TrueID

หนูจัดให้!! แต้ว เซอร์ไพรส์วันเกิด ไฮโซประณัย เหมาเรือสุดหรูดินเนอร์ พร้อมจัดมินิคอนเสิร์ตปิดท้ายวันพิเศษ

หนูจัดให้!! แต้ว เซอร์ไพรส์วันเกิด ไฮโซประณัย เหมาเรือสุดหรูดินเนอร์ พร้อมจัดมินิคอนเสิร์ตปิดท้ายวันพิเศษ
EntertainmentReport
21 มี.ค. 64
271

ข่าวบันเทิงวันนี้

แต้ว ณฐพร เตมีรักษ์ทำแฟนหนุ่มอย่างไฮโซประณัย พรประภาใจเต้นผิดจังหวะอีกแล้ว เพราะอาการอินเลิฟกับช่อดอกไม้และเซอร์ไพรส์ ในงานวันเกิดสุดหรูของไฮโซประณัย ที่งานนี้เหมาเรือจัดดิเนอร์ปาร์ตี้กับก๊วนเพื่อนสนิท พร้อมเผยโมเมนต์หวานฉ่ำกลางเรือให้แฟนๆ ได้ชมกัน

แต้ว เซอร์ไพรส์วันเกิด ไฮโซประณัย เหมาเรือสุดหรูดินเนอร์ 

ไม่เคยพักหวานกันบ้างเลยสำหรับคู่ของ นางเอกสาวคนสวย แต้ว ณฐพร เตมีรักษ์ กับ ไฮโซประณัย พรประภาที่ควงแขนกันดินเนอร์สุดหรูในวันเกิดของแฟนหนุ่มเมื่อวานนี้ (20มีนาคม) งานนี้ฉลองกันแค่กับก๊วนเพื่อนสนิท เลยขอเหมาเรือปาร์ตี้กันหรูหราสมฐานะ นั่งชมพระอาทิตย์ตกกันหวานฉ่ำ ก่อนจะลงไปทานอาหารมื้อพิเศษและเป่าเค้กกันบนเรือ พร้อมทั้งเชิญ น้อยวงพรู ศิลปินคนโปรดของไฮโซประณัยไปจัดมินิคอนเสิร์ตกลางแม่น้ำเจ้าพระยา ทั้งหมดนี้ สาวแต้วจัดให้แฟนหนุ่มบอกเลยว่างานนี้ประณัยปลิ้มมากจนต้องลงขอบคุณลงไอจียาวเหยียด

แต้ว เซอร์ไพรส์วันเกิด ไฮโซประณัย

"บอกเลยว่า surprise จริงๆครับ 😅 คุณ @taewaew_natapohn บอกว่าขอพาไปทานข้าวแถวริมแม่นำ้เงียบๆ Clue เดียวที่ให้คือให้เอาห่วงยางมาด้วย พอมาถึงที่ท่าเรือก็บอกเดี๋ยวไปล่องเรือดู sunset แล้วกลับมาทานอาหารกันที่แถวท่า ล่องเรือชมวิวสัก 1 ชม.ก็มาจอดเทียบเรืออีกลำ ไม่ใช่จุดหมายเดิมที่คุยไว้ ในจังหวะนั้นก็เริ่มสับสนและอยู่ดีๆก็มีเพื่อนๆพี่น้องที่สนิทมารวมตัวกันได้เกือบครบเพื่อมาร่วมทานอาหารกันโดยมีเชฟคนโปรดจากเชียงใหม่ @blackitchcnx มาทำอาหารให้ 👏🏻 เป็น dinner ที่ทำให้มีความสุขมากครับ 😊 จากนั้น surprise ก็ยังไม่จบ แต้วเคยถามณัยว่าชอบศิลปินคนไหนมากที่สุด บอกเลยว่าเป็นแฟนคลับ Bakery ชอบพี่น้อยวงพรู @noipru มากครับ 🎤 บอกไปโดยไม่ได้คิดจริงๆว่าพี่น้อยจะโผล่มาได้ 😳 Romeo &Juliet, ทุกสิ่ง กับอีกหลายเพลงใน version พี่น้อยก็ตามๆกันมาเลยครับ 🎭🎤🎼🎻 ณัยอยากขอบคุณแต้วที่จัด surprise นี้ให้ทำให้วันคล้ายวันเกิดนี้เป็นหนึ่งในวันที่พิเศษที่สุดนะครับ ❤️🙏🏻😊 Photo 📸 By @great_est #great_estphoto Organizer By @momentum_s #ByMomentumS"

แต้ว เซอร์ไพรส์วันเกิด ไฮโซประณัย

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

ขอบคุณภาพจากอินสตาแกรม  pranaip, taewaew_natapohn