รีเซต

เปิดคลังแสงอาวุธและแกดเจ็ตสุดล้ำของ MIB หน่วยสูทดำพิทักษ์จักรวาล

เปิดคลังแสงอาวุธและแกดเจ็ตสุดล้ำของ MIB หน่วยสูทดำพิทักษ์จักรวาล
แจ็คเก็ตขาว
7 มิถุนายน 2562 ( 15:00 )
10.5K
139

ดูหนังออนไลน์ Men in Black

JUSTดูIT JUSTดูIT : รู้ไว้ก่อนดู MEN IN BLACK: INTERNATIONAL ขยายจักรวาลจารชนพิทักษ์โลก

ในโลกใบนี้ยังมีสิ่งที่คนธรรมดาไม่รู้อยู่มากมาย รวมถึงเรื่องที่ว่ามีเหล่ามนุษย์ต่างดาวมากมายเข้ามาอาศัยปะปนอยู่พวกมนุษย์ธรรมดาอย่างพวกเรา พวกที่มาดีก็มีแต่พวกที่มาร้ายก็มา โลกของเราจึงมีหน่วยงานลับ MIB (Men in Black) เพื่อสะสางคดีและปกป้องโลกจากภัยนอกโลก และเพื่อการปกป้องโลกที่มีประสิทธิภาพจึงต้องมาอาวุธและอุปกรณ์ที่ทันสมัย วันนี้เรามาเปิดคลังแสงอาวุธและแกดเจ็ตสุดล้ำของ MIB สูทดำพิทักษ์จักรวาล

The Noisy Cricket

ปืนจิ๋วน่ารักขนาดแค่ฝ่ามือ แต่เต็มไปด้วยการทําลายล้างและแรงถีบที่รุนแรง มีเพียงเอเจ้นท์ไม่กี่คนเท่านั้นที่สามารถถือปืนกระบอกนี้ได้อย่างถูกต้องโดยไม่ถูกแรงถีบของมันเหวี่ยงไปติดกับกำแพงห้อง

The De-Atomizer

อุปกรณ์มาตรฐานของเหล่าเอเจ้นท์ โดยปืนในซีรีส์นี้ได้ถูกผลิดออกมาหลายขนาดและหลายรุ่น

Series 4 De-Atomizer

ปืนในซีรีส์ De-Atomizer ปืนยาวที่มีขนาดพอๆกับปืนลูกซอง ถูกแก้ไขให้สามารถยิงกระสุนที่ทรงพลังแต่แรงถีบน้อยลง

Series 5 De-Atomizer

เป็นอัพเกรดชุดอาวุธของหน่อย MIB โดยด้านประสิทธิภาพนั้นเท่าเทียมกับ Series 4 De-Atomizer แต่ถูกลดขนาดให้เท่ากับปืนพก และปรับรูปลักษณ์ให้ดูเรียบหรูมากยิ่งขึ้น

Tri Barrel Plasma gun

ปืนกลสามลำกล้องที่ยิงกระสุนพลาสม่าออกมาอย่างต่อเนื่อง โดยปืนกระบอกนี้มีชื่อเล่นเท่ๆว่า “The Jackhammer” ที่สามารถเจาะทะลวงทุกสิ่งที่ขวางหน้าให้พลุนเป็นรังผึ้ง

Neuralyzer

“ตอนนี้ให้คุณมองที่ตรงนี้...” แล้วแสงสว่างพร้อมเหมือนกับไฟแฟลชกล้องถ่ายรูปก็สว่างถึง เพียงแค่นี้ความทรงจำที่เกิดขึ้นก่อนหน้านี้ก็จะหายไป โดยในขณะที่ใช้เอเจ้นท์ต้องสวมแว่นตาดำเพื่อป้องกันแสงเพื่อไม่ให้ตัวเองโดนลบความจำไปด้วย

Monocycle

ยานภาหนะล้อเดียวซึ่งถือว่าเป็นเทคโนโลยีที่สูงมากในปี 1960 สามารถพับเก็บได้เพื่อประหยัดพื่นที่ในการจัดเก็บ โดยปกติดจะถูกเก็บไว้ข้างใต้รถ 1964 Ford Galaxie 500

The 1964 Ford Galaxie 500

รถยนต์ที่ออกแบบโดยองค์กร MIB และขับโดย Agent K ตอนหนุ่ม ใต้ท้องรถมีที่เก็บสัมภาระลับ ซึ่งมันเป็น monocycle ได้ถึงสองคัน

The 1987 Ford LTD Crown Victoria

ยานพาหนะรุ่นมาตรฐาน MIB ที่ติดตั้ง "ปุ่มสีแดง" เอาไว้ และเมื่อคุณกดปุ่มนี้ ตัวรถจะเข้าสู่โหมดความเร็วสูงที่มีเครื่องยนต์ไอพ่นคู่ขนาดใหญ่ที่กระโปร่งท้าย โดยความเร็วทำให้ตัวรถสามารถวิ่งกลับหัวอยู่ในอุโมงได้เลย

The 2003 Mercedes-Benz E500

รถยนต์ประจำตัวของ Agent J' ที่เข้ามาแทนที่ Ford LTD ที่อัดแน่นไปด้วยเทคโนโลยีล้ำสมัยมากมาย และ "ปุ่มแดง" ก็ได้รับการอัพเกรดเพิ่มโหมดการบินเข้าไป ทำให้สามารถเปลี่ยนรถยนต์ให้กลายเป็นยานบินความเร็วสูงได้

นี่เป็นแค่ส่วนเดียวจากคลังอาวุธและอุปกรณ์ล้ำสมัยที่ใช้ปกครองโลกจากภัยต่างดาวของหน่วย MIB เท่านั้น มาทบทวนความจำกับ Men in Black ภาค 1 - 3 ได้ที่นี่เลย

<คลิกชม Men in Black หน่วยจารชนพิทักษ์จักรวาล แบบ HD>

<คลิกชม Men in Black II หน่วยจารชนพิทักษ์จักรวาล 2 แบบ HD>

<คลิกชม Men in Black 3 หน่วยจารชนพิทักษ์จักรวาล 3 แบบ HD>

และ Men in Black International ภาคใหม่ที่กำลังจะเข้าฉายใน วันที่เข้าฉาย 12 มิถุนายนนี้ จะมีอาวุธอะไรใหม่ๆให้เราได้เห็นกับบ้างคงต้องอดใจรอเข้าไปชมในโรงภาพยนตร์