รีเซต

ไม่ต้องเป็นห่วงนะคะ!! ซาร่า พูดครั้งแรก หลังเลิก เต้ย ธโนทัย ลั่นเจ็บปวดมากทั้ง 2 ฝ่าย

ไม่ต้องเป็นห่วงนะคะ!! ซาร่า พูดครั้งแรก หลังเลิก เต้ย ธโนทัย ลั่นเจ็บปวดมากทั้ง 2 ฝ่าย
Entertainment Report_3
10 กุมภาพันธ์ 2564 ( 16:29 )
343

ข่าวบันเทิงวันนี้

"ซาร่า นลิน โฮเลอร์" โพสต์เปิดใจเป็นครั้งแรก หลังบอกเลิกอดีตแฟนหนุ่ม "เต้ย ธโนทัย เอื้ออมรรัตน์" เจ้าตัวเผยไม่ต้องเป็นห่วง เศร้าบ้างเป็นธรรมดา ยอมรับเจ็บปวดมากทั้ง 2 ฝ่าย 

ซาร่า พูดครั้งแรก หลังเลิก เต้ย ธโนทัย ลั่นเจ็บปวดมากทั้ง 2 ฝ่าย 

เรียกว่าหลายคนรอคอยให้สาว ซาร่า นลิน ออกมาพูดถึงเหตุผลการยอมปิดฉากรักกับอดีตแฟนหนุ่ม เต้ย ธโนทัย ที่คบหาดูใจกันมานานกว่า 14 ปี แถมก่อนหน้านี้ยังเคยถึงขั้นขอแต่งงานกันมาแล้วด้วย ซึ่งล่าสุดสาวซาร่าได้โพสต์คลิปวิดีโอ และหนุ่มเต้ยเข้ามาส่งอิโมจิรูปหัวใจให้ ทำให้แฟน ๆ แอบเชียร์ให้ซาร่าเปลี่ยนใจรีเทิร์นรักกับหนุ่มเต้ย ต่อมาสาวซาร่าตัดสินใจโพสต์รูปที่ยืนคอหนุ่มเต้ย พร้อมเปิดใจเป็นครั้งแรกหลังเหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นว่า

ซาร่า

"ไม่ต้องเป็นห่วงนะคะ ซาร่าสบายดี เศร้าบ้าง เป็นธรรมดา ขอบคุณมาก 🙏🤍 ทุกคนมีหลายล้านเหตุผล เมื่อเราลดความยึดติดในตัวตน เราจึงได้เรียนรู้จากเหตุการณ์นี้ เราได้สื่อสารกันแบบผู้ใหญ่ ความคิดเรา การกระทำเราเกิดขึ้นไปแล้ว เจ็บปวดมากทั้ง 2 ฝ่าย ณ วันนี้เราถอยความสัมพันธ์เพื่อมองภาพกว้างขึ้น ระยะห่างทำให้เห็นความหมาย วันที่เราเข้าใจชีวิต และศรัทธาในความรัก เส้นทางต่อไปก็อยู่ที่เรา ตอนนี้เราอาจจะไปคนละเส้นทาง แต่วันนึงเราอาจจะมาบรรจบกันใหม่ อย่างน้อยไม่ว่าทุกความสัมพันธ์จะเป็นยังไงเราจะภูมิใจที่เราได้เรียนรู้จากความเจ็บปวดนี้ ไม่เสียเปล่า...#เลือนลางแต่ชัดเจน #ให้เวลาพิสูจน์ #อยู่ที่เรา #ให้เวลาปรับความเข้าใจ #ช่วงนี้ต่างคนต่างทำงาน #เป็นกำลังใจให้กัน #ความรัก" หลังจากนั้นเพื่อนดารา คนบันเทิงและแฟน ๆ เข้ามาให้กำลังใจกันเป็นจำนวนมาก

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

ขอบคุณภาพจากอินสตาแกรม  sara_hohler