รีเซต

ช่องวัน31 เอาใจคอมวย ผุดรายการใหม่ MX Muay Xtreme

ช่องวัน31 เอาใจคอมวย  ผุดรายการใหม่  MX Muay Xtreme
Entertainment Report_1
24 พฤศจิกายน 2559 ( 10:00 )
1.9K

นอกจากเป็นแถวหน้าเรื่องคอนเทนต์บันเทิงแล้ว นาทีนี้ช่องวัน 31 ยังรุกหน้าเต็มที่เพื่อเสิร์ฟคอนเทนต์ให้ครบด้าน ตอบโจทย์ผู้ชมทุกกลุ่ม โดยล่าสุด “ระฟ้า ดำรงชัยธรรม” ผู้อำนวยการสายงานการตลาด ช่องวัน31 ได้ผุดรายการใหม่ MX Muay Xtreme ศึกนักสู้สายพันธุ์ใหม่” งานนี้หวังเอาใจคอกีฬามวยกันเต็มที่ ทั้งนี้ผู้บริหารหนุ่มไฟแรง เผยถึงที่มาของรายการนี้ว่า

“จริงๆเรามีแผนที่จะผลิตคอนเทนต์นี้มาตั้งแต่เปิดช่องแล้ว แต่เราต้องเน้นฐานคนดูหลักเราก่อน คือการผลิตละคร และซิทคอมต่างๆ ซึ่งเป็นด้านเอ็นเตอร์เทนเมนต์ พอทุกอย่างเริ่มลงตัวเราจึงต้องการที่จะขยายฐานคนดูด้วยการเสิร์ฟคอนเทนต์ให้ครบทุกด้าน และปลายปีนี้เราต้องการที่จะดึงกลุ่มเป้าหมายที่เป็นผู้ชายมากขึ้น ดังนั้นเราจึงเลือกที่จะผลิตกีฬา ซึ่งกีฬาที่เป็นที่นิยมที่สุดในประเทศไทยก็คือมวย และฟุตบอล ซึ่งช่องวันเรามีถ่ายทอดฟุตบอลโลกปี 2018 รอบคัดเลือกโซนยูโรปอยู่แล้ว เราเลยเลือกที่จะผลิตรายการมวย ซึ่งถามถึงความคาดหวัง ผมหวังว่าคนดูจะได้เสพคอนเทนต์ที่ดีและสนุก รวมทั้งจะสามารถขยายฐานคนดูกลุ่มผู้ชายได้มากขึ้นด้วยครับ”

ตั้งใจเอาคอนเทนต์ดีๆมาเสิร์ฟแล้ว ระฟ้า ดำรงชัยธรรม เลยขอพูดถึงทีเด็ดรายการมวย  “MX Muay Xtreme ศึกนักสู้สายพันธุ์ใหม่” ที่จะระเบิดความมันส์ให้แฟนช่องวัน 31 ได้สนุกกันทุก 3 ทุ่มคืนวันศุกร์ด้วยอีกว่า

“จะเป็นการแข่งขันระหว่างนักชกไทยกับนักชกต่างชาติ เป็นมวยที่มีการผสมผสานระหว่างมวยไทย และสากล เป็นความหลากหลายของศิลปะมวย คือคนที่รู้จักและชอบกีฬาก็สามารถดูได้สนุก และเรายังได้โปรโมรเตอร์ที่มีชื่อเสียงอย่างมากในเมืองไทยอย่าง คุณกบ (ฐากูร ผ่องสุภา) มาช่วยในการเลือกคู่ชกแต่ละสัปดาห์ ซึ่งเวลาเขาเปรียบมวยเขาก็จะคัดเลือกนักมวยเกรดเอ ดังนั้นเราลงทุนกับการเลือกคู่มวยอย่างมาก เพื่อให้ผู้ชมได้รับอรรถรสความสนุกในด้านกีฬาแบบเต็มอิ่ม ผมหวังว่าผู้ชมช่องวัน31 จะชื่นชอบกับรายการกีฬามวยนี้นะครับ”

MX Muay Xtreme ศึกนักสู้สายพันธุ์ใหม่” ออกอากาศทุกคืนวันศุกร์ เวลา 21.00-23.00 น. ที่ GMM STUDIOประเดิมออกอากาศวันแรก ศุกร์ที่ 25 พ.ย นี้ ทางช่องวัน 31

ชมทีวีออนไลน์ช่อง One HD แบบสดๆ ได้ที่นี่