รีเซต

ตุ๊ยตุ่ย วิลลี่ โก๊ะตี๋ ชวนรู้จักเมืองไทย กับเกมโชว์น้องใหม่ ไอ เลิฟ ไทยแลนด์

ตุ๊ยตุ่ย วิลลี่ โก๊ะตี๋ ชวนรู้จักเมืองไทย กับเกมโชว์น้องใหม่ ไอ เลิฟ ไทยแลนด์
nuatong_tvs
17 มีนาคม 2559 ( 12:00 )
5K

เอพีแอนด์เจ พร้อมสร้างปรากฏการณ์ ทอล์ค ออฟ เดอะ ทาวน์ อีกครั้ง!! หลังคว้าลิขสิทธิ์รายการดังระดับโลก “I love my country” จากประเทศฮอลแลนด์ มาสร้างสรรค์สู่จอช่อง 3 ในเวอร์ชั่นไทย ภายใต้ชื่อ “ไอ เลิฟ ไทยแลนด์” (I Love Thailand) พร้อมดึงสาวอารมณ์ขัน ตุ๊ยตุ่ย-พุทธชาด พงศ์สุชาติ รับหน้าที่พิธีกรดำเนินรายการ และกัปตันทีม 2 สไตล์ วิลลี่ แมคอินทอช และ โก๊ะตี๋ อารามบอย เพิ่มดีกรีความสนุก มันส์ ฮา!! สะท้อนความเป็นไทยในแง่มุมต่างๆ สร้างรอยยิ้ม และเสียงหัวเราะผ่านความทรงจำในอดีต รวมทั้งเรื่องราวใกล้ตัวที่คนไทยอาจนึกไม่ถึง!! เปิดตัวรายการอย่างยิ่งใหญ่ ณ อาคาร มาลีนนท์ทาวเวอร์ 2 เมื่อวันก่อน


หลังจากนำรายการ เดอะวอยซ์ ประเทศไทย และ เดอะวอยซ์ คิดส์ มาสร้างความสุข ความสนุกสำหรับทุกคนในช่วงวันหยุดสุดสัปดาห์ จนได้รับเสียงตอบรับอย่างล้นหลามมาแล้ว ล่าสุด อาจกิจ สุนทรวัฒน์ เปิดตัว “ไอ เลิฟ ไทยแลนด์” (I Love Thailand) รายการเกมโชว์รูปแบบใหม่ ที่ไม่ซ้ำใคร โดยในวันเปิดตัวได้จำลองบรรยากาศรายการให้เห็นก่อนออกอากาศจริง ด้วยการพาคุณย้อนกลับไปหา ทุกความทรงจำที่คิดถึง… ทุกเหตุการณ์ ทุกเรื่องราวที่เคยเกิดขึ้น ณ ที่แห่งนี้ “ประเทศไทย” จนหลายๆคน หลงรักประเทศไทยเพิ่มมากขึ้นทุกลมหายใจ!! ด้านพิธีกรสาวอารมณ์ดี ตุ๊ยตุ่ย เผยว่า “ดีใจที่ได้มาทำรายการที่เกี่ยวกับประเทศไทย ทำให้รู้เรื่องราวต่างๆเพิ่มขึ้น ถือว่าเป็นเกมโชว์ที่ฉีกแนวจากรายการอื่นๆ คอนเฟิร์มว่าสนุกแน่นอนค่ะ” ส่วน 2 กัปตัน วิลลี่ และ โก๊ะตี๋ เปิดใจว่า “มันเป็นเกมที่ เราต้องใช้ความรู้รอบตัว เรื่องบางเรื่อง ภาษาไทยบางคำที่เราใช้กันในชีวิตประจำวัน ใครจะรู้ว่า คำนี้เราใช้ผิดกันมาตลอด ถ้าคุณมาดูรายการนี้คุณจะรู้ว่าสิ่งที่ถูกต้องมันคืออะไร พร้อมสนุกสนานทุกวินาที่ในทุกช่วงเวลาออนแอร์ครับ”


ชมความสนุกสนานเต็มรูปแบบกับเกมโชว์ “ไอ เลิฟ ไทยแลนด์” (I Love Thailand) เริ่มออกอากาศครั้งแรกในวันอาทิตย์ที่ 20 มีนาคม 2559 และติดตามได้ทุกวันอาทิตย์ เวลา 16.55 น.ทางสถานีโทรทัศน์ช่อง 3 HD (ช่อง 33) และรีรันทางช่อง True 4 U ทุกวันพฤหัสบดี เวลา 21.15 น.

 

ชมทีวีออนไลน์แบบสดๆ ได้ที่นี่
ช่อง 3ช่อง 3 Familyช่อง 3 SDช่อง 3 HD