รีเซต

กลับมาอีกครั้ง!! ทรูวิชั่นส์ เตรียมออนแอร์ Arrowซีซั่น 5 โคตรคนธนูมหากาฬ เริ่ม 26 ม.ค.นี้

กลับมาอีกครั้ง!! ทรูวิชั่นส์ เตรียมออนแอร์  Arrowซีซั่น 5 โคตรคนธนูมหากาฬ เริ่ม 26 ม.ค.นี้
Entertainment Report_1
19 มกราคม 2560 ( 10:00 )
2.1K
1

สุดยอดความบันเทิงระดับโลก กับช่องภาพยนตร์และซีรีส์ดังจากฝั่งอเมริกา 1ในช่องน้องใหม่ ที่พร้อมเสริฟภาพยนตร์ดังและซีรีส์สุดฮิตให้คุณได้รับชมก่อนใคร ทั้งแนวดราม่า แอ็คชั่น และคอมเมดี้ ส่งตรงจากค่ายดัง อย่าง Warner Bros และ DC Comics ที่ออกอากกาศเร็วที่สุดวันเดียวกันกับอเมริกา

ในครั้งนี้เอาใจคอซีรีส์ภาคต่อสุดมันส์ ที่จัดเต็มเช่นเคย กับ “Arrow ซีซั่น 5 โคตรคนธนูมหากาฬ ”  ซึ่งเนื้อเรื่องสุดมันส์ เข้มข้น และดุเดือดกว่าที่เคยถ่ายทำมาเลยทีเดียว และในซีซั่นที่ 5 นี้ เราจะได้เห็นตัวละครเก่าๆกลับมาเพิ่มอรรถรสให้คุณได้ลุ้นไปพร้อมๆกันในซีซั่นที่ 5 นี้  โอลิเวอร์ ควีน  ต้องเผชิญหน้ากับศัตรูรายใหม่ทั้งในอดีตและปัจจุบัน รวมไปถึงมีอีเวนท์ซีรีส์รวมพลฮีโร่  Supergirl, Arrow, The Flash และ Legends of Tomorrow รวมทั้งยังทวีความเข้มข้นสุดมันส์กว่าเดิม   ด้วยเหล่าวายร้ายนักธนูสายดาร์คโพรมิทิอุส (Prometheus) ที่ยังก่อความวุ่นวายต่อเนื่อง แถมยังมีเรื่องราวย้อนอดีตความขัดแย้งของโอลิเวอร์ ควีน กับ เจ้าพ่อขาใหญ่มาเฟียรัสเซีย คอนสแตนติน โควาร์ (Konstantin Kovar) และไฮไลท์สุดสำคัญ น่าติดตามว่า Laurel Lance หรือ Black Canary ที่จบชีวิตไปในซีซั่น 4 จะกลับมามีบทบาทอย่างไร  เรื่องราวสุดเข้มข้นในครั้งนี้  ที่พร้อมให้คุณได้รับชม ต้องถึงใจ และลุ้นตลอดจนคุณไม่อยากจะลุกไปไหนอย่างแน่นอน ห้ามพลาด!!!  ความสนุกที่เราพร้อมส่งให้คุณสู่หน้าจอทีวี ของดีระดับพรีเมี่ยม ต้องที่ Platinum & Gold   กับซีรีส์  “Arrow ซีซั่น 5 โคตรคนธนูมหากาฬ ” ทุกวันพฤหัสบดี เริ่ม 26 มกราคม นี้ เวลา 20.00 น. ทางช่อง  “Warner TV ” (ทรูวิชั่นส์ช่อง 223)

แพลทินัม และ โกลด์ แพ็กที่ดีที่สุดจากทรูวิชั่นส์ สมัครสมาชิกทรูวิชั่นส์แพลทินัมเอชดี  และโกลด์เอชดี  วันนี้ ฟรีค่าติดตั้ง และลดค่าประกัน 50% (จากราคาปกติ 2,000 บาท) พร้อมรับสิทธิ์ใช้บริการเสริม ทรูวิชั่นส์ เอนิแวร์ ฟรีถึง 31 ธันวาคม 2560รายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.truevisionsgroup.com