ และกลายเป็นผู้หญิงคนแรกที่ก้าวสู่ตำแหน่งใหญ่ของแวดวงโฆษณาระดับชาติ แน่นอนว่าผลงานเรื่องนี้จะเป็นการขายการแสดงชั้นเลิศของเธออีกครั้ง - Soompi

ควอนซังอู ร่วมสมทบซีรีส์รวมดาราคับจอ "Curtain Call" ปลายปีนี้

"Curtain Call" กลายเป็นซีรีส์ฟอร์มยักษ์ช่วงปลายปีนี้ของช่อง KBS2 ไปเรียบร้อยแล้ว เพราะพิจารณาจากทีมนักแสดงก็ถือว่าเป็นเมกะโปรเจกต์ของปีเลยก็ว่าได้ ล่าสุดเพิ่งจะได้นักแสดงหนุ่มชื่อดัง "ควอนซังอู" ตบเท้าเข้ามาร่วมแสดงสมทบในบทไฮโซหนุ่ม ที่มักจะพูดจาโผงผางตรงไปตรงมาแบบที่ไม่แคร์น้ำใจใคร โดยเขาจะมาร่วมแจมกับทีมนักแสดง อย่าง "คังฮานึล", "ฮาจีวอน", "ยุนยอจอง" และ "ซองดงอิล" ที่ขณะนี้ซีรีส์กำลังถ่ายทำกันอย่างขะมักเขม่น และมีคิวออนแอร์ในช่วงปลายปีนี้ - AsianWiki

ซนดงอุน จาก Highlight ปัดฝุ่นวิชา..หวนคืนวงการซีรีส์ใน "Today's Webtoon"

ไอดอลหนุ่ม "ซนดงอุน" แห่ง Highlight เตรียมกลับมาขัดเกลาวิชาแอคติ้งอีกครั้ง เพราะเขาได้เซย์เยสที่จะรับบทสมทบในซีรีส์ "Today's Webtoon" ที่ดัดแปลงมาจากซีรีส์ญี่ปุ่นชื่อดัง โดยเขาจะมารับบทเป็น โอยุน นักเขียนเว็บตูนระดับซุปตาร์ ผลงานของเขาดังในหมู่ผู้อ่านมาก ๆ และทำให้เขาเป็นเหมือนดาวเด่นในวงการนี้ เขาจะร่วมแสดงกับ "คิมเซจอง", "นัมยุนซู" และ "ชเวแดเนียล" โดยซีรีส์เรื่องคิวออนแอร์ในปลายเดือนกรกฎาคมนี้แล้ว - MyDramaList

อีซอจิน ประกบคู่ กวักซนยอง ในละครใหม่ที่รีเมคมาจากซีรีส์ดังของฝรั่งเศส

แค่เห็นชื่อนักแสดงก็ซื้อใจได้แล้ว สำหรับซีรีส์ใหม่ของช่อง tvN อย่าง "Call My Agent!" ที่จะได้ดาราตัวท็อป อย่าง "อีซอจิน", "กวักซนยอง", "ซอฮยอนอู" และ "จูฮยอนยอง" มาร่วมแสดงในซีรีส์เกี่ยวกับวงการการจัดการโลกบันเทิง ที่รีเมคมาจากซีรีส์ฝรั่งเศส ปี 2015 อย่าง Dix pour cent ที่ว่าด้วยเรื่องราวและบรรยากาศชีวิตของคนทำงาในบริษัทที่ชื่อว่า Method Entertainment โดยซีรีส์เรื่องนี้ได้วางคิวออนแอร์เอาไว้ในช่วงปลายปีนี้ - AsianWiki

-----------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa