รีเซต

ยลโฉมแรก! หนังเปิดชีวิตดีว่าตัวแม่ "วิตนีย์ ฮิวสตัน" สะเทือนเวทีรางวัลปลายปีนี้

ยลโฉมแรก! หนังเปิดชีวิตดีว่าตัวแม่ "วิตนีย์ ฮิวสตัน" สะเทือนเวทีรางวัลปลายปีนี้
Jeaneration
26 เมษายน 2565 ( 17:00 )
504

ในปีนี้เราจะได้ดูหนังอัตชีวประวัติศิลปินระดับตำนานอยู่หลายเรื่องทีเดียว และหนึ่งในนั้นก็คือการเปิดชีวิตของดีว่าตัวแม่ในตำนาน "วิตนีย์ ฮิวสตัน" ผู้ล่วงลับ ที่ล่าสุดได้เริ่มโหมโรงประชาสัมพันธ์หนังแบบเบา ๆ ออกมาล่วงหน้า เพื่อเตรียมมาเขย่าเวทีรางวัลต่าง ๆ ในช่วงปลายปีนี้ให้สั่นสะเทือน

โซนี่ พิคเจอร์ส ได้ฤกษ์ปล่อยใบปิดโปสเตอร์แรกของ "I Wanna Dance with Somebody" หนังดราม่าที่เล่าถึงช่วงชีวิตที่ก้าวมาสู่การเป็นตำนานของ วิตนีย์ ฮิวสตัน ในช่วงยุคที่ชีวิตของเธอต้องเผชิญหน้ากับความมืดหม่น ในขณะที่อีกฝั่งคือการประคับประคองเส้นทางการเป็นสุดยอดศิลปินเอาไว้ และชื่อหนังเรื่องนี้ก็ได้หยิบเอาซิงเกิลเพลงฮิตของเธอมาตั้งนั่นเอง

นักแสดงสาว "เนโอมี แอ็กกี้" จาก Star Wars: The Rise of Skywalker มารับบทเป็นดีว่า วิตนีย์ ฮิวสตัน ในหนังเรื่องนี้ ร่วมสมทบด้วย "สแตนลีย์ ทุชชี่", "คลาร์ก ปีเตอร์ส", "ทามาร่า ทูนีย์", "แอชตัน แซนเดอร์ส", "แดเนียล วอชิงตัน" และ "นาเฟสซ่า วิลเลียมส์" หนังได้ "คาซี เลมมอนส์" จากหนังดราม่าชิงออสการ์ Harriet มานั่งเก้าอี้เป็นผู้กำกับให้ จากบทหนังอันยอดเยี่ยมของ "แอนโทนี แม็คคาร์เทน" (จาก Darkest Hour) และได้ทีมผู้สร้างจากหนัง Bohemian Rhapsody มาดูแลหนังเรื่องนี้ด้วย

เบื้องต้น I Wanna Dance with Somebody ได้วางคิวฉายเอาไว้เป็นโปรแกรมเด่นช่วงปลายปีนี้ โซนี่ ล็อกคิวฉายไว้ในวันที่ 21 ธันวาคมนี้ ที่จะฉายชนกับหนังแอนิเมชั่น "Puss in Boots: The Last Wish" ที่เพิ่งจะเลื่อนฉายไปแทนที่ "Super Mario Bros." และคาดว่าจะวางกรอบเอาไว้ในเป็นหนังล่ารางวัลบนเวทีต่าง ๆ ในช่วงต้นปีหน้าด้วยเช่นกัน

อย่างไรก็ตาม I Wanna Dance with Somebody ไม่ได้เป็นเพียงหนังชีวประวัติตำนานเพลงเรื่องเดียวที่จะฉายในปีนี้ เพราะในเดือนมิถุนายนนี้ เราจะได้ดู "Elvis" ตำนานเจ้าพ่อเพลงร็อกแอนด์โรล เอลวิส เพรสลีย์ ออกมาโลดแล่นบนจอใหญ่ อีกทั้งยังมี "Going Electric" ตีแผ่ตำนานคิงออฟร็อก บ็อบ ดีแลน และ "Weird: The Al Yankovic Story" เปิดชีวิตเจ้าพ่อเพลงประหลาด แยงคะวิก ที่มี "แดเนียล แรดคลิฟฟ์" นำแสดง

--------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa