รีเซต

“มดดำ” ยอมรับช็อก เห็น “ลีน่าจัง” กระชากวิก “แพรรี่” เผยอีกฝ่ายเดินไปร้องไห้ในห้องน้ำ

“มดดำ” ยอมรับช็อก เห็น “ลีน่าจัง” กระชากวิก “แพรรี่” เผยอีกฝ่ายเดินไปร้องไห้ในห้องน้ำ
ดาราเดลี่บันเทิง
10 เมษายน 2566 ( 10:00 )
196

“มดดำ” ยอมรับช็อก เห็น “ลีน่าจัง” กระชากวิก “แพรรี่” เผยอีกฝ่ายเดินไปร้องไห้ในห้องน้ำ

             ทำเอาแฟนคลับวิจารณ์กันสนั่น กับกรณีที่ “แพรรี่ ไพรวัลย์ วรรณบุตร” ออกมาฟาด “ลีน่าจัง” กลางโซเชียล หลังถูกอีกฝ่ายกระชากวิกผมหลุด ขณะถ่ายทำรายการของ “มดดำ คชาภา”

             ล่าสุดมีโอกาสเจอตัว “มดดำ” งานนี้เจ้าตัวก็เผยถึงเรื่องนี้ว่า ยอมรับช็อกกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ตอนนั้นไม่ได้ตั้งใจ ไม่ได้คิดอะไร ไม่ได้โปรโมตด้วยนะ เหมือนว่าเราไปถ่ายโฆษณาแล้วเขาบอกว่ามันจะต้องมีรายการออนไลน์ซัพพอร์ต แล้วกว่าเราจะว่าง มันก็ว่างหลังเที่ยงคืนทุกวัน แล้วจะมีใครที่มานั่งรอเราถ่ายเที่ยงคืนได้ จนวันหนึ่งทุกคนก็แก้ปัญหาด้วยการเอาเป็นรายการนี้เลยแล้วกัน ต้องขอโทษแพรรี่กับแม่ลีน่า ต้องขอโทษทั้งคู่จริงๆ

             กับแพรรี่อะ ใครไปจับหัวเขา เขาจะบอกว่าแม่อย่าเล่นผมหนูเลย อันนี้คือเขาพูดกับมดดำส่วนตัวอยู่แล้ว นางไปเล่นหนังพี่พชร์ อานนท์ ใช่ไหมล่ะ แล้วโดนกระชากวิก แต่อันนี้มีการเตี๊ยมกันมาก่อน มันเป็นหนัง แต่อันนี้เราไม่คิดว่าจะเกิดขึ้นนะ เหมือนกำลังจะกอดลากัน แล้วก็ดึงหลุดออกมาจริงๆ เรารู้เลยว่าแพรรี่น้ำตาไหลเลย ตอนนั้นนางก็เดินไปร้องไห้ในห้องน้ำ คือมดดำวิ่งออกมาบอกว่าพี่แพรรี่เขาร้องไห้ แต่ตอนนั้นเราช็อกอยู่แล้ว รู้ว่ามันหนักแล้ว เราก็เลยเรียกบอกพี่ลีน่าขอคุยด้วยหน่อยสิ ตอนนั้นเขาไลฟ์อยู่นะ เพราะบ้านแพรรี่ไม่ได้อยู่ไกลจากบ้านเรา ในระหว่างที่เขาไลฟ์อยู่ทุกคนก็อึกๆ อักๆ ว่าจะบอกพี่ลีน่ายังไง เพราะเขาก็ต้องถ่ายต่อไป ก็เลยเอางี้มดดำตัดสินใจบอกเองแล้วกัน ว่าต้องขอโทษเขานะ ซึ่งหลังจากเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นก็ไม่ได้เคลียร์ใจกันแบบ 3 คน เพราะต้องทำงานต่อ จนมารู้ตัวอีกทีก็หลังเสร็จงานเปลี่ยนชุดว่าแพรรี่ไลฟ์ไปแล้ว

             พูดจริงๆ ก็ไม่ควรทำอ่ะ ไอ้การไปกระชาก คือปะทะคารมกันสนุกสนานมันโอเค เมื่อวานถ้าพูดกันแบบเป็นกลางเลยนะ แพรรี่อดทนสูงมาก เพราะตอนแรกมีการไปพูดถึงแฟนเขา เขาอดทนมาตลอด แต่สิ่งที่เขารับไม่ได้เลยคือการดึงวิก