รีเซต

โตขึ้นอีกปีแล้วสินะ! “ต๋อง ธนายุทธ” โพสต์ขอบคุณทุกคนในวันเกิด

โตขึ้นอีกปีแล้วสินะ! “ต๋อง ธนายุทธ” โพสต์ขอบคุณทุกคนในวันเกิด
Daradaily
27 มกราคม 2566 ( 14:00 )
44

โตขึ้นอีกปีแล้วสินะ! “ต๋อง ธนายุทธ” โพสต์ขอบคุณทุกคนในวันเกิด

         บินกลับมาจากประเทศญี่ปุ่นเรียบร้อยแล้ว สำหรับหนุ่มๆแก๊งอนุบาลมาเฟียหรือนักแสดง KinnPorsche The Series หลังพักผ่อนชาร์ตพลังแบบเต็มที่ เพื่อเตรียมกลับมาลุยงานต่อในเมืองไทยกับโปรเจ็คท์ต่างๆที่จะเกิดขึ้นในปีนี้

          เมื่อวานนี้(26 ม.ค. 66) เป็นวันคล้ายวันเกิดอายุครบ 31 ปีของ “ต๋อง ธนายุทธ” หรือเจ้าของบทบาท “คุณหนูแทนคุณ” แน่นอนว่าเพื่อนๆน้องๆในแก๊งก็มีการเซอร์ไพรส์วันเกิดเล็กๆให้พี่ชายสุดอบอุ่นคนนี้ด้วยตอนอยู่ที่ญี่ปุ่น

           ส่วนทางด้านแฟนคลับที่น่ารักก็ได้ส่งคำอวยพรดีๆ โปรเจ็คท์จอ LEDและทำอาร์ตเวิร์คเท่ๆให้ “ต๋อง” เนื่องในวันพิเศษเช่นเดียวกัน

            ความรักล้นโซเชียลแบบนี้ “ต๋อง” จึงโพสต์ความในใจเพื่อขอบคุณทุกๆคน รวมทั้งสิ่งต่างๆมากมายในชีวิตที่ทำให้เติบโตขึ้นอีกก้าวว่า...

            “Thank you for all wishes #HappyTongthkDay ขอใช้พื้นที่นี้ขอบคุณทุกคน โตขึ้น เรียนรู้มากขึ้น อะไรถูก อะไรผิด ปลงขึ้น ปล่อยวางขึ้น มองโลกในความเป็นจริงมากขึ้น โฟกัสตัวเอง โฟกัสความรักจากคนรอบข้าง ไม่ว่าจะคนที่รักหรือเกลียดผม ก็ขอให้พวกคุณพบเจอแต่ความสุขเสมอ จะอ่านทุกคำอวยพรครับ”

          ซึ่งวันนี้ “ต๋อง” ยังได้ไปพบปะกับแฟนคลับที่งานมีตติ้งเนื่องในวันเกิดของเจ้าตัวอีกด้วย เพื่อพูดคุยรวมทั้งส่งความรู้สึกดีๆให้กันและกัน แอดได้แอบส่องทวิตเตอร์รู้เลยว่าแฟนคลับตั้งใจกับงานนี้กันมาก เพราะจัดสถานที่สวยมากเลยละจ้า

           ทางดาราเดลี่ขออวยพรให้ “ต๋อง” มีความสุขมากๆมีคนรักเพิ่มขึ้นในทุกๆวัน ยิ้มเยอะๆและเป็นพลังใจให้แฟนคลับตลอดไป การงานปังๆตลอดปีเลยนะคะ