รีเซต

ชาวอีสานรวมพลัง ปล่อยของรอบคัดเลือก ไทยแลนด์ก็อตทาเลนต์ ซีซั่น 5

ชาวอีสานรวมพลัง ปล่อยของรอบคัดเลือก ไทยแลนด์ก็อตทาเลนต์ ซีซั่น 5
17 มีนาคม 2558 ( 16:45 )
1.8K           ดุเด็ดเผ็ดร้อนขึ้นเรื่อยๆ! สำหรับรอบคัดเลือกระดับภาคของรายการประกวดพรสวรรค์ระดับโลกอย่าง “ไทยแลนด์ก็อตทาเลนต์ ซีซั่น 5: กล้าได้อีก ทำได้อีก กับเรโซนา” เมื่อเหล่าผู้กล้ามากพรสวรรค์จากทั่วภาคอีสานหอบทั้งความกล้าและความมั่นใจแบบเกินร้อยมาระเบิดพลังความกล้าได้อีก ทำได้อีกกันแน่น โรงแรมเจริญธานี จ. ขอนแก่น ซึ่งทางรายการก็ประกาศชัดเจนหนักแน่นตั้งแต่เริ่มรายการแล้วว่าไม่จำกัดประเภททั้งความสามารถ เพศ และอายุ ขอแค่มีความกล้า และเก่งจริง คุณก็อาจจะได้เป็นผู้ชนะ 1 เดียวในรายการฯ พร้อมรับเงินรางวัลพลิกชีวิตจากโรโซนาและเรโซนาเมนรวม 10 ล้านบาทไปได้เลย!              ทีเด็ดของภาคอีสานอาทิตย์นี้ มีทั้งกลุ่ม เดี่ยว ทีมคู่ ที่จัดเต็มมาร่วมกันสร้างสีสันการคัดเลือกให้ม่วนคั่กๆ อาทิ สองหนุ่มหน้าขาว ทีม เองกอ ลุยไฟ นายเอกพล-มนัสวิน ชาวขอนแก่น ที่มาโชว์ศิลปะการต่อสู้แบบประยุกต์ ด้วยดาบคู่และทวน เพิ่มความหวาดเสียวด้วยการเล่นไฟ เพื่อเผยแพร่การแสดงการต่อสู้ในแบบของพวกเขา พร้อมกับสร้างแรงบันดาลใจให้กับทุกคน ให้พยายามทำตามความฝันของตัวเอง อีกทีมมาไกลจากโคราช ได้แก่ ทีมต่อสู้ “นาฏมวยไทย ชาววังฯ” ซึ่งไม่ใช่ชาวปราสาทราชวังที่ไหน แต่เป็นทีมนักเรียนโรงเรียนวังไม้แดงพิทยาคม จำนวน 16 คน อาสาเป็นตัวแทนโรงเรียนมาแสดงศิลปะการต่อสู้หลากรูปแบบ ทั้งมวยไทย ดาบ ประกอบกับเรื่องราวเชิงประวัติศาสตร์ ให้กรรมการได้ทั้งตื่นเต้น ฮึกเหิม เร้าใจด้วยระบบแสงสีเสียงครบครัน! ต่อกันด้วยเด็กน้อยมากความสามารถ ดญ.ศุภิสรา ป้องศรี วัย 11 ขวบ จากโรงเรียนมหาไถ่ศึกษาภาคตะวันออกเฉียงเหนือ จ.ขอนแก่น ซึ่งมาแสดงเดี่ยวไวโอลินประกอบกายกรรม ซึ่งบอกได้เลยว่าสาวน้อยคนนี้ความสามารถล้นหลาม หนึ่งในตัวเก็งจากภาคอีสานเลยทีเดียว ถัดมากับมาดนิ่ม ๆ ซื่อ ๆ ของ นายสุรพร ศรีเนตร (เก่ง) วัย 17 ปี กับโชว์ลีลามายากลไพ่ขั้นเทพที่คิดค้นขึ้นเอง ปิดด้วย ทีม 3 สาวน้อยนักเต้นจากหนองบัวลำภู ที่ออกจากบ้านตั้งแต่ตี 3 เพื่อมาทำตามความฝันของสาวน้อยที่อยากจะเต้นคัฟเวอร์ให้เทียบเท่าออริจินอล แม้ว่ามาไกลแต่ก็มาแบบไม่ธรรมดา ด้วยลีลาเต้น cover ประยุกต์ในแบบของตัวเอง จนกรรมการต้องยกนิ้วให้กับความสามารถของพวกเธอ!


          ยิ่งเห็นความสามารถหลากหลายที่กล้าได้อีก ทำได้อีกขนาดนี้ ทีมงานเองก็ยิ่งตื่นเต้น! กับการรับสมัครรอบคัดเลือก ภาคกลาง ซึ่งจะเปิดรับสมัครวันเสาร์-อาทิตย์ ที่ 21-22 มีนาคมนี้ ณ โรงละครสยามพิฆเนศ ศูนย์การค้า SQ1 สยามสแควร์ กรุงเทพ ก่อนจะปิดท้ายรับสมัครที่ ภาคใต้ วันที่ 28-29 มีนาคม ณ ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัลเฟสติวัล หาดใหญ่ จ.สงขลา ตั้งแต่เวลา 10.00-19.00 น. 0

           นอกจากนี้ ยังเปิดช่องทางการสมัครทางออนไลน์ ง่าย ๆ เพียงอัพโหลดคลิปการแสดงความยาวไม่เกิน 2 นาทีที่เว็บไซต์ www.thailandsgottalent.tv หรือผ่านทางอินสตาแกรมพร้อมใส่แฮชแท็ก #TGT5 ตั้งแต่วันนี้-15 เมษายน 2558 ติดตามรายละเอียดการรับสมัครเพิ่มเติมได้ทาง www.facebook.com/thailandsgottalentชมทีวีออนไลน์ช่อง 3 แบบสดๆ ได้ที่นี่

ชมทีวีออนไลน์ช่อง 3 HD แบบสดๆ ได้ที่นี่
ติดตามข่าวสารบันเทิงทีวีได้อีกช่องทาง
     Facebook.com/TVSociety