รีเซต

26 ปีแล้วครับ! “บาส อัศวภัทร์” สาดความน่ารักกลางไลฟ์ เปิดของขวัญวันเกิดสุดพีคได้น้ำมนต์

26 ปีแล้วครับ! “บาส อัศวภัทร์” สาดความน่ารักกลางไลฟ์ เปิดของขวัญวันเกิดสุดพีคได้น้ำมนต์
ดาราเดลี่บันเทิง
9 เมษายน 2566 ( 23:00 )
265

26 ปีแล้วครับ! “บาส อัศวภัทร์” สาดความน่ารักกลางไลฟ์ เปิดของขวัญวันเกิดสุดพีคได้น้ำมนต์

       เป็นอีกหนึ่งนักแสดงหนุ่มที่คว้าหัวใจแฟนๆได้อยู่มัด สำหรับ “บาส อัศวภัทร์” หลายคนรู้จักในบทบาทของ “อาร์ม” จากซีรีส์วายสุดฮอต“KinnPorsche The Series”

        วันนี้ 9 เมษายน 2566 เป็นวันที่แสนพิเศษของ “บาส” เพราะเป็นวันคล้ายวันเกิดที่อายุ 26 ปีเต็มแล้ว แต่ความน่ารักและใจดีมาแบบจัดเต็ม โพสต์รูปลงในไอจี พร้อมเขียนแคปชั่นว่า…

          “Hey 26 years old มั่นใจในตัวเองเยอะๆนะ แค่นี้ก็เก่งมากแล้วว ผ่านอะไรมาหลายอย่างเลย วันไหนรู้สึกนอยไม่สบายใจก็กลับมาอ่านโอเคมั้ย ไม่ได้อยู่คนเดียวอีกแล้วนะ เราอยู่ตรงนี้รักนะ อัศวภัทร์”

            นอกจากนี้ “บาส” ยังแวะไปเอาของขวัญที่แฟนคลับส่งมาให้ด้วย พร้อมเขียนข้อความผ่านทวิตเตอร์ว่า “เรากำลังจะกลับไปแกะของขวัญนะทุกชิ้นเลย #HappyBAS26thDay”

           แน่นอนว่าเมื่อได้ของขวัญกองโต “บาส” เลยไม่พลาดขอไลฟ์สดนั่งแกะของขวัญไป พูดคุยกับแฟนคลับไป ของแต่ละอย่างที่เปิดมามีทั้งของกิน,ของใช้,กล้องฟิล์ม, ตุ๊กตา แต่ที่พีคสุดๆ น่าจะเป็นน้ำมนต์ เรียกว่าเหมาะกับพ่อหนุ่มสายบุญสุดๆ

      ส่วนหลวงเตงคนนี้จะใช้ดื่มหรือบูชาหรืออาบ เห็นทีต้องรอดูกัน แต่ที่แน่ๆเปิดมาปุ๊บเจ้าของวันเกิดคิดว่าเป็นน้ำดื่มแล้วจ้า โอ๊ยยยยขำไม่ไหว

        ไม่แปลกใจเลยว่าทำไมแฟนคลับถึงหลงรัก “บาส” ได้ขนาดนี้ เพราะเจ้าตัวยังเดินสายนำขนมคอนเฟลกแสนอร่อยไปวางไว้ตามร้านคาเฟ่ต่างๆที่จัดแกลลอรี่ฉลองวันเกิดให้ด้วยนะ พร้อมกับแวะไปเก็บโปรเจ็คท์วันเกิดถ่ายภาพเป็นที่ระลึกอีกด้วย

        ทางดาราเดลี่ขอให้ “บาส” มีความสุขมากๆ ขอให้ผลบุญที่ชอบเข้าวัดทำบุญและตื่นใส่บาตร ดลบันดาลให้พบแต่ความสุขความเจริญมากๆ การงานปังๆ เริ่ดๆ และมีแฟนคลับเพิ่มขึ้นเรื่อยๆเลยนะคะ

      ส่วนใครที่คิดถึงผลงานของหนุ่มคนนี้อดใจรอกันนิดนึง เพราะหนังฟอร์มยักษ์จากค่าย be on cloud อย่าง “แมนสรวง” กำลังถ่ายทำกันอยู่เชื่อว่าออกมาดีแน่ๆ