รีเซต

รุ่นใหญ่พาฟิน!! หนิง นิรุตติ์ นำทีมรุ่นเก๋า ปั่นจักรยานชมเกาะใต้ของนิวซีแลนด์

รุ่นใหญ่พาฟิน!! หนิง นิรุตติ์ นำทีมรุ่นเก๋า ปั่นจักรยานชมเกาะใต้ของนิวซีแลนด์
Entertainment Report_1
11 มิถุนายน 2561 ( 11:08 )
1.4K

รายการ   “ป๋าซ่าพาซิ่ง Grandpas Over Flowers”    ในวันจันทร์ที่ 11 มิถุนายนนี้ จะพาไปชมเกาะใต้ของนิวซีแลนด์   กับภารกิจพา 4 ป๋าไปซ่า  สำหรับนักเที่ยวสายกิจกรรม เมืองไครสต์เชิร์ชก็ไม่ทำให้ผิดหวัง เพราะเมืองนี้เต็มไปด้วยความสนุกเต็มรูปแบบให้ทำกันตลอดทั้งปี แถมยังมีเส้นทางสำหรับการขี่จักรยานด้วย ไกด์หนุ่มสุดหล่อ แบงค์– ธิติ มหาโยธารักษ์ จึงชวนเหล่าป๋าซ่ามาซิ่งกับพาหนะ2 ล้อ พร้อมสัมผัสบรรยากาศสวยๆ กับเมืองด้ชื่อว่าเป็นเมืองเก่าแก่ที่สุดและยังเป็นเหมือนประตูออกไปสู่เมืองอื่นๆ อีกด้วย

หนิง-นิรุตติ์ ศิริจรรยา จัดเต็มด้วยอุปกรณ์เซฟตี้  นำทีมสายปั่นรุ่นเก๋า ตุ่ม-ชลิต เฟื่องอารมย์, แอนนา ชวนชื่น, อุดม ชวนชื่น พาไปสัมผัสกลิ่นอายของเมือง และชมมรดกทางวัฒนธรรม พร้อมสถาปัตยกรรมอันน่าทึ่งที่ทำให้ 4 ป๋าออกอาการดี๊ด๊าตื่นตาตื่นใจกับความมหัศจรรย์ของความสวยงามของเมืองไครสต์เชิร์ชนั่นเอง จนมาหยุดกันที่ความแปลกใหม่ของเจ้า  Dance o’ Mat เครื่องซักผ้าดัดแปลงเป็นเครื่องเสียง และความบันเทิงนี้ออกแบบโดยกลุ่ม Gap Filler เพื่อสร้างเสียงเพลงบำบัดความทุกข์ชาวเมืองที่ประสบเหตุการณ์แผ่นดินไหว  ทำเอาอาตุ่ม- แบงค์- แอนนา ต้องขอลิ้มลองความสนุกขอเต้นกันสักเพลง

 

 

ทางด้านป๋าดม ชวนชื่น กลับมาเต้นตับแล่บกับกองเชียร์รักบี้้ทีมคองก้า เรียกว่าป๋าดมเสน่ห์แรงไม่เบา สาวๆ  เข้ามารุมล้อมหน้าล้อมหลังในความน่ารักของป๋าดม และก่อนจะสิ้นสุดภารกิจพาป๋าไปเที่ยว หนุ่มแบงค์ขอส่งท้ายด้วยการพาป๋าไปล่องเรือที่แม่น้ำเอวอน โดยมีหนุ่มหล่อนิวซีแลนด์เป็นนายท้ายเรือ พาล่องเรือตามสายน้ำไหลคดเคี้ยวผ่านกลางเมืองอันเงียบสงบ ก่อนที่จะมีเสียงเอะอะโวยวายก็ตอนที่ ป๋าตุ่ม ชลิต ขอพายเรือโอนเอนจนน่ากลัวเล่นเอา 3 ปู่ใจหายใจคว่ำกันเลย อย่าพลาดชมความสนุกในรายการ    “ป๋าซ่าพาซิ่ง Grandpas Over Flowers”   วันจันทร์ที่ 11 มิถุนายนนี้ เวลา 20.30 น. ทางทรูโฟร์ยู ช่อง 24  และ แอฟ TrueID

 

 

 

 

 

 

 

 

 

อัพเดทชีวิตคนดัง ครบครันเรื่องบันเทิง เพลิดเพลินไปกับบทละคร

ติดตาม Dara.trueid.net ได้อีกช่องทางที่


Facebook

Twitter

Instagram


และ แอปพลิเคชั่น 


TrueID Application

Add friend ที่ ID : @TrueID