รีเซต

"ซูซี่ สุษิรา" เคลียร์ข่าวเป็นคลัสเตอร์เชียงใหม่ พร้อมเผยสถานะหัวใจยังโสด

"ซูซี่ สุษิรา" เคลียร์ข่าวเป็นคลัสเตอร์เชียงใหม่ พร้อมเผยสถานะหัวใจยังโสด
TNN ช่อง16
24 กุมภาพันธ์ 2565 ( 13:21 )
180

อีกหนึ่งนักแสดงสาวที่ทีความสามารถมากมาย สำหรับสาว "ซูซี่ สุษิรา" ที่ก่อนหน้านี้เจอมรสุมครั้งใหญ่ มีกระแสข่าวออกมาประมาณว่าเธอติดโควิดและตระเวนเที่ยวทั่วเชียงใหม่ ซึ่งเจ้าตัวก็ออกมาชี้แจงข้อเท็จจริงทั้งหมดแล้ว ว่าไม่ใช่เรื่องจริง และทำให้เสื่อมเสียชื่อเสียง ซึ่งงานนี้เจ้าตัวได้ออกมาเปิดใจอีกครั้ง และยอมรับว่าตกใจและเฮิร์ทหนักมาก แต่ก็ให้อภัยกันได้ ส่วนเรื่องความรักเจ้าตัวบอกว่าโสดมาประมาณปีนึงเเล้ว 


ภาพจาก True Inside

ภาพจาก IG : susiroo

ภาพจาก IG : susiroo


ด้าน "ซูซี่ สุษิรา" ได้เผยว่า "จริงๆแล้ว ซี่ไม่ได้เป็นคนเช็กอะไรพวกนี้อยู่เเล้ว มีคนส่งมาให้ดู พอเห็นข่าวก็งงมาก แล้วก็ตกใจว่าเกิดอะไรขึ้น เพราะเราก็ป่วยอยู่ที่บ้าน ข้อมูลที่ลงไปมันไม่ใช่ ก็งง เลยให้ผู้จัดการ และทางทนายไปคุยกับพี่นักข่าวดูว่ามันเกิดอะไรขึ้น แล้วก็ไปแก้ข่าวให้  เพราะว่ามันค่อนข้างที่จะเฮิร์ท ที่ไปหาว่าไปแพร่ ซึ่งมันไม่จริง ช่วงนั้นเราก็ป่วย แทบจะลุกจากเตียงไม่ได้เลย วันนั้นเป็นวันแรกด้วย เเล้วมาเจอข่าวแบบนี้มันเจ็บ ซูซี่เฮิร์ทจริงๆ ก็ไม่เป็นไร คนเรามันก็มีข้อผิดพลาดกันได้ ก็ยกอภัยให้อยู่เเล้ว เป็นการเข้าใจผิดกัน 


ภาพจาก IG : susiroo


ภาพจาก IG : susiroo


ส่วนเรื่องความรัก ตอนนี้ไม่มีแฟน โสด โสดประมาณปีนึงเเล้ว แต่แฮปปี้ เราได้เทคแคร์ตัวเอง โฟกัสกับสุขภาพ งาน โฟกัสกับครอบครัวอยู่ที่บ้าน ก็มีคนเข้ามาบ้าง ก็คือ ถ้าจะเรียกว่าแฟนคนต่อไปจะต้องแต่งงานเลย ต้องรอชัวร์ อันนี้คือดูใจกันไปก่อน อะไรประมาณนี้ ก็มีคนคุย ถ้าที่ชัวร์สำหรับเราในโลกนี้มันไม่ได้มี 100 เปอร์เซนต์ แต่ซี่ชอบคนที่จิตใจดี คนที่ถ่อมตัว ไม่เจาะจงว่าต้องเป็นต่างชาติ อยู่ที่ใจ ชื่นชอบคนที่มีรากฐานในชีวิต ต้องโต เราต้องเจอคนที่ใช่ เเละไปกับเขา เดินชีวิตไปด้วยกัน ถ้าจะมีลูกก็เริ่มคิดบ้างเเล้ว ก็ต้องคิดอีกสัก 4-5 ปีก็ควรจะมี ถ้าเราอยากมี แต่ตอนนี้ยังไม่มีใครที่เข้าตา รอไปเรื่อยๆละกัน"


ภาพจาก IG : susiroo

ภาพจาก IG : susiroo