รีเซต

แฉหมดเปลือก!! พชร์ อานนท์ เปิดเรื่องลับ กับความรักที่ไม่เคยเล่าที่ไหนมาก่อน (มีคลิป)

แฉหมดเปลือก!! พชร์ อานนท์ เปิดเรื่องลับ กับความรักที่ไม่เคยเล่าที่ไหนมาก่อน (มีคลิป)
Entertainment Report_1
29 พฤศจิกายน 2562 ( 18:49 )
340

ข่าวบันเทิงวันนี้

มีเรื่องให้ดราม่าตลอดสำหรับผู้กำกับชื่อดัง “พชร์ อานนท์” ที่ไม่ว่าหยิบจับจะทำอะไร ก็จะมีประเด็นนั้นประเด็นนี้มาให้ได้พูดถึงอยู่ตลอด เรียกว่าไม่เคยตกกระแสเลยทีเดียว ฟังเรื่อง ดราม่ามากันเยอะแล้ว ล่าสุด เจ้าตัว จะออกมาแฉ ความลับเกี่ยวกับเรื่องรักๆ ของตัวเองแบบหมดเปลือก ในรายการ DARASTORY บันเทิงเรื่องใหญ่

 

 

 

 

แฟนคนแรกเป็นผู้หญิงหรือผู้ชาย

เป็นผู้หญิง ชื่อ “แมว” ไม่ได้เจอกันตั้งแต่จบม.6แล้ว ตอนนั้นเรียนด้วยกันเค้าอยู่อีกห้องหนึ่ง เป็นคนสวยคมๆ ฉันชอบสไตล์แบบนี้ ช่วงนั้นก็มีนักฟุตบอลมาจีบ เพราะฉันเป็นดรัมเมเยอร์ของโรงเรียน เวลาซ้อมเสร็จก็นอนที่โรงเรียน ตอนนั้นก็ไปมีอะไรกับมือกลองที่เป็นผู้ชาย มันมาปล้ำฉันในห้องพยาบาล แล้วฉันก็ไปชอบมือแซ็คโซโฟน เพราะมันหล่อ ตอนหลังก็เก็บหมดทั้งวงเลย แล้วก็คบกับผู้หญิงที่ชื่อแมว แต่ก็สงสัยตัวเองว่าเป็นอะไร ทำไมเราชอบผู้ชาย เลยลองไปเดทกัน นัดไปดูหนังกัน 4คน อยู่ดีๆเราก็รู้สึกหึงผู้ชาย ที่เค้าจับมือกับแฟนเค้าที่เป็นผู้หญิง ตอนนั้นก็ไม่สนใจแล้ว ก็นั่งจับมือกับผู้ชายไม่สนใจผู้หญิงเลย

 

 

 

 

 

จริงมั๊ย ที่เคยถูกนักแสดงสาวชื่อดัง ปล้ำในโรงแรม

เคยมีผู้หญิงมาปล้ำ เป็นดาราดังด้วย สมัยฉันเข้าวงการมาแล้วแหละ ก็ไปเที่ยวกัน ผู้หญิงคนนี้เป็นดาราดัง แล้วเค้าก็มาชอบฉัน แต่เค้าก็รู้ว่าเราเป็นเกย์ เวลาอยู่ในห้องเค้าก็ถอดเสื้อเดินไปเดินมา แต่เราก็ไม่ได้สนใจ เพราะเราไม่ได้ชอบ

 

มีความรักครั้งไหนที่ทำให้รู้สึกเจ็บปวดมากจนอยากจะฆ่าตัวตาย

ช่วงเป็นวัยรุ่น มีครั้งหนึ่งเคยกินยาฆ่าตัวตายด้วยนะ ตอนนั้นประชดแฟนไม่ยอมพาไปเที่ยว ก็เลยกินยาสระผม แล้วก็นอนอยู่ในห้อง หายใจเป็นฟองฟอดออกมา ก็เรียกคนมาช่วย พาไปโรงพยาบาลล้างท้อง อีกครั้งนึงกับแฟน เป็นคนสิงคโปร์ ก็น้อยใจประชดกินยา แล้วก็ล้มหัวฟาดกับชักโครก แต่โชคดีไม่เป็นอะไรมาก แต่เด็กๆอย่าไปทำตามนะ มันไม่ดี

 

 

 

 

เป็นอีกหนึ่งมุมความรักแซ่บๆ ของ “พชร์ อานนท์” ที่หลายๆคน อาจจะไม่เคยรู้มาก่อน แต่บอกได้เลยว่ายังมี เรื่องราวให้ขุดคุ้ยกันอีกเพียบ อย่างประเด็นดราม่าที่ว่า ถูกเอาชื่อไปแอบอ้างเก็บเงินเด็กสมัครเป็นดารา พร้อมเผยชีวิตสุดพีค จากเด็กสลัม สู่ผู้กำกับร้อยล้าน โดย 2 พิธีกรมากฝีมือ “ไก่ สมพล” และ “บ๊วย เชษฐวุฒิ” จะมาช่วยกันล้วงความลับของแขกรับเชิญที่คุณอยากรู้ ห้ามพลาด ติดตามรายการ “DARASTORY บันเทิงเรื่องใหญ่” ได้ทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 17.00- 18.00 น. ทาง True4U ช่อง 24

 

 

 

 

 

 

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

>> ยาวแน่! พชร์ อานนท์ โชว์หลักฐานโอนเงิน ด้าน นิก คุณาธิป โพสต์อยากอิสระ ไม่ใช่เงิน!

>> ซัดกันนัว!! นิก คุณาธิป ทวงอิสรภาพขอสัญญาคืนจาก พชร์ บอกทนพฤติกรรมไม่ไหวแล้ว