รีเซต

ฮาจีวอน เซย์เยสคัมแบ็กในรอบ 2 ปี ในซีรีส์รวมดารา "Curtain Call" ลงจอปลายปี

ฮาจีวอน เซย์เยสคัมแบ็กในรอบ 2 ปี ในซีรีส์รวมดารา "Curtain Call" ลงจอปลายปี
Jeaneration
26 เมษายน 2565 ( 12:00 )
242

นางเอกเกาหลีที่คนไทยคุ้นเคยและรู้จักกันเป็นอย่างดี "ฮาจีวอน" กำลังจะมีผลงานการแสดงเรื่องใหม่ในรอบ 2 ปี กับซีรีส์ฟอร์มดีของช่อง KBS2 อย่าง "Curtain Call" หรือชื่อเดิมที่เคยออกมาเป็นข่าวก่อนหน้านี้คือ 'Trees Die on Their Feet' โดยเธอได้ตอบตกลงรับบทนำในซีรีส์เรื่องนี้ พร้อมกับจะได้ร่วมงานกับนักแสดงและทีมงานระดับตำนานวงการทีวีเกาหลีเลยทีเดียว

ตามรายงานระบุว่า ทางต้นสังกัดของ ฮาจีวอน ได้ยืนยันว่า เธอได้ตอบตกลงที่จะร่วมแสดงในซีรีส์ Curtain Call ของผู้กำกับ "ยุนซางโฮ" (จากซีรีส์ River Where the Moon Rises) โดยเธอจะรับบทเป็น 'พัคเซยอน' ลูกสาวคนเล็กของเจ้าของโรงแรม Hotel Paradise ที่เกาหลีเหรือ และยังดำรงตำแหน่งเป็นผู้จัดการโรงแรมแห่งนี้ด้วย

โดยบทดังกล่าวนี้นั้น เดิมทีทีมผู้สร้างได้ทาบทาม "ซนเยจิน" เอาไว้ แต่เพราะซุปตาร์สาวต้องการเคลียร์คิวเพื่อเบนเข็มไปให้ความสำคัญกับชีวิตครอบครัวที่เพิ่งจะสร้างร่วมกับพระเอกหนุ่ม "ฮยอนบิน" ไปหมาด ๆ จึงทำให้เธอได้ตัดสินใจไม่รับเล่นในซีรีส์เรื่องนี้ และบทตกมาเป็นของ ฮาจีวอน ในที่สุด

Curtain Call ยังมีนักแสดงตัวท็อปของเกาหลีมากมาย ไม่ว่าจะเป็น "คังฮานึล", นักแสดงรางวัลออสการ์ "ยุนยอจอง", "จองแฮอิน" และ "ซองดงอิล" เป็นต้น โดยซีรีส์เรื่องนี้จะเป็นเรื่องราวของหญิงสูงวัยชาวเกาหลีเหนือที่เหลือเวลาบนโลกนี้อีกเพียงไม่มากแล้ว กับหนุ่มนักแสดงละครเวทีที่ยังไม่มีชื่อเสียง ที่เป็นหลานชายของเธอ และเขาได้รับคำสั่งให้ช่วยเติมเต็มความฝันสุดท้ายของยายให้กลายเป็นความจริง

เบื้องต้นคาดว่าซีรีส์จะเริ่มเปิดกล้องถ่ายทำในเดือนพฤษภาคมนี้ และวางคิวให้เป็นโปรแกรมละครฟอร์มใหญ่ช่วงปลายปีนี้ของช่อง KBS2 ที่ยังไม่ได้ระบุช่วงเวลาออกออนแอร์อย่างเป็นทางการออกมาในตอนนี้ โปรดติดตามความคืบหน้ากันต่อไป

Source: MyDramaList

--------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa