รีเซต

ไอด้อลอวยพร!! ลิซ่า-เตนล์-มินนี่ นำทัพศิลปินต่างแดนสวัสดีปีใหม่

ไอด้อลอวยพร!! ลิซ่า-เตนล์-มินนี่ นำทัพศิลปินต่างแดนสวัสดีปีใหม่
TNN ช่อง16
1 มกราคม 2565 ( 13:12 )
183

บอกเลยว่าจุดนี้ฟินแทนแฟนๆ สุดๆ เมื่อเหล่าศิลปินไอด้อลสายเลือดไทยที่ไปโด่งดังไกลในต่างแดนพากันโพสต์อัปเดตชีวิตวันสิ้นปีพร้อมอวยพรปีใหม่กันร้อนแรงจนเหล่าพ่อๆ แม่ๆ แห่กดไลค์กดเลิฟกันแทบไม่ทัน


เริ่มจาก “ลิซ่า - ลลิษา มโนบาล” (Lisa) สมาชิกชาวไทยของเกิร์ลกรุ๊ปวง “แบล็กพิงก์” (BLACKPINK) โพสต์ภาพร่วมดินเนอร์มือเย็นกับ “โรเซ่” (Rose) เพื่อนร่วมวงสุดซี้ โดยในแคปชั่นบอกว่าเป็นดินเนอร์เดตก่อนที่ปีหน้าจะก้าวสู่วัยเบญจเพสอายุครบ 25 ปีไปด้วยกัน ทำเอาแฮชแท็ก #chaelisa จากแฟนๆ ที่ชอบและแอบจิ้นคู่นี้ครองเทรนด์ทวิตเตอร์ตั้งแต่ค่ำคืนที่ผ่านมา


ภาพจาก: IG lalalalisa_m


ทางด้าน “มินนี่ - ณิชา ยนตรรักษ์” (Minnie) สมาชิกเกิร์ลกรุ๊ปวง “จีไอเดิล” ((G))I-DLE) โพสต์สวัสดีปีใหม่ 3 ภาษา พร้อมภาพเป็นช็อตคู่กับ “แบมแบม - กันต์พิมุกต์ ภูวกุล” (BamBam) จากวง “ก็อตเซเว่น” (GOT7) โดยเป็นภาพที่ถ่ายไว้ล่วงหน้าเพราะ “มินนี่” อยู่ในชุดที่เธอร่วมแดนซ์ในชาเลนจ์ #WhoYouAreChallenge เพื่อโปรโมตเพลงใหม่ที่เพิ่งปล่อยของ “แบมแบม” ซึ่งตอนนี้กลับมาฉลองปีใหม่ในเมืองไทย ส่วน “มินนี่” ลัดฟ้ากลับเกาหลีใต้ไปเมื่อปลายเดือนพฤศจิกายน (คลิกด้านล่างดูคลิป มินนี่ เต้นชาเลนจ์กับ แบมแบม)

https://www.youtube.com/watch?v=KODavxPbg5s


ภาพจาก: IG min.nicha


ไปกันที่ “เตนล์ - ชิตพล ลี้ชัยพรกุล” (Ten) ไอด้อลหนุ่มไทยจากวง NCT, WayV และ SuperM ส่งยิ้มสดชื่นมาจากเมืองจีน หลังลัดฟ้าจากเกาหลีไปทำกิจกรรมอยู่ที่นั่นตั้งแต่ปลายปีที่แล้ว พร้อมแคปชั่นข้อความบอกว่า “โบกมือลาปี 2021 กันแล้ว และขอมาเขย่าหัวใจแฟนๆ ต่อในปี 2022 นะครับ”


ภาพจาก: IG tenlee_1001

ภาพจาก: IG nenevader

"วง BonBon Girls 303" (ภาพจาก: IG bonbongirlsx303)


ยังอยู่กันที่แดนมังกร เพราะยังมีภาพของ “เนเน่ - พรนับพัน พรเพ็ญพิพัฒน์” (Nene) โพสต์อัปเดตก่อนออกงานและมีภาพอวยพรปีใหม่แฟนๆ กับเพื่อนร่วมวง BonBon Girls 303 หลังได้เดบิวต์ที่จีนตั้งแต่ปี 2020


ปิดท้ายที่หนุ่มน้อย “แพทริค - ณัฐวรรธ์ ฟิงค์เลอร์” (Patrick) ลูกครึ่งไทย-เยอรมัน วัย 18 ปี ที่เดบิวต์กับบอยแบนด์วง INTO1 เมื่อปีที่แล้ว มาธีมทะเล้นส่งภาพลุคกลับหัวมาอวยพรปีใหม่แฟนๆ โดยในแคปชั่นบอกว่าปีที่ผ่านมานั้นถือเป็นปีที่แสนจะบ้าคลั่งอย่างที่ไม่เคยคิดฝัน แต่ก็หวังว่าในปีใหม่นี้จะมีอะไรสนุกๆ ให้ทำอีกมาก ขอให้แฟนๆ รักษาสุขภาพและมีความสุข อย่าลืมว่าไม่ว่าอะไรจะเกิดขึ้น ในวันถัดมา พระอาทิตย์ก็จะขึ้นอีกครั้ง ดังนั้นขอให้อย่าหยุดความพยายามเพื่อไปถึงจุดหมายภาพจาก: IG into1__patrick

ภาพจาก: IG into1__patrick