รีเซต

หญิง-รฐา เผย เถียนมีมี่ รักเธอชั่วนิรันดร์ ดราม่าหนักทุกฉาก!!

หญิง-รฐา เผย เถียนมีมี่ รักเธอชั่วนิรันดร์ ดราม่าหนักทุกฉาก!!
Entertainment Report_1
18 สิงหาคม 2559 ( 13:00 )
1.4K
สนับสนุนข่าวโดย   

          รับบทหนักสุดๆ สำหรับนักแสดงสาวมากฝีมือ ‘หญิงรฐา โพธิ์งาม’ ที่ยอมเป็นผู้รับหน้าที่สวมบทบาท ‘ถิงถิง’ นางเอกของละครเพลงฟอร์มยักษ์เรื่อง ‘เถียนมีมี่ รักเธอชั่วนิรันดร์ ’ ของช่องทรูโฟร์ยู ที่ต้องบอกว่างานนี้สาวหญิงรับบทหนักมากจริงๆ เพราะนอกจากบทที่สุดแสนจะดราม่าหลากหลายอารมณ์แล้ว หญิงยังต้องร้องเพลงจีนเกือบทั้งเรื่อง งานนี้แม้จะมีสกิลการร้องแน่นพอตัวแต่เพื่อไม่ให้เกิดความผิดพลาด นักแสดงคุณภาพอย่างหญิงจึงต้องมีการฝึกฝนเพิ่มเติมเพื่อความมั่นใจในการเข้าฉากมากขึ้นอีกด้วย
อ่านบทละคร  เถียนมีมี่ รักเธอชั่วนิรันดร์ >>  http://dara.truelife.com/novel/176067

สำหรับหญิงการมารับบทถิงถิงถือว่าเป็นอีกหนึ่งบทบาทที่หนักมากๆ อีกเรื่องหนึ่งเลยค่ะ เพราะว่าตัวละครตัวนี้มีชีวิตที่ค่อนข้างจะดราม่า ต้องใช้อารมณ์ในการแสดงเยอะและค่อนข้างหลากหลาย แต่ละฉากนี่หนักมากๆ แต่พอวันแรกที่ละครออกอากาศแล้วได้รับเสียงตอบรับที่ดีก็หายเหนื่อยค่ะ ดีใจมาก และมันก็จะมีความเข้มข้นของชีวิตมากขึ้นเรื่อยๆ เรียกว่ามีค่อยๆ ไต่ระดับความพีคขึ้นไปอีก ต้องติดตามกันให้ดีนะคะ เรียกว่าสำหรับเรื่องนี้ตัวละครถิงถิงมีพัฒนาการขึ้นไปเรื่อยๆ ตอนแรกว่าดราม่าแล้ว ตอนหลังจะยิ่งสนุกมากขึ้นไปอีกค่ะ เรื่องนี้มีไปถ่ายทำที่ประเทศจีนด้วยค่ะ ขอบอกว่าฉากสวยมาก แต่กว่าที่จะถ่ายออกมาได้สวยขนาดนั้นต้องบอกว่าทีมงานเราเหนื่อยมากๆ เพราะตอนที่ไปทุกคนคิดว่าอากาศที่จีนจะร้อน แต่พอไปถึงปรากฏว่าหนาวมาก ฝนตก กว่าจะถ่ายไปได้แต่ละฉากนี้ค่อนข้างยากลำบาก แต่อยากให้ติดตามมากๆ เพราะเป็นอีกหนึ่งฉากที่รับรองว่าทุกคนต้องประทับใจ  ส่วนความยากอีกอย่างหนึ่งก็คือการต้องร้องเพลงของนักร้องระดับตำนานอย่างคุณเติ้งลี่จวิน ค่อนข้างยากมากถึงแม่ว่าหญิงจะมีประสบการณ์เรื่องการร้องเพลง แต่ต้องบอกเลยว่าสำหรับเรื่องนี้ต้องมีการเรียนรู้เพิ่มเติม เพื่อความมั่นใจที่จะถ่ายทอดออกมาให้ดีที่สุด ฝากติดตามละครเรื่องนี้และฝากเป็นกำลังใจให้หญิงและนักแสดงทุกคนด้วยนะคะ

ติดตามชมละครเรื่อง ‘เถียนมีมี่ รักเธอชั่วนิรันดร์’ ได้ในวันจันทร์, อังคาร เวลา 20.00 น. ทางทรูโฟร์ยู ดิจิตอลฟรีทีวี ช่อง 24 ติดตามข่าสารได้ที่ www.true4U.com


ชมทีวีออนไลน์ช่องทรูโฟร์ยู ดิจิตอล ฟรีทีวี แบบสดๆ ได้ที่นี่