รีเซต

ดูซีรีส์เกาหลี "Insider ตุลาการกระหายแค้น" ซับไทย-พากย์ไทย เดือดครบทุกตอน

ดูซีรีส์เกาหลี "Insider ตุลาการกระหายแค้น" ซับไทย-พากย์ไทย เดือดครบทุกตอน
Jeaneration
14 มกราคม 2566 ( 15:30 )
10.9K

พระเอกหนุ่มสายขายการแสดงกลับมาดีเดือดอีกครั้งกับผลงานสุดระอุ "คังฮานึล" กับบทบาทที่หนักหน่วงและทุ่มเทสุดชีวิตกับซีรีส์ดราม่าคลั่งแค้นผลพ่วงของเกมกฎหมาย ใน "Insider ตุลาการกระหายแค้น" ซีรีส์นอกสายตาในปี 2022 ที่ทุกเสียงยกให้เป็นความมันส์ระดับเหนือความคาดหมายไปโดยปริยาย กับเนื้อหาที่เข้มข้นและคาดเดาไม่ได้ ทำให้ซีรีส์เรื่องนี้เด็ดดวงยิ่งกว่าเรื่องไหน ๆ ทั้งปวง

Insider ตุลาการกระหายแค้น เป็นเรื่องราวของ คิมโยฮัน เป็นเด็กฝึกงานเกี่ยวกับด้านตุลาการ แต่การดำเนินการสืบสวนสอบสวรภายในของเขาได้เข้าไปพัวพันกับคดีที่คาดไม่ถึง และนั้นทำให้ชีวิตของเขาพลิกผันต้องกลายไปเป็นนักโทษในเรือนจำกับสิ่งที่เขาไม่ได้ทำ เขาจึงพยายามดิ้นรนที่จะหาไพ่และเปลี่ยนกลยุทธ์เพื่อเปลี่ยนชะตาชีวิตของเขาเอง โดยเริ่มต้นจากในคุกแน่นหนาแห่งนี้

และนอกจากจะได้เห็นการแสดงสุดเข้มข้นของ คังฮานึล ในเรื่องนี้แล้ว ยังร่วมสมทบด้วยทัพนักแสดงยอดฝีมือชั้นนำของเกาหลี ไม่ว่าจะเป็น "อียูยอง", "ชายับ", "ซองจีรู" หรือ "จองมันซิก" การันตีความสนุกจากทีมผู้สร้างซีรีส์ปริศนาชื่อดัง Missing: The Other Side พร้อมกับได้มือเขียนบท มุนมันเซ จากซีรีส์ Priest มาขยี้จุดเดือดให้ปะทุถึงขีดสุดให้อีกด้วย โดยคุณสามารถรับชมได้ครบทุกตอน ในรูปแบบซับไทยและพากย์ไทยได้ที่ทรูไอดี

ดูซีรีส์เกาหลี Insider ตุลาการกระหายแค้น ซับไทย-พากย์ไทย

แพ็คเกจสมาชิก "TrueID+" ฉีกกฎขีดจำกัดความบันเทิง ที่จะให้คุณได้รับชมประสบการณ์ความบันเทิง ทั้งหนังและซีรีส์เรื่องดัง มากกว่า 2,000 รายการ และยังสามารถดูทีวีได้มากกว่า 50 ช่อง กับราคาเริ่มต้นแค่เพียง 59 บาท/เดือน และยังสามารถทดลองใช้ฟรี 30 วัน* (เฉพาะระบบแอนดรอยด์และเว็บไซต์ทรูไอดีเท่านั้น)

-------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa