“เมฆ-วันเดอร์เฟรม” รับเลิกกันแล้ว คงเหลือแค่สถานะเพื่อน จะได้มีกันนานๆ

“เมฆ-วันเดอร์เฟรม” รับเลิกกันแล้ว คงเหลือแค่สถานะเพื่อน จะได้มีกันนานๆ
Daradaily
15 ส.ค. 63
186
2

“เมฆ-วันเดอร์เฟรม” รับเลิกกันแล้ว คงเหลือแค่สถานะเพื่อน จะได้มีกันนานๆ 

         ควงกันออกงานคู่สำหรับนักแสดงหนุ่ม “เมฆ จิรกิตติ์ ถาวรวงศ์” กับนักร้องสาวสุดแนว “วันเดอร์เฟรม ศุภัคชญา สุขใบเย็น” ที่ก่อนหน้านี้มีข่าวเลิกรากัน เหลือคงแค่สถานเพื่อน โดยทั้งคู่เปิดใจถึงสถานะว่า

อ่านข่าวต่อ : “เมฆ” ให้สถานะ “วันเดอร์เฟรม” เป็นเพื่อนที่สนิทที่สุด เดือดอีกฝ่ายถูกคอมเมนต์คุกคามทางเพศ

          สถานะตอนนี้ของเราสองคนตอนนี้เป็นเพื่อนกันนี่แหละ เป็นเพื่อนกันดีแล้ว เราสองคนคุยกันเรียบร้อยแล้ว ว่าจะเป็นแค่เพื่อนกัน อีกอย่างตัวหนูเองก็รู้สึกว่าเขาอยู่ในชีวิตหนูมานานมากแล้ว ถ้าหากเราคบกันเป็นแฟนกัน และอยู่มาวันหนึ่งเราต้องเลิกกันมันก็คงไม่แฮปปี้ หนูอยากให้เขาอยู่ในชีวิตของหนูไปนานๆ

         ด้าน “เมฆ” บอกเวลาที่เรามีเพื่อนสักคนหนึ่ง และเราก็สามารถหยอกล้อแกล้งเขาได้ทุกอย่าง แต่ถ้าหากวันหนึ่งความสัมพันธ์มันเปลี่ยน การที่เราหยอกล้อกันเหมือนทุกๆ วัน มันก็อาจจะกลายเป็นเรื่องซีเรียสได้ ดังนั้นเราสองคนจึงคิดว่า จริงๆ แล้วความสัมพันธ์แบบนี้มันก็โอเคกว่านะ

        ถามว่าอะไรคือจุดเปลี่ยน สาวเฟรมบอกต่อว่าเราคุยเรื่องความสัมพันธ์นี้แบบจริงๆ จังๆ มานานมากแล้ว จนหนูรู้สึกว่า คนเราถ้าหากมันใช่ มันคงไม่จำเป็นต้องคุยกันนานขนาดนี้ก็ได้มั้ง และความสัมพันธ์มันก็ควรที่จะต้องเดินหน้าไปได้แล้ว แต่สำหรับเราคือมันไม่ได้พัฒนาขึ้นเลย ดังนั้นก็เป็นเพื่อนกันดีกว่า จะได้อยู่ด้วยกันไปนานๆ ถามว่าเสียดายไหม ไม่เสียดายนะ เพราะถึงยังไงเขาก็ยังอยู่ตรงนี้ มีเสียน้ำตาบ้างที่ตัดสินใจ หนูจะเป็นคนที่ค่อนข้างขี้แงกว่า

           ประเด็นหลักที่ทำให้เราสองคนคิดว่าไปต่อไม่ได้คือเรื่องไลฟ์สไตล์ ความเป็นตัวเอง และก็อีกหลายๆ เรื่อง คือเราอาจจะคุ้นเคยกับการเป็นเพื่อนด้วยแหละมั้ง ซึ่งพอถึงจุดหนึ่งที่เราคิดว่าเราต้องเปลี่ยนความสัมพันธ์หลายๆ อย่าง มันก็อาจจะยากนิดหนึ่ง

           จริงๆ ที่ผ่านมาเราก็พยายามหาตรงกลางกันแล้วนะคะ แต่มันยากเหมือนกัน เหมือนเราหาตรงกลางไม่เจอ ยืนยันไม่เกี่ยวกับที่เมฆมีภาพควงสาวออกมา คนนั้นเป็นน้องครับ เป็นน้อง ย้ำชัดไม่มีนัวเนียตามข่าว จะมีก็แค่เล่นกันนิดหน่อย