ดูหนังออนไลน์ เอาใจแฟนลูกหนัง กับหนังไทยแนวฟุตบอล

ดูหนังออนไลน์ เอาใจแฟนลูกหนัง กับหนังไทยแนวฟุตบอล
แจ็คเก็ตขาว
15 มิ.ย. 64
219

ดูหนังออนไลน์

ถ้าจะพูดว่าฟุตบอลเป็นกีฬาที่มีผู้ชมเป็นอันดับหนึ่งของโลกก็ไม่ใช่เรื่องที่ผิด และในช่วงนี้ก็อยู่ในช่วงการแข่งขันบอลยูโร 2020 ที่โดนโควิด-19 เล่นงานจนต้องมาจัดแข่งในปี 2021 และเพื่อเป็นการต้อนรับเทศกาลการแข่งขันฟุตบอลยูโร 2020 Movie.TrueID จึงอยากแนะนำภาพยนตร์ไทยที่มีเนื้อหาเกี่ยวกับฟุตบอลมาให้แฟนๆกีฬาลูกหนังได้ดูกัน

หมากเตะรีเทิร์นส

ชื่อเดิมของภาพยนตร์เรื่องนี้คือ หมากเตะโลกตะลึง ภาพยนตร์ที่เกือบกลายเป็นประเด็นระหว่างประเทศ จนต้องระงับการฉายและปรับเนื้อหาจนได้กลับมาฉายโดยใช้ชื่อใหม่ว่า หมากเตะรีเทิร์นส กับเรื่องราวของ พงศ์นรินทร์ ผู้ฝึกสอนฟุตบอลชาวไทย ที่มีความฝันจะพาบอลไทยไปบอลโลก ซึ่งก็เหมือนโชคเข้าข้าง เมื่อ เจ๊มิ่ง น้าสาวซึ่งถูกรางวัลที่ 1 จากสลากกินแบ่งรัฐบาล ได้เงิน 192 ล้านบาท ได้ติดต่อขอเป็นสปอนเซอร์ให้กับทีมชาติไทย โดยมีข้อแม้ว่าต้องให้พงศ์นรินทร์มาเป็นโค๊ชให้ทีมชาติไทย แต่ทางสมาคมไม่เห็นด้วย เจ๊มิ่งที่โมโหจึงเปลี่ยนใจเอาเงินทั้งหมดไปเป็นสปอนเซอร์ให้กับราชรัฐอาวี (ประเทศสมมติ) เพื่อพาทีมฟุตบอลราชรัฐอาวีไปแข่งในฟุตบอลโลกให้ได้

 

ซาไก ยูไนเต็ด

การแข่งขันฟุตบอลชิงถ้วยพระราชทานปีนี้ จะไม่เหมือนปีไหนๆ เพราะมีทีม ซาไกยูไนเต็ด ทีมน้องใหม่ที่ไม่เคยมีใครเคยรู้จักเข้ามาร่วมแข่งขันในปีนี้ โดยผู้คุมทีมก็คือ เปาตุ๊ อดีตกรรมการบอลที่โดนพิษพนันบอลจนต้องเลิกอาชีพ โดยปกติชาวเผ่าซาไกจะไม่เดินทางออกจากเผ่า แต่ในครั้งนี้นักเตะ 11 คนที่เป็นตัวแทนของหมู่บ้านต้องเดินทางออกมาสู่โลกภายนอกเพื่อชนะการแข่งขันฟุตบอลเพื่อคว้าถ้วยแชมป์ฟุตบอลพระราชทานมาให้จงได้

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

-------------------------------------

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa