รีเซต

ไบรท์ พลอย แพรว นำทีม แถลงข่าวเปิดตัวซีรีส์ Make It Right รักออกเดิน รวมนักแสดงคุณภาพล้นจอ

ไบรท์ พลอย แพรว นำทีม แถลงข่าวเปิดตัวซีรีส์ Make It Right รักออกเดิน  รวมนักแสดงคุณภาพล้นจอ
Entertainment Report_1
20 พฤษภาคม 2559 ( 16:41 )
5K

ทำเอาบรรยากาศในโรงภาพยนตร์คึกคักเป็นพิเศษ เมื่อ ก๊อบปี้ เอ บางกอก  จัดแถลงข่าวละครซีรีส์รักกรุบกริบ “Make It Right รักออกเดิน ผลงานการกำกับ ราชิต กุศลคูณสิริ ร่วมด้วย 3 ผู้กำกับไฟแรง ดนพ ธนินศิรประภา, ศิวัจน์ สวัสดิ์มณีกุล และ ธนะมินทร์ วงษ์สกุลพัชร์ ซึ่งเป็นการรวมตัวของนักแสดงวัยรุ่นคุณภาพ  อาทิ  พีค-ภีมพล พาณิชย์ธำรง, บูม-กฤตภัค อุดมพานิช, โอม-ภวัต จิตต์สว่างดี, เต้ย-สิทธิวัฒน์ อิ่มเอิบปฐม, มนภัทร เตชะกำพุ,บัณยดา อินทาปัจ, สุทิวัส วงษ์สำราญ, รัฐวิทย์ กิจวรลักษณ์, วิชญ์พล สมคิด, บุณยกร รัตนอำนวยชัย, มนสภรณ์ ชาญเฉลิม, จิระพันธ์ นนทะนี, วิชเวช เอื้ออำพน (ไบรท์ AF) และ รัฐพร  สุขพันธ์ (แพรว AF) กับเรื่องราวความรักหลากหลายรูปแบบของหนุ่มสาวยุคใหม่ ที่พร้อมจะทำให้ผู้ชมออกเดินไปกับพวกเขา

งานนี้แค่เปิดตัวทีมนักแสดงก็เรียกเสียงฮือฮากันแล้ว โดยเฉพาะ 2 คู่จิ้นป้ายแดงอย่าง พีค-บูม และ โอม-เต้ย ที่ออกมาประชันความหวานอย่างไม่ยอมใคร รวมไปถึงคู่อื่นอย่าง ไบรท์-พลอย-แพรว ที่นอกจากจะได้รับความสนใจจากสื่อมวลชนแล้ว ยังมีเหล่าแฟนคลับอีกคับคั่งที่ตามมาเชียร์ให้กำลังใจอีกด้วย และยังมีโชว์สุดพิเศษจากศิลปินหนุ่ม กัน-อชิรวิทย์ สาลิวรรธนะ ที่มาขับร้องบทเพลงประกอบละครซีรีส์ให้ได้รับชมกัน เรียกได้ว่าฟินกันถ้วนหน้าเลยทีเดียว โดยงานแถลงข่าวจัดขึ้น ณ โรงภาพยนตร์ IMAX ชั้น 5 ศูนย์การค้าสยามพารากอน เมื่อวันเสาร์ที่ 14 พฤษภาคม ที่ผ่านมานี้

ติดตามชมบทบาทของเหล่านักแสดงของแต่ละคนที่จะมาถ่ายทอดอารมณ์ ความรู้สึก ที่จะทำให้ผู้ชมได้ติดตราตรึงใจไปกับ “Make It Right รักออกเดิน”ทุกวันอาทิตย์ เวลา 20.50 น. ทาง MCOT HD ช่อง 30 และ LINE TV