รีเซต

ช็อก! หญิงลี ประกาศหากเสียชีวิต อัดคลิปทำพินัยกรรม ยกทรัพย์สิน 50 ล้าน (คลิป)

ช็อก! หญิงลี ประกาศหากเสียชีวิต อัดคลิปทำพินัยกรรม ยกทรัพย์สิน 50 ล้าน (คลิป)
ข่าวสด
25 มกราคม 2564 ( 15:37 )
75

สุดช็อก! หญิงลี ประกาศหากเสียชีวิต อัดคลิปทำพินัยกรรม ยกทรัพย์สิน 50 ล้าน สร้างมูลนิธิเด็กกำพร้า สั่งเสียให้ บุ๋ม ปนัดดา ช่วยจัดการธุรกรรมให้

 

งานนี้แฟนคลับใจหายใจคว่ำไปตามๆ กัน เมื่อจู่ๆ ลูกทุ่งสาว หญิงลี ศรีจุมพล ออกมาอัดคลิปด้วยเสียงสั่นเครือ ประกาศหากตนเสียชีวิตไป ก่อนมีทายาท ขอยกทรัพย์สินที่มีสร้างมูลนิธิเด็กกำพร้า ทำให้บรรดาแฟนคลับต้องเข้ามาคอมเมนต์ให้กำลังใจ

โดยรายละเอียดในคลิป หญิงลี ได้อัดคลิประบายความในใจยาวประมาณ 7 นาทีลงเฟซบุ๊ก โดยสรุปว่า “ประกาศถึงทรัพย์สินในอนาคต หากหญิงลีเสียชีวิตจากเหตุการณ์ใดๆ ก็ตาม ในคลิปนี้ถือเป็นพินัยกรรม ขอยกทรัพย์สินลั้ลลา กรุ๊ป 3 คูหา 6 ชั้นย่านสายไหม ยกให้เป็นสาธารณกุศล เป็นมูลนิธิให้เด็กกำพร้าที่พ่อแม่ไม่มีกำลังเลี้ยงดูได้อยู่อาศัย โดยส่งต่อหน้าที่ให้พิธีกรชื่อดัง บุ๋ม ปนัดดา วงศ์ผู้ดี เป็นคนจัดการธุรกรรมและบุคลากรความน่าเชื่อถือในอนาคตทั้งหมด”

 

 

ส่วนของรีสอร์ตหญิงลีลั้ลลา มูลค่ากว่า 20 ล้านในจ.บุรีรัมย์ ให้ขายทอดตลาด เพื่อนำเงินเข้า “มูลนิธิหญิงลั้ลลา” ส่วนพ่อแม่จะได้เงินจากการเสียชีวิตจากประกันมูลค่า 10 ล้านบาท รวมถึงรถทุกคันและบ้านที่อยู่ติดกันที่สายไหม รวมทรัพย์สินทั้งหมดกว่า 50 ล้านตกเป็นของสังคม

 

 

โดยหญิงลีได้โพสต์พร้อมแคปชั่นว่า “ประกาศ !! หากหญิงลีเสียชีวิตไปก่อนมีทายาท ขอยกทรัพย์สินให้สร้างมูลนิธิเด็กกำพร้าที่บริษัทลั้ลลากรุ๊ปจำกัด เขตสายไหม และให้พ่อแม่ส่วนหนึ่ง ตามเนื้อหาในคลิปนี้ค่ะ #กราบ #ขออภัย #หัวใจว่างเปล่า #หญิงลี #สารธารณะ #ความตาย #ยากจน #ร่ำรวย #เหงา”