รีเซต

อุซึมากิ นารูโตะ นินจาจอมคาถา Naruto [Character Profile]

อุซึมากิ นารูโตะ นินจาจอมคาถา Naruto [Character Profile]
แจ็คเก็ตขาว
26 มีนาคม 2564 ( 13:30 )
2.4K

ประวัติตัวละคร อุซึมากิ นารูโตะ

ชื่อ : อุซึมากิ นารูโตะ (Uzumaki Naruto)

วันเกิด : 10 ตุลาคม

กรุ๊ปเลือด : B

ที่อยู่ : หมู่บ้านโคโนฮะ

อาหารที่ชอบ : ราเมง

อุซึมากิ นารูโตะ ความหมายของชื่อนารูโตะนั้นสามารถแปลความหมายได้สองอย่างคือ น้ำวน และ คะมะโบะโกะ (ลูกชิ้นปลาชนิดหนึ่งของญี่ปุ่นที่มีสีขาวและชมพูโดยมีลายวนอยู่ตรงกลางนิยมใส่ในรางเมง) โดยที่มาของชื่อนารูโตะมาจากตัวละครเอกในนิยายของจิไรยะผู้เป็นอาจารย์ของมินาโตะ (โอคาเงะรุ่นที่ 4) ซึ่งตัวเอกในนิยายเป็นคนที่มีความอดทนและกล้าหาญ มินาโตะจึงนำชื่อนี้มาตั้งให้กับลูกชายของตัวเอง

ในวันที่นารูโตะเกิดเป็นวันเดียวกับวันที่จิ้งจอก9หางมาบุกหมู่บ้าน โดยพ่อและแม่ของนารูโตะได้เสียสละชีวิตตัวเองเพื่อผลึกจิ้งจอก9หางไว้ในตัวของนารูโตะ จากเหตุการณ์นั้นโฮคาเงะ รุ่นที่ 3 และเหล่านินจาระดับสูงของหมู่บ้านได้ตัดสินใจปกปิดฐานะของนารูโตะเอาไว้ เพราะเกรงว่าจะมีภัยถ้าเรื่องนี้เผยแผร่ออกไป ทำให้นารูโตะเติบโตมากับความโดดเดี่ยวที่ไม่มีพ่อและแม่และถูกผู้คนในหมู่บ้านรังเกียจ

พออายุได้ 12 ปี นารูโตะที่เรียนในโรงเรียนนินจา เขาได้ก่อเรื่องด้วยการเอาสีไปทาบนลูกสลักโฮคาเงะแถมยังสอบตกในการสอบเลื่อนขั้นเกะนินอีก หลังการสอบนารูโตะด้วยความที่อยากสอบผ่านเขาจึงถูกอ.มิซึกิที่อยากม้วนคัมภีร์คาถาต้องห้ามได้ล่อล่วงให้เข้าไปขโมยม้วนคัมภีร์นินจาลับของรุ่นที่ 1 โดยนารูโตะได้แอบอ่านและฝึกวิชาแรกของคัมภีร์นั่นก็คือคาถาแยกเงาพันร่าง นารูโตะได้รู้ความจริงว่าตัวเองเป็นร่างสถิตของจิ้งจอก9หาง และสาเหตุที่ทุกคนในหมู่บ้านมีท่าทีรังเกียจเขา นารูโตะเมื่อได้รู้ความจริงก็รู้สึกสิ้นหวังแต่ก็ได้อ.ฮิรุกะช่วยดึงสติกลับมา นารูโตะได้ใช้วิชาแยกเงาพันร่างจัดการอ.มิซึกิลงง่ายๆ อ.อิรุกะเห็นว่านารูโตะใช้วิชาคาถาได้ จึงให้สอบผ่านเกะนิน และนี่ก็คือแค่ประวัติเริ่มต้นของนินจาที่จะก้าวเป็นโฮคาเงะในอนาคต ติดตามเรื่องราวการต่อสู้และผจญภัยของนารูโตะได้ใน รวมลิงค์ดู Naruto นารูโตะ นินจาจอมคาถา ปี 1 - 5 ดูออนไลน์ทุกตอน ได้ที่นี่!

ดูการ์ตูนออนไลน์ Naruto นารูโตะ นินจาจอมคาถา

อ่านข่าวที่เกี่ยว :

-------------------------------------

🗲 รีวิวหนังชนโรง เกาะติดเทรนด์หนัง-ซีรีส์ใหม่ที่แอปพลิเคชัน ทรูไอดี ดาวน์โหลดเลยที่นี่!! 🗲

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/2RDrg8O