รีเซต

เก็บตกความหวาน!! ประมวลภาพงานแต่ง นุ่น-หลุยส์ ฝ่ายชายลั่นรักมากกว่านี้ไม่ได้แล้ว (มีคลิป)

เก็บตกความหวาน!! ประมวลภาพงานแต่ง นุ่น-หลุยส์ ฝ่ายชายลั่นรักมากกว่านี้ไม่ได้แล้ว (มีคลิป)
Entertainment Report_3
22 มีนาคม 2563 ( 12:18 )
2.9K
3

ข่าว "นุ่น หลุยส์" วันนี้

ประมวลภาพงานแต่ง "นุ่น รมิดา ประภาสโนบล" และ "หลุยส์ สก๊อต" คู่รักมาราธอน ท่ามกลางบรรยากาศอบอุ่น เรียบง่าย แต่ความสุขตลบอบอวลไปทั่วทั้งงาน 

 

นุ่น หลุยส์ แต่งงาน

 

เรียกว่าเป็นงานแต่งดาราที่แสนเรียบง่ายแต่อบอุ่นมาก ๆ สำหรับคู่รักมาราธอน นุ่น รมิดา และ หลุยส์ สก๊อต ปิดจ๊อบคำว่าแฟน เริ่มต้นใช้คำว่าสามีภรรยาอย่างเป็นทางการ ทั้งคู่จูงมือเข้าพิธีแต่งงานอย่างเรียบง่าย เมื่อวันที่ 20 มี.ค.2563 ซึ่งช่วงเช้านุ่นใส่ชุดไทยประยุกต์สีขางาช้าง ส่วนหนุ่มหลุยส์ใส่สูทสีขาวครีม สวยหล่อเป๊ะ เข้าพิธีทำบุญ ถวายเพลพระ 9 รูป ณ วัดราชบพิธสถิตมหาสีมาราม โดยมีทั้งสองครอบครัว ญาติ ผู้ใหญ่ที่เคารพ และเพื่อนสนิท จอนนี่ อันวา, อนันดา เอเวอริ่งแฮม พร้อมด้วยแฟนสาว ณัฐ ณิชชา ธนาลงกรณ์ ร่วมทำบุญพร้อมหน้า 

 

นุ่น หลุยส์ แต่งงาน

 

ช่วงเย็นเป็นงานฉลองมงคลสมรสที่นุ่นและหลุยส์จัดอย่างเรียบง่าย เนรมิตให้ร้าน Siri House ย่านชิดลม ที่ขึ้นชื่อว่าเป็นโอโซนใจกลางเมือง เป็นงานแต่งที่แสนจะโรแมนติก ด้านเจ้าสาวนุ่นหยิบเดรสสีขาว บวกการแต่งหน้าทำผมอย่างเปรี้ยว ส่วนตัวบ่าวหลุยส์ใส่สูทเรียบง่าย แต่ออร่าบ่าวสาวจับมาก ๆ บรรยากาศภายในงานครื้นเครง สนุก และอบอุ่นใจ เพราะมีเพียงเพื่อนสนิทเท่านั้น อาทิ จอนนี่ อันวา, อนันดา เอเวอริ่งแฮม, ต๊ะ วริษฐ์ ทิพโกมุท, อเล็กซ์ เรนเดลล์, โป๊บ ธนวรรธน์ วรรธนะภูติ, เกรท วรินทร ปัญหกาญจน์, เก๋ ชลลดา สิริสันต์, บอย พิษณุ นิ่มสกุล, เต้ย พงศกร เมตตาริกานนท์, กฤต เจนพานิชการ, กิก ดนัย จารุจินดา ฯลฯ ร่วมแสดงความยินดีและฉลองอย่างเป็นกันเอง ส่วนเพื่อนดารา คนบันเทิง ที่ไม่ได้ไปร่วมงาน แสดงความยินดีผ่านทางอินสตาแกรมส่วนตัวของทั้งคู่เป็นจำนวนมาก งานนี้หนุ่มหลุยส์ได้เอ่ยประโยคเด็ดต่อหน้าแขกผู้มีเกียรติว่า “มันไม่ได้ทำให้ผมรักนุ่นมากขึ้น เพราะว่าผมรักเค้ามากพออยู่แล้ว แล้วก็รักมากกว่านี้ไม่ได้แล้ว” ทาง TrueID ขอแสดงความยินดีกับทั้งคู่อีกครั้งมา ณ โอกาสนี้

 

ขอบคุณคลิปจาก NoonLouis CH

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

>> ส่องภาพความเป็นไทย งานแต่ง นุ่น-หลุยส์ สวย เงียบ เรียบ ซึ้ง!

>> ดีใจด้วย! นุ่น-หลุยส์ ซุ่มแต่งเงียบ เชิญแขกคนสนิทเท่านั้น เพื่อนดาราร่วมยินดีกลางไอจี

>> คู่นี้น่ารัก! นุ่น อวยพรวันเกิดหลุยส์ ด้วยภาพหวาน 38 แล้ว ยังหล่อไม่สร่าง!


ขอบคุณภาพจากอินสตาแกรม  louisscott, noonrami, popezaap, hollyhua, kaechollada, ananda_everingham, ta_warit, boy_pisanu, kritjen