รีเซต

ทรูวิชั่นส์ ต้อนรับงานออสการ์ ส่ง “หนังออสการ์มาทุกวัน” ให้ได้ดูหนำใจ!

ทรูวิชั่นส์ ต้อนรับงานออสการ์ ส่ง “หนังออสการ์มาทุกวัน” ให้ได้ดูหนำใจ!
Jeaneration
1 มีนาคม 2566 ( 21:00 )
97

ใกล้จะถึงแล้ว กับช่วงเทศกาลที่คอหนังต่างเฝ้ารอ กับงานประกาศผลออสการ์ครั้งที่ 95  ซึ่ง ทรูวิชั่นส์ ยังคงได้รับลิขสิทธิ์ การถ่ายทอดสดแบบเอ็กคลูซีฟที่เดียวในประเทศไทย แต่ก่อนจะถึงวันนั้น ทรูวิชั่นส์ ยังคงเอาใจผู้ชม ด้วยการขนทัพหนังรางวัล หนังเข้าชิง มาให้ได้ชมจุใจกันถึงบ้านในทุกวันตลอดเดือนมีนาคมนี้ เวลา 20.00 น. เป็นต้นไป 

เริ่มต้นกันที่ช่อง True Film 1 (115, 222) กับหนังสร้างชื่อให้กับ “ลีโอนาร์โด ดีแคพรีโอ” และ “เคต วินสเลต” ในตำนานหนังรักที่ครองใจใครหลายๆคนกับ TITANIC (ไททานิค) เรื่องราวความรักของ “แจ็ค” กับ “โรส” ที่ยังตราตรึงอยู่ในความทรงจำของทุกๆคน , “BLACK SWAN” (แบล็ค สวอน) ภาพยนตร์แนวจิตวิทยาสีเทาสยองขวัญ ที่ทำให้นางเอกของเรื่องอย่าง “นาตาลี พอร์ตแมน” ได้รับรางวัลนักแสดงนำหญิงยอดเยี่ยม จากการประกาศผลรางวัลออสการ์ครั้งที่ 83 , “SPOTLIGHT” หนังที่ได้รับ 2 รางวัลไปจากเวทีออสการ์ครั้งที่ 88 กับภาพยนตร์ที่ขนทัพหนังแสดงมากฝีมือมามากมาย พร้อมตีแผ่การศรัทธา และความถูกต้องในศาสนา

ตามติดกันมาที่ช่อง True Film 2 (223) กับหนังที่พูดถึงมิตรภาพของเพื่อนรัก ผิวต่างสี ที่ตกอยู่ในกระแสการวิพากษ์วิจารณ์ของสังคมที่มีการแบ่งแยกชนชั้นใน “THE HELP” ต่อกันที่ “CAN YOU EVER FORGIVE ME” หนังที่สร้างจากเหตุการณ์จริงของผู้หญิงในวัย 50 ต้นๆที่ชีวิตพลิกผันจากจุดสูงสุดของชีวิต ตกมาในจุดที่ต่ำสุด และได้มาพบเจอกันชายในวัยใกล้เคียงกัน ที่เปิดเผยเพศสภาพอย่างสุดโต่ง ที่สุดท้ายกลายมาเป็นจุดเริ่มต้นของมิตรภาพที่ยาวนาน

“JOJO RABBIT” (ชีวิตวุ่นวายของเด็กชายโจโจ้) หนังที่ดัดแปลงมาจากหนังสือเรื่อง “Caging Skies” เรื่องของเด็กชายคนหนึ่งในค่ายยุวฮิตเลอร์ ผู้ทุ่มเทใจทั้งหมดให้กับการเป็นทหารนาซี แต่ทุกอย่างได้ดับลงเมื่อเขาได้รู้ว่า พ่อและแม่ของเขาได้ซ่อนเด็กสาวชาวยิวไว้ในบ้าน และพบกันหนังฟีลกู๊ด อบอุ่นหัวใจกับ “CODA” (หัวใจไม่ไร้เสียง) เด็กหญิงที่มีร่างกายปกติ รักในการร้องเพลง แต่มาจากครอบครัวที่พิการทางการได้ยิน ทำให้เธอต้องเลือกระหว่างภาระหน้าที่ ที่มีต่อครอบครัว กับความฝันที่หัวใจของเธอปรารถนา

ทรูไฮบริด กล่องเดียวจบ ครบความบันเทิง ชัดสุดระดับ 4K พร้อมแพ็กเกจ Platinum และเน็ตบ้านไฟเบอร์ทรู 1 Gbps สัมผัสประสบการณ์ความบันเทิงระดับไฮเอนด์ เพียงเดือนละ 2,499.- (ปกติ 3,500.-) เพิ่มเติม bit.ly/3GODV1N

-------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa