รีเซต

จับของแรง!! "แอน ทองประสม" ยังแซ่บไหว ไม่หวั่นกระแสเปรียบเทียบหลังรับซีรีส์รีเมคเกาหลี

จับของแรง!! "แอน ทองประสม" ยังแซ่บไหว ไม่หวั่นกระแสเปรียบเทียบหลังรับซีรีส์รีเมคเกาหลี
TNN ช่อง16
19 พฤษภาคม 2565 ( 10:29 )
61

อีกหนึ่งนักแสดงเจ้าบทบาท และมากฝีมือเบอร์ต้นของวงการบันเทิงอย่าง "แอน ทองประสม" ที่ล่าสุดหันมาจับของแรง โดยการรับบทเมียหลวง จากซีรีส์รีเมค The World of the Married หลังจากที่เวอร์ชั่นของเกาหลี ทำเรตติ้งได้สวยหรู ซึ่งในบทนำ จะได้ 3 นักแสดงดังอย่าง แอน ทองประสม , อนันดา เอเวอริงแฮม และ แพทริเซีย กู๊ด มาร่วมปะทะฝีมือให้แฟนๆ ได้ติดตาม

 

ซึ่งล่าสุดทีมข่าวได้มีโอกาสเจอกับสาวแอน เจ้าตัวเปิดใจหลังรับละครเรื่องนี้ว่า ดีใจที่เขาติดต่อมาเพราะว่าเป็นเรื่องที่เธอชอบอยู่แล้ว เคยดูเวอร์ชั่นเกาหลีมาก่อน ซึ่งเราเคยดูแล้วเราเคยคิดว่าถ้าเป็นเราจะเล่นแบบนี้ไหม ในฐานะนักแสดงมันสนุกที่จะคิดตามเขา 

 

 

ภาพจาก True Inside

ภาพจาก True Inside

 

ยอมรับว่าตัวละครแซ่บมาก ซึ่งเธอก็แซ่บไหว (ยิ้ม) พร้อมเปิดใจต่อว่า ยังไม่เคยเล่นกับ อนันดาและแพทริเซียมาก่อน ไม่เคยรู้การแสดงของทั้งสองคน ก็คงต้องมีการ workshop กัน พร้อมยอมรับถึงกระแสที่อาจจะถูกเปรียบเทียบระหว่างเวอร์ชั่นเกาหลีและไทย ซึ่งแอนเผยว่า เล่นละครแบบนี้ก็ต้องเปิดใจยอมรับ เธอก็ต้องยอมรับที่คนจะติ๊กถูก ให้คะแนนเธอเท่าไหร่ เราจับของแรง ฟีดแบ็กก็ต้องเหวี่ยงกลับมาแรงอยู่แล้ว เป็นเรื่องปกติ 

 

ยอมรับว่าเรื่องนี้เป็นของแรงสำหรับเธอ เพราะเธอคิดว่ามันอยู่ในจุดที่เธอแตะต้องได้แล้ว แต่ก็ไม่แน่ใจว่าของบ้านเราตีความเหมือนกับที่เราเห็นๆ กันหรือเปล่า แต่ในความเป็นนักแสดง ถ้าเขาไปกันได้ขนาดนั้น เราก็คงเป็นมาตรฐานสากล น่าจะเล่นได้ในแถวๆ นั้น พร้อมเผยว่า ไม่กดดัน จริงๆ เธอเดินมาถึงจุดที่ จิตใจเราตั้งรับได้ ในยุคโซเชียลรีแอคคนจะทันทีทันใด ต้องตั้งรับ ตอนนี้ก็มีการนัดฟิตติ้งกันแล้ว และคงเริ่มเปิดกล้องเร็วๆ นี้ 

 

ภาพจาก True Inside
ภาพจาก True Inside