รีเซต

"แม่แตงโม" รับกู้คลิปฟังแล้ว เผยเพื่อนทำกับลูกสาวได้อย่างไร!?

"แม่แตงโม" รับกู้คลิปฟังแล้ว เผยเพื่อนทำกับลูกสาวได้อย่างไร!?
EntertainmentReport2
8 มีนาคม 2566 ( 12:40 )
251

เมื่อวันอังคาร 7 มีนาคม คุณแม่ “ภนิดา ศิระยุทธโยธิน” พร้อมที่ปรึกษาฝ่ายกฎหมายคุณ “ชัยวัฒน์ โลมากุล” ได้เดินทางมาถ่ายทำรายการ “คนดังนั่งเคลียร์” ทางสถานีโทรทัศน์ช่อง 8 พร้อมเผยว่ามีหลักฐานสำคัญเกี่ยวกับลูกสาว อีกทั้งตอนนี้ได้ยกเลิกและเพิกถอนทนายชุดเก่าที่เคยเกี่ยวข้องทั้งหมด  และ ไม่ได้ถูกแซนฟ้องอย่างที่เป็นข่าว งานนี่เรื่องราวจะเป็นอย่างไร ใครพูดจริง พูดเท็จต้องไปฟังเต็มๆได้ผ่านช่องทางยูทูบช่อง8 https://youtu.be/R7pMnfRxt0c เท่านั้น

"แม่แตงโม" รับกู้คลิปฟังแล้ว เผยเพื่อนทำกับลูกสาวได้อย่างไร!?

 

คุณแม่ได้ฟังเสียงจากหลักฐานไหมคะ ชัวร์นะ มีเสียงลูกเราอยู่ด้วยไหม?
 ได้ฟังค่ะ ชัวร์ค่ะ ไม่มีเสียงลูกเรา เพราะลูกเราก็ตกน้ำไปแล้ว 

เป็นเสียงหลังเกิดเรื่อง แม่ก็รู้หมดเลยสิ ว่าใครทำอะไร เป็นไง?
 ใช่ค่ะ

พอคุณแม่ได้ฟังหมด คุณแม่รู้สึกอย่างไรคะ?
 เศร้าใจค่ะ เศร้าใจมาก ๆ เลยที่เพื่อนที่น้องโมรัก ทำลายน้องโม

เรื่องราวมันจบไปแล้ว อยู่ ๆ ก็ไปกู้กล้องหน้ารถมา จนเป็นเรื่องเป็นราวขึ้นมาอีก แม่ก็ต้องดำเนินการฟ้องร้องกันใหม่ แม่ก็ไปถูกใครหลอกมาอีกหรือเปล่า ไม่ใช่ใครมาเป่าหูว่าแม่จะได้เงินอีก แม่ก็ไป?
 ไม่ค่ะ คุณแม่ตัดสินใจเองทั้งหมด คุณแม่คุยกับคุณชัยวัฒน์ 2 คนค่ะ

 

เรียนถามคุณชัยวัฒน์ ประทานโทษนะคะ แม่ยินยอมรับทราบยกฟ้องไปหมดแล้ว พอไปเจอหลักฐานใหม่ก็มาฟ้อง วิ่งเข้าวิ่งออกศาลไม่วุ่นพัลวันกันหมดเลยเหรอคะ?
 กราบเรียนพี่น้องประชาชนคนไทย และผู้ให้ความสนใจกับคดีนี้ เนื่องจากคดีนี้เป็นคดีที่คนจับตามอง มันมีผลต่อความน่าเชื่อถือ ของขบวนการยุติธรรม ขบวนการสืบสวน เพราะฉะนั้นคดีที่ท่านบอกว่ายกฟ้องเนี่ย ยังไม่ใช่ข้อมูลที่แท้จริงนะครับ คดีนี้จำเลยยอมรับสารภาพ เพราะฉะนั้นขบวนการสิทธิตามกระบวนกฎหมายอาญามาตรา5(2) คุณแม่ยังใช้สิทธิ์ที่จะดำเนินคดีกับจำเลยที่เหลืออยู่ ในเมื่อคุณแม่ใช้สิทธิ์ตรงนี้นะครับ เราก็จำเป็นต้องหาพยานหลักฐานใหม่เพิ่มเติม เพื่อที่จะขอเข้าไปตรวจร่วม

เดี๊ยนสงสัยตรงที่ว่าทนายของคุณแม่ก่อนหน้านี้ทำโน้น ทำนี้เป็นเรื่องเป็นราวใหญ่โตทั้งหมดเลย มันจะมาวุ่นวายกับการทำงานทนายความตรงนี้ไหมคะ?
ตรงนี้ต้องขออนุญาตถามคุณแม่ครับว่ามีผลไหมคุณแม่ ทนายตั้งหลายคนที่คุณแม่ใช้มา เขาก็ลือว่าคุณแม่โลเลเททนายทิ้งไปเยอะแยะ วันนี้ก็มาเหลือคุณชัยวัฒน์ เดี๊ยนก็ไม่มั่นใจว่าคุณชัยวัฒน์จะโดนเทหรือเปล่า 

แต่ทนายเก่า ๆ แม่ให้เขาไปทำอะไรบ้างในนามของแม่ แม่จะเคลียร์อย่างไรคะ?
 (หัวเราะ)เขาไม่ได้ทำอะไรเลย ถ้าให้คุณแม่ตอบตรงๆเนอะ ยังไม่ได้ทำอะไรให้คุณแม่เลย มีแต่พูดกันไป พูดกันมา แต่แอ็กชันยังไม่มี คุณแม่จะแจ้งถอดถอนทนายความ และก็เพิกถอนเอกสารที่คุณแม่เคยจ้างนะคะ
 
ทั้งหมดกี่คนที่คุณแม่จะเพิกถอน?
 ก็มี ทนายกฤษณะ ศรีบุญพิมพ์สวย, ทนายเดชา, นายอัจฉริยะ และของคุณเต้ก็มี เป็นทีมใหญ่ คุณแม่ก็เซ็นเอกสารแต่งตั้งไว้หลายคน ทีมคุณเต้เนี่ย 

คุณแม่จะขอเพิกถอน และขอเก็บทุกอย่างกลับคืนใช่ไหมคะ ขอประกาศหน้าสาธารณชนใช่ไหมคะ?
 ใช่ค่ะ คุณแม่ขอเพิกถอนเอกสารที่คุณแม่ได้เซ็นทิ้งไว้ หรืออะไรทั้งหลายทั้งปวง ขอคืนทั้งหมดค่ะ

ครบทุกคนไหมคะ ยังเหลือใครอีกไหม?
 ยังเหลือทีมทนายของคุณเต้-มงคลกิตติ์นะคะ ต่อมาก็มีทนายชนบท ทนายอ้น ที่ยังมีเอกสารของเราอยู่เยอะ และต่อมาสุดท้ายคุณชัยวัฒน์

คุณชัยวัฒน์ถึงมารับงานคุณแม่ ไม่กลัวเหรอคะ คุณแม่เขาเปลี่ยนมาไม่รู้กี่คนแล้วคะ?
 กราบขอบพระคุณคุณแม่มากครับที่ให้ความไว้วางใจ คดีนี้ผมได้ศึกษา และได้มีความรู้จักกับผู้ใหญ่ด้วย ผู้ใหญ่ก็หมายความว่าเป็นเพื่อนของคุณแม่ครับ แนะนำให้มาอยู่แบ็กกราวนด์นานพอสมควร ตั้งแต่คดีเกิดใหม่ๆ แต่ว่าผมยังไม่ได้ลงมาทำงานเต็มตัว ก็ดูเป็นระยะพอสมควร เห็นว่ามันจะไปกันใหญ่แล้ว คือมันไม่สามารถที่จะหาข้อยุติในเรื่องการเจรจา เบื้องแรกเราต้องรู้จุดก่อนว่าคุณแม่เนี่ย ถ้ามีความประสงค์ที่จะดำเนินคดี ก็เต็มที่เลย แต่ถ้าเกิดจะเจรจา ต้องยุติให้เจรจาก่อน และค่อยไปว่ากันในเรื่องของเนื้อหาครับ

ขออนุญาตถามนะคะ ลูกคุณแม่ที่รักคุณแม่ เขาก็สารภาพ 2 คน คุณแม่รู้สึกอย่างไงคะ?
 ในวันนั้นรู้สึกตกใจเหมือนกัน 1.ตกใจ 2.ดีใจ เขาเข้ามากราบเท้าค่ะ

ในใจคุณแม่คิดไหมคะ อีกนานไหมเรื่องของลูกเราจะจบสักที?
 อีก 2 ปีค่ะ

แม่โดนฟ้องจริง ๆ ใช่ไหมเนี่ย?
 ยังค่ะ ยังไม่โดน คือเรื่องมันยาวตั้งแต่ปีที่แล้ว
 
คุณแซนกับคุณกระติกคุณแม่จะให้อภัยเขาไหมคะ?
 เขาไม่เคยมาคุยกับแม่เลยนะ คุยในลักษณะคุณปอ กับคุณเบิร์ต ไม่เคยเข้ามาคุย โดยเฉพาะคุณกระติกไม่เคยโทร.มาหาแม่เลย โทร.มาคุณแม่ชวนเที่ยวแค่ครั้งเดียวเท่านั้น

ถ้ายิ่งศักดิ์ให้ 10 นิ้ว แม่คิดว่าโมถูกฆ่าตายกี่นิ้ว ส่วนตัวนะ ไม่เกี่ยวกับคดี ไม่เกี่ยวกับอะไรเลย คิดเอง ๆ?
 8 นิ้วค่ะ

เรื่องราวต่าง ๆ ยังไม่จบแต่เพียงเท่านี้ ยังมีเรื่องราวของแซนและกระติกที่คุณแม่ยังเล่าอีกในรายการ ส่วนใครที่ไม่อยากพลาดประเด็นเจาะลึกคนดังในสังคม และเรื่องราวแบบล้วงลึกของคนดังที่ต้องมานั่งเคลียร์ สามารถติดตามได้ที่รายการ “คนดังนั่งเคลียร์” ทุกวันจันทร์-พฤหัสบดี เวลา 16.00 น. ทางช่อง 8 กดเลข 27  และรับชมย้อนหลังได้ทางยูทูบช่อง 8 เท่านั้น!