รีเซต

"เจมส์ จิรายุ" เล่าโมเมนต์ร่วมทริปแฟนสาว ยังไร้แพลนสวีทวาเลนไทน์

"เจมส์ จิรายุ" เล่าโมเมนต์ร่วมทริปแฟนสาว ยังไร้แพลนสวีทวาเลนไทน์
TNN ช่อง16
16 มกราคม 2566 ( 18:37 )
503

กลับจากทริปตะลุยเกาหลีพร้อมแก๊ง 'คนดีที่ไหน' และแฟนสาวนอกวงการ "โฟม" พระเอกหนุ่ม "เจมส์ จิรายุ ตั้งศรีสุข" ก็ดูจะแฮปปี้ไม่น้อย ล่าสุดเจ้าตัวได้ให้สัมภาษณ์ถึงทริปในครั้งนี้ว่าไปทำงานกันจริงๆ แต่ก็ถือโอกาสควงคู่หวานใจไปเที่ยวแบบครบคู่กันด้วย 

 

ด้านความรักยังราบรื่นดี ส่วนใครที่รู้สึกสงสารพระเอกหนุ่ม "เกรท วรินทร" นั้น หนุ่มเจมส์บอกเลยว่าไม่ต้องห่วงหรอก เพราะพี่เกรทแฮปปี้ดี 

ภาพจาก True Inside

 ซึ่ง เจมส์ เผยว่า "ทริปนี้ก็ดีครับ ไปถ่ายคอนเทนต์ 'คนดีที่ไหน' ครับ หนุ่มๆ ไปถ่าย ส่วนสาวๆ ไปเที่ยวครับ (หลายคนกุมมือพี่เกรท) อ๋อ ไม่ต้องเป็นห่วงเขาหรอกครับ ไม่ต้องให้กำลังใจเขาครับ คือเขามีความสุขดีที่เป็นแบบนี้ เขาก็อยู่กับเรา ไม่มีใครทิ้งพี่เกรทครับ จริงๆ พี่เกรทก็คงอยากจะทิ้งพวกเรา

 

คู่ผมเป็นคู่ทำงานครับ ทริปนี้เป็นทริปที่เขาคิดคอนเทนต์เอง แล้วผมก็คิดกับเขา คนอื่นเขาไปเที่ยวกัน เขาก็มารันกองให้ครับ มาเป็นครีเอทีฟ มาช่วยถ่ายด้วย (ตอบแทนเขาด้วยอะไร?) ด้วยอะไรก็ได้ครับ ได้หมด

ภาพจาก IG : great_rider10

ตอนนี้ยังไม่มีทริปไปไหนอีกครับ เพราะยังไม่มีเวลาเลย ส่วนวาเลนไทน์ก็ยังไม่มีทริปครับ ของขวัญก็ยังครับ ผมเพิ่งคิดได้นะ จริงๆ ผมไม่ได้ให้ความสำคัญกับวันครับ แต่มันก็เป็นวันที่น่ารักดี"

ภาพจาก IG : jirayu_jj

ภาพจาก IG : jirayu_jj

ภาพจาก IG : jirayu_jj

ภาพจาก IG : jirayu_jj