รีเซต

ปล่อยภาพสุดท้ายในมือถือ "แตงโม" ในคืนเกิดเหตุวันที่ 24 ก.พ.

ปล่อยภาพสุดท้ายในมือถือ "แตงโม" ในคืนเกิดเหตุวันที่ 24 ก.พ.
TNN ช่อง16
22 พฤษภาคม 2565 ( 13:47 )
219

หลังมีการสร้างเพจเฟซบุ๊กใหม่ของ "แตงโม นิดา" ขึ้นมา ซึ่งก่อนหน้านี้ เฟซบุ๊กจริงที่ถูกบุคคลปริศนาเข้าใช้งาน ถูกลบทิ้งหายไป และล่าสุดเพจเฟซบุ๊กใหม่ที่ใช้ชื่อว่า Happy Melon official ได้เคลื่อนไหวโพสต์ภาพลับที่โลกออนไลน์ ไม่เคยเห็นรัวๆ ซึ่งก่อนที่จะเผยภาพสุดท้ายในมือถือของแตงโม 

เพจเฟซบุ๊กใหม่ ได้เปิดภาพหญิงสาว 2 คนนั่งท้ายเรือ พร้อมข้อความที่เขียนไว้ว่า คนที่นั่งอยู่ท้ายเรือก็คือพวกเธอไอ้เพื่อนรัก ตั้งแต่ 2 ทุ่ม 45 ตัวxูก็ไม่อยู่บนเรือแล้ว ถ้าใครอยากเห็นภาพสุดท้ายในเครื่องโม เดี๋ยวจะลงให้ได้ดูกันนะคะ และต่อมาได้เผยภาพสุดท้าย ซึ่งเป็นภาพเครื่องยนต์ของเรือ ที่ถูกถ่ายเอาไว้ ในเวลา 8.35 pm คือช่วงเวลาประมาณ 2 ทุ่ม 45 นาที ของคืนเกิดเหตุ คือวันที่ 24 ก.พ. ที่ผ่านมา

 

ภาพจาก IG melonp.official

ภาพจาก Facebook Happy Melon official

พร้อมข้อความที่ระบุไว้ในโพสต์ดังกล่าวว่า "8:35 pm นี่คือรูปสุดท้ายที่หนูถ่ายคืนนั้น แล้วใครถ่ายรูปตอน 4 ทุ่ม 13 ให้เธอจ๊ะไอ้เพื่อนรัก??" และบุคคลที่เคลื่อนไหวในเฟซบุ๊กใหม่ของแตงโม ได้เข้ามาตอบกลับในโพสต์ดังกล่าวอีกครั้ง พร้อมโพสต์ภาพที่เคยเปิดไทมไลน์รูปภาพในรายการโหนกระแส 

เผยให้เห็นเวลาการถ่ายรูป ที่กระติกอดีตผู้จัดการแตงโม ได้ถ่ายคู่กันตรงสะพานพระราม 8 โดยระบุเวลาไว้ 21.56 น. ซึ่งหลังจากโพสต์ดังกล่าวแชร์ออกไป ชาวเน็ตที่ติดตามเรื่องราวดังกล่าวอยู่ ก็ได้เข้ามาคอมเมนต์แสดงความคิดเห็นถึงเรื่องราวภาพสุดท้ายในมือถือของแตงโมกันรัวๆ เลยทีเดียว

 

ภาพจาก Facebook Happy Melon official

ภาพจาก Facebook Happy Melon official