วายุมาดเข้ม! คริส พีรวัส สุดปลื้มได้ร่วมงาน อ้อม พิยดา ชมทำงานเก่งเป็นนางเอกในดวงใจ!

วายุมาดเข้ม! คริส พีรวัส สุดปลื้มได้ร่วมงาน อ้อม พิยดา ชมทำงานเก่งเป็นนางเอกในดวงใจ!
Entertainment Report_2
9 มิ.ย. 64
201

ข่าวบันเทิงวันนี้

ถือเป็นครั้งแรกที่พระเอกสุดฮอต "คริส พีรวัส แสงโพธิรัตน์"ได้พิสูจน์ฝีมือทางการแสดงกับการรับบทบาทที่ดูโตเป็นผู้ใหญ่ขึ้น ในซีรีส์สุดเข้มข้น "เธอ เขา เงา แค้น" จาก "จีเอ็มเอ็มทีวี" ที่บอกเล่าเรื่องราวการแย่งชิงอำนาจ ความรักที่ต้องใช้หัวใจเป็นเดิมพัน พร้อมกับการปิดบัญชีแค้น เพื่อทวงคืนความยุติธรรมกลับคืนมา ผลงานของผู้กำกับฯ คนเก่ง "หนุ่ม อรรถพร ธีมากร"

 

งานนี้เจ้าตัวบอกดีใจที่ได้ร่วมงานกับนักแสดงเจ้าบทบาท "อ้อม พิยดา อัครเศรณี" ที่มีฝีมือทางด้านงานแสดงระดับ ท็อปของวงการ นอกจากนั้นยังได้เรียนรู้เทคนิคการแสดงขั้นเทพอีกเพียบ

"คริส" เผยว่า "สำหรับเรื่องนี้บอกได้เลยว่าดีใจมากที่ได้ร่วมงานกับ “พี่อ้อม พิยดา” เพราะจริงๆ แล้วพี่เค้าคือนางเอกในดวงใจของผมเลยครับ ไม่เคยคิดเลยว่าวันนึงจะได้มีโอกาสมาร่วมงานกัน จำได้ว่าวันแรกที่เข้าฉากด้วยกันเกร็งมาก เล่นไม่ออกเลย แต่พี่อ้อมน่ารักมาก เค้าคงจะรู้ว่าผมตื่นเต้น เลยเข้ามาชวนคุยให้เรารู้สึกเป็นกันเองแล้วก็คอยบอกให้ผมใจเย็น ๆ อย่าเครียดอะไรแบบนี้ ซึ่งในเรื่องผมรับบทเป็น “วายุ” ลูกชายคนสุดท้องของเจ้าสัว ตระกูลจุลภักดิ์บริรักษ์ เพียบพร้อมทั้งฐานะและการศึกษาเป็นคนเก่ง จิตใจดี แต่กลับต้องมาตกหลุมรัก “เกษรา” (รับบทโดย อ้อม พิยดา) ซึ่งเป็นแม่เลี้ยงของตัวเอง เพราะชอบในทัศนคติและการเอาใจใส่ของแม่เลี้ยงหลังจากที่ได้ร่วมงานกับพี่อ้อม บอกได้เลยว่าพี่เค้าเป็นคนที่ตั้งใจทำงานมาก เป็นนักแสดงที่เก่ง โดยเฉพาะเรื่องการส่งอารมณ์นี่ผมยกนิ้วให้เลย และอีกอย่างก็คือผมได้เรียนรู้เทคนิคทางการแสดงจากพี่อ้อม เค้าเป็นพี่ที่น่ารักมาก เวลาที่เราไม่เข้าใจอารมณ์และความรู้สึกของตัวละครตรงไหน พี่อ้อมก็จะแนะนำคอยบอกคอยสอนตลอดซึ่งมันช่วยผมได้มากๆ เลยครับ ผมมองว่าซีรีส์เรื่องนี้ตัวละครทุกตัวค่อนข้างมีมิติมาก มีเหตุผลมารองรับการกระทำของตัวเอง และที่สำคัญบทสนุกเข้มข้นครบรสมากก็ขอฝากแฟนๆ ติดตามชมกันด้วยนะครับ”

 

 

 

 

 

ติดตามชมซีรีส์ “เธอ เขา เงาแค้น” ทุกวันจันทร์-อังคาร เวลา 20.30 น. ทางช่อง GMM25
พร้อมอัปเดตทุกความเคลื่อนไหวได้ที่ www.facebook.com/gmmtvofficial & IG & YouTube & Twitter & Weibo : GMMTV

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี