TrueID

นุก สุทธิดา ไลฟ์ บ้านถูกบุกขโมยของอายัติ เครียดรอผลมะเร็ง เกือบคิดขายบ้าน

นุก สุทธิดา ไลฟ์ บ้านถูกบุกขโมยของอายัติ เครียดรอผลมะเร็ง เกือบคิดขายบ้าน
ข่าวสด
5 มี.ค. 64
60

นุก สุทธิดา ไลฟ์ บ้านถูกบุกขโมยของอายัติ เครียดรอผลมะเร็ง เกือบคิดขายบ้าน

นุก สุทธิดา ไลฟ์ - จากกรณีปล่อยเช่าบ้านหรู ที่ถูกแปรสภาพไปเป็นโรงงานทำถุงมือเถื่อน จนสภาพบ้านพังพินาศ สำหรับบ้านหลังโตของนักร้อง-นักแสดงสาว นุก สุทธิดา เกษมสันต์ ณ อยุธยา ถูก นายอธิป ชุมพล อายุ 25 ปี เช่าบ้านเลขที่ 193/2 ซอยลาดพร้าว 126 แขวงพลับพลา เขตวังทองหลาง กรุงเทพฯ จนได้มีการเจรจากันเรื่องค่าเสียหายกว่า 5 ล้านบาท ซึ่งยังไม่ได้มีการชดใช้แต่อย่างใด

ล่าสุด (5มี.ค.64) นุก สุทธิ ได้โพสต์คลิปวิดีโอระหว่างพูดคุยกับ ผจก. เคน หลังมีผู้ก่อเหตุบุกเข้ามาขนทรัพย์สินของอายัติ โดยบริเวณบ้านมีร่องรอยเศษถุงมือเกลื่อนทาง ทั้งยังได้ตัดสายโซ่คล้องบ้านกว่า 3 เส้น เพื่อบุกเข้าภายในตัวบ้าน

โดย นุก และผจก.เคน เผยว่า "ทุกคนคะตอนนี้นุกอยู่รพ.เทพธารินทร์ มาตรวจร่างกายแล้วก็ลองฟังผลตรวจ หลังจากที่เรานั่งอยู่ที่รพ.ก็มีเรื่องตื่นเต้นอีกเรื่องหนึ่งคือบ้านเราถูกงัดเข้ามาอีกแล้ว

ผจก.เคน : อย่าเรียกว่างัด เรียกว่าตัดโซ่ คือหน้าบ้านเราคล้องไว้สามชั้น แต่ฉันถ่ายรูปไว้แล้วซึ่ งมันจะมีอยู่สายเส้นหนึ่งที่ตั้งรหัส อันนั้นก็ถูกตัดออกไปซึ่งมันใหญ่มาก

นุก : สรุปตอนนี้คือบ้านโดนงัดนะคะ โดนตัดสายออกไป ขโมยของเราบางส่วน อย่างถุงมือยางคือสิ่งที่เขาอยากได้ เขากวาดไปเกลี้ยงค่ะ นอกเหนือจากนั้นก็ยังขโมยปั๊มน้ำไปด้วย แล้วก็หลายสิ่งหลายอย่างที่ขโมยออกไป แต่วงเล็บนะคะว่าเงินยังไม่ได้จ่ายสักบาทหนึ่ง แต่บอกว่าจะชดใช้ให้ เรียกว่าสตอเบอร์รี่ทั้งสวนเลยนะคะ ไม่มีการชดใช้ใดใด มีแต่การบ่ายเบี่ยงแล้วก็ขโมยของที่เกิดขึ้น อย่างอื่นไม่มีอะไรเกิดขึ้น สุดยอดมากแทนที่จะได้เครียดกับผลเลือด ซึ่งเมื่อคืนก็เครียด หลังบ้านก็ถูกงัดออกไป เดี๋ยวเราก็จะต้องไปแจ้งความด้วย หลังจากตรวจร่างกายเสร็จ เราเลยไม่มีเวลาจะเครียดว่ามะเร็งจะขึ้นไม่ขึ้น หรือว่าเราจะพบก้อนเนื้อเพิ่มหรือเปล่านะคะ ต้องรออัลตร้าซาวด์ที่คอ ซึ่งถ้ามีก้อนเนื้อเข้ามา ถือว่าโชคดีที่เราได้ของแถมเยอะ จริงๆวันนี้ควรจะเครียดเรื่องผลเลือดมั้ย ถ้าผลเลือดยังสูงแสดงว่าดิฉันจะต้องกลืนแร่อีกครั้งหนึ่ง แต่กลับมีเรื่องบ้านให้เครียดหนักกว่าเดิม ประกาศขายเลยดีมั้ย เริ่มเครียดมากๆแล้วกับเรื่องบ้านนะคะ แม่ไม่อยากให้ปิ๊ปโป้เข้ามาเห็นสภาพบ้านของเรานะคะ

ผจก.เคน : นี่นางน่าจะเข้าจากทางนี้ มันเปิด ซึ่งก่อนหน้านี้เราปิดไว้ เรายังไม่กล้าจับอะไร อีกอย่างมันต้องเป็นคนที่เคยอยู่บ้านนี้หรือเข้ามาบ้านนี้พร้อมกับเรา เพราะบ้านเราถ้าไม่เคยเข้าก็จะไม่รู้ว่าสะพานไฟอยู่ตรงไหน อีกอย่างหนึ่งหน้าบ้านมีเศษถุงมือเกลื่อน

นุก : ส่องหน่อยนะ ตามพื้นเผื่อมันเอายาเสพติดมาโยนในบ้านเรา งงมากทำไมชีวิตจะต้องมาเจอกับคนจัญไร ไฟไหม้ขนาดนี้ สุดยอดมาก ซึ่งคนที่เข้ามาในบ้านนี้มันก็มีอยู่ไม่กี่คนแหละ ถ้าเป็นขโมยทั่วไปที่ไม่ได้ทำธุรกิจตรงนี้จะมาเอาเศษถุงมือยางไปทำไม

ผจก.เคน : งง ถ้ามันมีบันไดให้ปีนเข้าปีนออก แล้วมันตัดสายโซ่ ยางยางหน้าบ้านเราทำไม

นุก : เข้ามาแล้วรอบนึงไง แต่ครั้งนี้คือรอบเช้าที่เข้ามา

ผจก.เคน : อันนี้เขามาเอาของอายัติ แต่เรามาเพราะว่ามีคนมาตัดสายเราไป แล้วก็ขนถึงมือไป ขนของไปเยอะมาก

นุก : วงจรปิดเป็นวงจรปิดของเขา ตอนที่ตำรวจมารวบเขาก็ได้ยกวงจรปิดของเขาไปเรียบหมดแล้ว ของผู้เช่าเก่า ซึ่งเท่ากับว่าตอนนี้เหลือแค่ของหมู่บ้านที่จะเห็น อย่างทะเบียนรถคราวที่แล้วที่เราเห็นก็เป็นทะเบียนรถปลอม ตรวจไปแล้วก็ไม่สามารถจะเช็กใครได้ รอบแรกคงเอาบันไดไปพาด รอบสองคงจะตัดสาย เพื่อที่จะเอาของออกไป

ผจก.เคน : ตำรวจ on the way ค่ะ ตำรวจที่จะมาขนของอายัติมาแล้ว มา 3 ราย เขาก็ยังไม่ได้ว่าอะไร เพราะตำรวจมาก็จะต้องสืบสวนสอบสวนแล้วเดินดูบ้านพร้อมกัน หลังจากนั้นเราก็ต้องไปแจ้งความที่สน.วังทองหลังจ๊ะ

 

 
 
 
 
 
ดูโพสต์นี้บน Instagram
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

 

โพสต์ที่แชร์โดย นุ๊ก-สุทธิดา (@nook_suttida)