รีเซต

อึ้ง! ลูกหนี้หลงแสงสีติดเที่ยว เสพยา จนเสียแฟน

อึ้ง! ลูกหนี้หลงแสงสีติดเที่ยว เสพยา จนเสียแฟน
Pannaput_tvs
9 กรกฎาคม 2559 ( 15:00 )
1.4K

ทีเด็ดลูกหนี้ จันทร์ที่ 11 นี้ มีฮาน้ำตาเล็ดกันอีกเช่นกับคณะกรรมการ

ป๋อง กพล ดีเจเชาเชา จิ๊ก เนาวรัตน์ พิศณุ นิลกลัด และ หญิงแย้ นนทพร ที่ต่างโชว์ลีลากันแนะนำตัวสุดแซ่บ ด้านเรื่องราวชีวิตสุดดราม่าของทั้ง 3 คนก็ไม่เบา กับลูกหนี้ที่หลงผิด ติดเที่ยวติดยาเพราะเพื่อน จนสามีคนแรกสุดทน แต่แล้วกลับต้องเจอมรสุมชีวิตอีกครั้ง เมื่อสามีคนที่สอง ผู้เป็นเสาหลักของครอบครัวต้องมาล้มป่วย ลูกหนี้คนที่สอง สุดช็อค!ลูกหนี้สาวคาราโอเกะ ผู้ชายขอมีลูกด้วยทั้งที่มีเมียแล้ว ปิดท้ายกับลูกหนี้เป็นโรคประสาทคว้ามีดไล่ฟัน

ลูกหนี้คนแรกเจอมรสุมรุมเร้า ช่วงชีวิตวัยรุ่นที่หลงผิด ติดเที่ยวติดยาเพราะเพื่อน จนสามีคนแรกที่กินอยู่กันมา 6 ปี สุดทนหนีไป ลูกหนี้เลยตัดสินใจเลิกเที่ยวเลิกเสพยา ใช้ชีวิตเป็นโสดอยู่ 4 ปี และเริ่มชีวิตใหม่กับแฟนคนที่ 2 อยู่กินกัน 10 ปีจนกระทั่งมีลูกด้วยกัน เหมือนทุกอย่างกำลังจะไปได้ดี แต่แล้วกลับต้องเจอมรสุมชีวิตอีกครั้ง เมื่อสามีผู้เป็นเสาหลักของครอบครัวต้องล้มป่วยจึงต้องใช้ชีวิตอย่างอดอยาก

งานนี้มีฮาสนั่น เมื่อ แจ๊ส ชวนชื่น เสียสละออกมาแสดงฉากโดนตบของลูกหนี้ โดนลูกหนี้ตบหัว หน้าคะมำ มิหนำซ้ำ ยังโดนเหล่าคณะกรรมสุดแสบ ร่วมแรงกันแกล้ง แจ๊ส จนล้มลงกลางรายการ เรียกได้ว่า เจ็บปนฮาน้ำตาเล็ดกันเลยทีเดียว

ลูกหนี้คนถัดมา เป็นสาวคาราโอเกะที่ทำงานมาอย่างยาวนาน จนทำให้รู้จักและสนิทสนมกับหนุ่มที่มีเมียแล้ว แอบเมียโทรหาลูกหนี้ทุกวัน แต่ครอบครัวฝ่ายชายไม่มีลูก เลยขอมีลูกกับลูกหนี้ กระทั่งท้อง เมียหลวงโทรมาบอกว่าให้เอาลูกออก มิหนำซ้ำยังเป็นโรคร้ายที่ติดมาจากสามีเก่า ปิดท้ายด้วยลูกหนี้ สู้ชีวิต หนีความจนไปทำงานต่างแดน ส่งเงินให้สามีและลูกใช้ไม่ขาดมือ แต่สามีกลับติดเหล้าไม่ทำการทำงานเป็นคนสํามะเลเทเมา หลังจากนั้นลูกหนี้จึงตัดสินใจเลิกรากับสามี และได้พบรักกับสามีคนที่ 2 มีลูกด้วยกัน แต่สามีกลับกลายเป็นโรคประสาท คว้ามีดไล่ฟันลูกหนี้และคนใกล้ชิด แต่เพราะความรัก ทำให้ต้องกู้เงินมารักษาตัวสามี และใช้จ่ายในครอบครัว ภาระหน้าที่อันหนักอึ้งนี้ทำให้ลูกหนี้แอบร้องไห้คนเดียวอยู่บ่อยครั้ง ติดตามได้ในรายการ “ทีเด็ดลูกหนี้” เช้าวันจันทร์ที่ 11 กรกฎาคม 2559 นี้ เวลา 09.35 น. ทางไทยทีวีสีช่อง 3
   

ชมทีวีออนไลน์แบบสดๆ ได้ที่นี่
ช่อง 3ช่อง 3 Familyช่อง 3 SDช่อง 3 HD