รีเซต

เต้ย-เบลล์ พร้อมจอย “สหมงคลฟิล์มกลางแปลง ครั้งที่ 2” ดูฟรี กินสนุก 9 คืน 9 เรื่อง ที่งานเกษตรแฟร์ 2567

เต้ย-เบลล์ พร้อมจอย “สหมงคลฟิล์มกลางแปลง ครั้งที่ 2” ดูฟรี กินสนุก 9 คืน 9 เรื่อง ที่งานเกษตรแฟร์ 2567
Jeaneration
31 มกราคม 2567 ( 21:00 )
71

เตรียมสนุกสุดเอนจอยรับต้นปีไปกับงาน “สหมงคลฟิล์มกลางแปลง ครั้งที่ 2" พร้อมจัดเต็มหลากหลายความบันเทิงครบทุกรสชาติด้วย “9 หนังไทย-เทศสุดฮิต” ของ “สหมงคลฟิล์ม อินเตอร์เนชั่นแนล” ที่จะเปิดให้ดูฟรีกินสนุกในบรรยากาศหนังกลางแปลงสุดครื้นเครงที่งาน “เกษตรแฟร์ 2567” ณ บริเวณลานหน้าอาคารศูนย์เรียนรวม 1 (ตรงข้ามบัณฑิตวิทยาลัย) โซน K มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ วิทยาเขตบางเขน ตั้งแต่ 2-10 กุมภาพันธ์นี้

สุดพิเศษ! พบ 2 นักแสดงสาวสวยมากความสามารถอย่าง “เบลล์-เขมิศรา พลเดช” จากภาพยนตร์เรื่อง “เทอมสอง สยองขวัญ” ในวันที่ 3 กุมภาพันธ์นี้ และ “เต้ย-จรินทร์พร จุนเกียรติ” จากภาพยนตร์เรื่อง Timeline จดหมาย ความทรงจำ” ในวันที่ 4 กุมภาพันธ์นี้ โดยทั้งคู่จะมาร่วมพูดคุยและ

พบปะแฟนๆ อย่างใกล้ชิด พร้อมร่วมสนุกกับผู้ชมภายในงานตั้งแต่เวลา 18:00 น. เป็นต้นไป ก่อนหนังฉายในเวลา 19:00 น.

งานนี้ นอกจากจะได้รับชมภาพยนตร์ไทยและต่างประเทศระดับคุณภาพแล้ว ภายในงานยังมีบูทกิจกรรมจากผู้สนับสนุนใจดีให้ได้ร่วมสนุกและแวะรับของติดไม้ติดมือกันแบบเต็มอิ่มไม่ว่าจะเป็น ผลิตภัณฑ์ M-Cin สเปรย์ บรรเทาปวดผลิตภัณฑ์กันยุงโอเอซิส, น้ำพริกรุ่งเจริญ และโครงการโมดิซ วอลท์ เกษตร-ศรีปทุม

ห้ามพลาด! ดูหนังฟรีตลอดงานกับ "สหมงคลฟิล์มกลางแปลง ครั้งที่ 2" เช็กโปรแกรมฉาย ล็อกคิวกันได้เลย “เต้ย” และ “เบลล์” รอเจอคุณอยู่!

2 ก.พ.  John Wick: Chapter 4 จอห์น วิค แรงกว่านรก 4

3 ก.พ. เทอมสอง สยองขวัญ (พบ “เบลล์ เขมิศรา”)

4 ก.พ.  Timeline จดหมาย ความทรงจำ (พบ “เต้ย จรินทร์พร”)

5 ก.พ.  Along With the Gods: The Two Worlds ฝ่า 7 นรกไปกับพระเจ้า

6 ก.พ.  Peninsula ฝ่านรกซอมบี้คลั่ง

7 ก.พ.  นาคปรก

8 ก.พ.  มนต์เลิฟสิบหมื่น

9 ก.พ.  Moonfall วันวิบัติ จันทร์ถล่มโลก

10 ก.พ. Low Season สุขสันต์วันโสด

พร้อมเปิดโซนให้จับจองที่นั่งได้ตั้งแต่เวลา 16:00 น. เป็นต้นไป โดยภาพยนตร์จะเริ่มฉายเวลา 19:00 น. ของทุกวัน ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ www.sahamongkolfilm.com และเพจ FB/Sahamongkolfilm

-------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa