รีเซต

"หมอโอ๊ค สมิทธิ์" รีวิวฟิตหุ่นในวัยหลัก 4 เปลี่ยนพุงเป็นแพ็คกับเวลา 5 เดือน

"หมอโอ๊ค สมิทธิ์" รีวิวฟิตหุ่นในวัยหลัก 4 เปลี่ยนพุงเป็นแพ็คกับเวลา 5 เดือน
Jeaneration
9 ธันวาคม 2566 ( 13:30 )
134

เป็นอีกหนึ่งคนดังและคุณพ่อยังหนุ่มที่หันมาเอาดีกับการรักษารุปร่างและสุขภาพแบบสุด ๆ ในรอบปีที่ผ่านมา สำหรับ "หมอโอ๊ค สมิทธิ์" สามีสุดหล่อของแม่โอป โอปอล์ ปาณิสรา ที่ล่าสุดมาถึงช่วงปลายปีแบบนี้ ก็ได้เวลาทำการรีวิวความเปลี่ยนแปลงในรอบปี ที่ปีนี้ถือว่าหมอโอ๊คเป็นหนึ่งในคนที่ประสบความสำเร็จในการดูแลตัวเองมาก ๆ

"เพื่อสุขภาพที่ดีและอายุที่ยืนยาว ในที่สุด 5 เดือน ลด 12 กิโลกรัม จาก 74 ลงเหลือ 62 ลดไขมันจาก 23%เป็นต่ำกว่า 15% จนได้ เพิ่มมวลกล้ามเนื้อไปด้วยกันทำได้จริง ๆ ในวัยนี้ครับ ทุกอย่างคือวินัยล้วน ไม่มียาไม่มีทางลัดใด ๆ มาเกี่ยวข้อง ขอบคุณโปรแกรมและแรงผลักดันจากโค้ช และกำลังใจจากครอบครัว เช้านี้ออกมาวิ่งกันอย่างน้อย 30 นาทีทุกวันนะครับ"

หากว่าย้อนดูไทม์ไลน์ชีวิตของหมอโอ๊คผ่านช่องทางโซเชียลมีเดียในช่วงครึ่งหลังของปีนี้เป็นต้นมา ก็จะเห็นถึงพัฒนาการและความเปลี่ยนแปลงของเขาอย่างชัดเจน เพราะไม่ใช่แค่เพียงสัดสวนรูปร่างที่ดูกำยำมากขึ้น ความสดใสบนใบหน้ายังเปล่งประกายเพิ่มขึ้นด้วย โดยเฉพาะลุคที่ดูอ่อนวัยลงจากเมื่อช่วงต้นปีที่ผ่านมา สมกับการทุ่มเทออกกำลังกายและเคร่งครัดเรื่องอาหารการกิน นับว่าเป็นแรงบันดาลใจให้กับหลายคนที่อยากจะเจริญรอยตามและมีสุขภาพที่ดีจริง ๆ ไปทำตามกันด่วน!