รีเซต

ดูซีรีส์เกาหลี "Heart Surgeons ฝ่าวิกฤตทีมแพทย์หัวใจ" พากย์ไทยครบทุกตอน

ดูซีรีส์เกาหลี "Heart Surgeons ฝ่าวิกฤตทีมแพทย์หัวใจ" พากย์ไทยครบทุกตอน
Jeaneration
20 พฤษภาคม 2566 ( 11:00 )
6.6K

มาเอาใจคอซีรีส์แนวหมอกันต่อเนื่อง กับซีรีส์เกาหลีทางการแพทย์ที่มีเนื้อหาเข้มข้นและกดดันทุก ๆ ตอนใน "Heart Surgeons ฝ่าวิกฤตทีมแพทย์หัวใจ" ซีรีส์เรื่องดังจากปี 2018 ที่ได้ 3 นักแสดงชื่อดัง "โกซู", "อึมกีจุน" และ "ซอจีฮเย" โคจรมาร่วมจัดทีมแพทย์กันในเรื่องนี้ ฝ่าวิกฤตและสถานการณ์ต่าง ๆ ในวอร์ดโรคทรวงอกที่เร้าใจไม่แผ่ว

Heart Surgeons ฝ่าวิกฤตทีมแพทย์หัวใจ เป็นเรื่องราวของ พัคแทซู แพทย์หนุ่มประจำวอร์ดศัลยแพทย์โรคทรวงอก มา 4 ปี เพื่อหวังที่จะให้แม่ของเขาเข้ารับการผ่าตัดปลูกถ่ายหัวใจ ขณะที่ ชเวซอกฮัน เป็นศัลยแพทย์โรคทรวงอกที่มีชื่อเสียงและทรงอิทธิพลเพราะทักษะการผ่าตัดของเขา แม้ว่าเขาจะเคยได้รับการปฏิบัติที่ไม่ยุติธรรม เพราะไม่ได้เรียนจบมาจากมหาวิทยาลัยชั้นนำ กับผู้หญิงลึกลับอีกคนหนึ่ง ที่เคยเฉียดตายเพราะการผ่าตัดทรวงอก พวกเขาทั้ง 3 คนได้มาพัวพันในวังวนแห่งโลกทางการแพทย์ครั้งนี้

สำหรับซีรีส์เรื่องนี้เป็นผลงานของผู้กำกับ "โจยองกวัง" จากซีรีส์ดัง 49 Days และ Racket Boys จากบทละครของ 2 นักเขียน "ชเวซูจิน" กับ "ชเวชางฮวัน" จากซีรีส์ Defendant มาร่วมสนุกและลุ้นระทึกไปแพทย์ทีมนี้ คุณสามารถชมซีรีส์ Heart Surgeons ฝ่าวิกฤตทีมแพทย์หัวใจ ทั้งในรูปแบบซับไทยและพากย์ไทยครบทุกตอนได้แล้ววันนี้ที่ทรูไอดี

ดูซีรีส์เกาหลี Heart Surgeons ฝ่าวิกฤตทีมแพทย์หัวใจ ซับไทย-พากย์ไทย

-------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa