รีเซต

รถเมล์ ชอบบทท้าทาย พลิกบทบาทเป็น ปิ่นปัก ใน เลื่อมสลับลาย

รถเมล์ ชอบบทท้าทาย พลิกบทบาทเป็น ปิ่นปัก ใน เลื่อมสลับลาย
20 กรกฎาคม 2558 ( 20:01 )
3.3K

 

        หลายคนชอบมาด “ด็อกเตอร์ปิ่นปัก” สุขุม หยิ่งในศักดิ์ศรี พูดจาตรงๆ ไม่คอยแคร์ใคร ในละครเข้มข้นเรื่อง “เลื่อมสลับลาย” ที่เพิ่งออกอากาศไป ซึ่งรับบทโดย รถเมล์-คะนึงนิจ จักรสมิทธานนท์ แม้จะพลิกบทบาทยากสุดขั้ว แต่เป็นงานท้าทายที่เจ้าตัวปลื้ม 

 

           “ รถเมล์ต้องขอบคุณ ค่ายมงคล การละคร ที่ให้โอกาสพลิกบทบาทครั้งสำคัญนี้ ยอมรับว่าเนื้อหา และคาแรคเตอร์ไกลตัว ทุกอย่างจึงยาก..เหนื่อยต้องเล่นให้สุดกับบท “ปิ่นปัก” ออนแอร์ไปตอนแรกหนูเชื่อว่าหลายคนต้องหมั่นไส้ เพราะมาดนางเชิ่ดหนักมาก แต่ดูเรื่องนี้อย่าเพิ่งตัดสินใครแรกเห็นนะคะ ทุกตัวละครพลิกไปพลิกมา ปิ่นปัก กับ พาไล (แซมมี่) มีฉากเชือดเฉือนผลัดกันรุกผลัดกันรับมันส์ดี แรกๆ เล่นยากแต่พอเข้าถึงคาแรคเตอร์ได้แล้วรู้สึกท้าทายกระหายอยากเข้าฉากฝึกฝีมือ (หัวเราะ) นอกจากฉะกับนางเอกแล้ว – – ยังต้องปะทะกับ ศก (แมทธิว) สามีที่รักอีก เค้าเปลี่ยนไปหลังคืนวันแต่งงาน..ช้ำมาก เป็นเมียที่เก็บกดต้องทนความเอาแต่ใจ และเจ้าชู้ของสามี ปิ่นปักเก็บปัญหาไว้กับตัวอายที่จะปรึกษาคนอื่น ที่สำคัญไม่อยากให้ใครรู้ว่าครอบครัวไม่เพอร์เฟ็กท์ แต่พอถึงช่วงปลดล็อคความอดทนขาดผึง!! หันไปใช้ชีวิตสุดขั้วแบบพาไลตอนแรกๆ รู้สึกว่า..ทำตัวดีอยู่ในกรอบไม่ได้ดี – – ก็หลุดกรอบมันซะเลย ช่วงนี้ผู้ชมจะเห็นปิ่นปักลุคใหม่เปรี้ยวแซ่บ ติดตามกันดีๆ นะคะ ”

              ให้กำลังใจ “ปิ่นปัก” รับบทโดย รถเมล์-คะนึงนิจ จักรสมิทธานนท์ ใน “เลื่อมสลับลาย” หลังข่าวภาคค่ำ 20.30 น. ทุกคืนวันพุธ-พฤหัสบดี ทางช่อง 7 สี


ชมทีวีออนไลน์ช่อง 7 แบบสดๆ ได้ที่นี่
ติดตามข่าวสารบันเทิงทีวีได้อีกช่องทาง
     Facebook.com/TVSociety