รีเซต

ตุ้ย วิว โชว์ซีนหวาน เต้นรำใต้แสงจันทร์

ตุ้ย วิว โชว์ซีนหวาน เต้นรำใต้แสงจันทร์
Pannaput_tvs
13 ธันวาคม 2559 ( 11:03 )
3.2K

ปล่อยให้แฟนละครลุ้นกันมา ว่าเมื่อไหร่คุณสามีอย่างตุ้ย-ธีรภัทร์ จะยอมใจอ่อนเปิดใจให้สาววิว-วรรณรทใน “ร่างใหม่…หัวใจเดิม” สักที ล่าสุดสัปดาห์นี้รับรองมีจิกหมอนแน่นอนกับฉากหวานโรแมนติคท่ามกลางบรรยากาศที่สุดแสนจะเป็นใจเป็นฉากที่ กวิน (ตุ้ย) ต้องมาติดเกาะกับนาลัน (วิว) กันสองต่อสอง ด้วยบรรยากาศที่เป็นใจบวกกับความรู้สึกลึกๆ ในใจ กวินจึงขอนาลันเต้นรำด้วยกันทันที

ฉากนี้ผู้กำกับอ้อ-วิลาวัณย์ สังฆะภิบาล ยกกองไปถ่ายทำกันไกลถึง เดอะ ฮอตสปริงส์ บีท รีสอร์ทแอนด์สปา จังหวัดพังงา เมื่อทีมงานเซ็ตทุกอย่าง ผู้กำกับจึงเรียกตุ้ย,วิว มาซักซ้อมคิวอย่างละเอียดยิบเพื่อให้การถ่ายทำผ่านไปอย่างราบรื่นและรวดเร็วเนื่องจากวันนี้อากาศไม่เป็นใจ มีฝนตกลงมาหลายระลอก เมื่อเห็นว่าทั้งคู่พร้อมสุดๆ ผู้กำกับจึงสั่งถ่ายจริงทันที

เริ่มที่ วิวออกมายืนสูดอากาศอยู่ริมทะเล มองดูคู่รักชาวต่างชาติเต้นรำบนหาดทรายก็ทำให้หวนคิดถึงเรื่องราวในอดีตระหว่างเธอกับตุ้ยฟากตุ้ยยืนมองวิวที่เหม่อลอยอยู่นานสองนานจนในที่สุดก็เดินมาหาวิว ก่อนจะโพล่งถามวิวโต้งๆ ด้วยสีหน้านิ่งๆ ว่ามีแฟนหรือยัง งานนี้ทำเอาวิวหันขวับไปมองตุ้ยด้วยความสงสัยเป็นจังหวะเดียวกับที่นักดนตรีเข้ามาชวนตุ้ยกับวิวให้ออกมาเต้นรำด้วยกันตุ้ยยื่นมือให้วิวทันที

ส่วนวิวทำท่าคิดอยู่แป๊บนึงแล้วยื่นมือไปจับมือตุ้ย และยอมเต้นรำด้วยความเต็มใจผู้กำกับสั่งทั้งคู่เต้นรำมองตากันไปเรื่อยๆ ประกอบกับเสียงสีไวโอลินและเสียงคลื่นที่กระทบหาดทราย เรียกว่าบรรยากาศโรแมนติคสุดๆจนวิวถึงกับลืมความโกรธที่มีไปชั่วขณะและหวนคิดถึงความรักที่มีให้กับตุ้ยตลอดมา ฟากตุ้ยก็ปล่อยตัวปล่อยใจมองวิวด้วยสายตาตาหวานเยิ้มผู้กำกับสั่งตากล้องเก็บภาพตุ้ย,วิว มองตากันหวานซึ้งจนพอใจ จึงสั่งคัทเช็คเทป…เป็นอีกหนึ่งฉากที่บอกเลยว่า “หวานมากๆ”

ตามชมฉากโรแมนติกของตุ้ย-ธีรภัทร์ และวิว-วรรณรท ฉากนี้ได้ในละคร “ร่างใหม่…หัวใจเดิม”วันอังคารทื่13ธันวาคมนี้ เวลา 20.30น. ทางช่องวัน31

ชมทีวีออนไลน์ช่อง One HD แบบสดๆ ได้ที่นี่