รีเซต

สปิริตนักแสดงซีรีส์ "River Where the Moon Rises" กลับมาถ่ายซ่อมให้ฟรี

สปิริตนักแสดงซีรีส์ "River Where the Moon Rises" กลับมาถ่ายซ่อมให้ฟรี
Jeaneration
9 มีนาคม 2564 ( 12:15 )
208

ข่าวสารวงการซีรีส์ River Where the Moon Rises

อย่างที่เราทราบกันดีแล้ว เกี่ยวกับประเด็นดราม่าอื้อฉาวที่จำเป็นจะต้องเปลี่ยนแปลงบทพระเอกของซีรีส์พีเรียดฟอร์มใหญ่ "River Where The Moon Rises" ทางช่อง KBS2 โดยที่ซีรีส์เรื่องนี้ได้เปิดกล้องถ่ายทำมาตั้งแต่ช่วงปีใหม่ที่ผ่านมา และกำลังจะใกล้ปิดกล้องในส่วนงานโปรดักชั่นกันเร็วๆ นี้ แต่กรณีที่เกิดขึ้นทำให้ทีมงานจะต้องกลับมาถ่ายทำซ่อมกันอีกครั้ง และดูเหมือนว่าทั้งทีมงานและนักแสดงใหญ่ได้โชว์สปิริตด้วยการกลับมาช่วยงานอีกครั้ง โดยที่ไม่ขอเรียกร้องค่าจ้างเพิ่มใดๆ

สื่อบันเทิงท้องถิ่นของเกาหลีใต้ ได้เปิดเผยอ้างอิงจากแหล่งข่าววงในว่า นักแสดงหลายๆ คนจากซีรีส์ River Where The Moon Rises ไม่ว่าจะเป็น "อีจีฮุน", "วังบิตนา", "ชเวยูฮวา", "กีอึนเซ" หรือ "รยูอึยฮยอน" ต่างตัดสินใจที่จะกลับมาถ่ายทำซ่อมให้กับซีรีส์เรื่องดังกล่าวอีกครั้ง หลังจากที่มีการเปลี่ยนตัวนักแสดงนำชายเป็น "นาอินอู" ที่จำเป็นต้องถ่ายทำใหม่เกือบทั้งหมด โดยคิดเป็นร้อยละ 70 ของทั้งเรื่องเลยเดียว

แต่ปรากฏว่าทีมนักแสดงและทีมงานบางส่วนได้เลือกที่จะกลับมาช่วยงานถ่ายซ่อมในครั้งนี้ โดยที่ไม่พวกเขาไม่ขอเรียกร้องเพิ่มค่าจ้างแต่อย่างใด โดยนับว่าเป็นการโชว์สปิริตของนักแสดงในยามขับขันที่เกิดขึ้นระหว่างการทำงาน และนับว่าเป็นเหตุสุดวิสัยที่ไม่มีใครอยากให้เกิดขึ้นเช่นนี้

กระแสข่าวลือดังกล่าวได้รับงานยืนยันจากต้นสังกัดของนักแสดงหนุ่ม อีจีฮุน ที่ยอมรับว่าข่าวนี้เป็นเรื่องจริง เนื่องจากนักแสดงหนุ่มเล็งเห็นว่าเป็นผลกระทบที่ได้รับความเดือดร้อนกันทุกๆ ฝ่าย เขาจึงตัดสินใจช่วยเหลือทีมงานโปรดักชั่นต่างๆ เพื่อความสะดวกต่อการทำงานต่อไป ซึ่ง อีจีฮุน เล็งเห็นว่าเป็นการแสดงน้ำใจและช่วยเหลือกันและกันในวงการบันเทิง

เช่นเดียวกับ ต้นสังกัดของนักแสดงสาว วังบิตนา ก็ยืนยันว่า เธอตัดสินใจที่จะไม่รับเงินค่าจ้างเพิ่มในการถ่ายทำซ่อม เธอเองมีมิตรภาพและเพื่อนของผู้กำกับของซีรีส์เรื่องนี้ ทำให้เธอรู้จักเต็มใจที่อยากจะช่วยเหลือทีมงานทุกๆ ฝ่ายให้ผ่านพ้นเหตุการณ์ต่างๆ และสร้างสรรค์ผลงานออกมาให้สมบูรณ์แบบต่อไป

ตามรายงานระบุว่า นาอินอู ได้มาปรากฏตัวในบท อนดัล แทนนักแสดงคนเดิมเป็นครั้งแรก ในการออกอาอากาศตอนที่ 7 เมื่อคืนวานนี้ (8 มี.ค.) ที่นับว่าเป็นการปรับแผนอย่างกะทันหัน แม้ว่าเดิมทีผู้สร้างหวังว่าเขาจะเริ่มมาปรากฏตัวตั้งแต่ตอนที่ 9 เป็นต้นไป แต่ทีมงานและนักแสดงพร้อมที่จะถ่ายทำซ่อมใหม่กันอีกครั้งอย่างเต็มใจและผ่านไปได้ด้วยดี ในขณะที่เรตติ้งในตอนที่ 7 ที่ผ่านมา พบว่ายังคงรักษาระดับได้ตามมาตรฐานเดิม

Source: Soompi

-------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/34057In